พิกัด 4 แหล่งรับซื้อรถมือสอง ประเมินตรง ให้ราคาดี ในกรุงเทพฯ

Must read

ถึงแม้รถยนต์จะเป็นพาหนะคู่กายที่สำคัญสำหรับใครหลาย ๆ คน แต่ในโอกาสที่ต้องใช้เงินด่วน หรือมีภาวะฉุกเฉินขาดสภาพคล่องก็สามารถนำรถยนต์ไปขายต่อได้ หรือสำหรับใครที่ต้องการเปลี่ยนรถยนต์คันใหม่ ก็สามารถนำคันเก่าไปขาย เพื่อนำเงินมาช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซื้อรถยนต์ใหม่ได้เช่นกัน แล้วถ้าต้องการจะขายรถยนต์ ควรเลือกขายที่ไหนดี เราจึงมีพิกัด 4 แหล่งรับซื้อรถมือสอง ราคาไม่แพง ในกรุงเทพฯ มาแนะนำกัน จะมีอะไรบ้าง ตามไปอ่านในบทความนี้

แชร์พิกัด 4 แหล่งรับซื้อรถมือสอง คุณภาพดี ในกรุงเทพฯ

  1. CARRO

สำหรับแหล่งรับซื้อรถมือสอง คุณภาพดี ในกรุงเทพฯ แห่งแรก คือ CARRO ซึ่งเป็นผู้นำด้านการให้บริการซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำหรับผู้ที่สนใจซื้อ-ขายรถยนต์กับ CARRO สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียง ส่งรายละเอียดของคุณทางออนไลน์ หลังจากประเมินรถของคุณ และคุณรับข้อเสนอที่ดีที่สุดจากเราแล้ว หากคุณพอใจแล้วกับข้อเสนอของเราและรับเงินได้ทันที

2.CARSOME

มาต่อกันที่แหล่งรับซื้อรถมือสอง คุณภาพดี ในกรุงเทพฯ แห่งที่ 2 คือ CARSOME ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์ชั้นนำของประเทศ ที่รับรองได้ว่าปลอดภัยและเชื่อถือได้ โดยคุณสามารถซื้อขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เพียงส่งรายละเอียดของคุณและรับราคาโดยประมาณทันที และสามารถจองนัดหมายตรวจเช็กสภาพรถล่วงหน้า หากผ่านเกณฑ์ และตกลงราคากันได้ ก็สามารถรับเงินไปได้เลย

3.Carsbycash

ในส่วนของแหล่งรับซื้อรถมือสอง คุณภาพดี ในกรุงเทพฯ แห่งที่ 3 คือ Carsbycash ซึ่งเป็นแหล่งรับซื้อรถมือสอง “การันตี และให้ราคาสูง” รับซื้อรถยนต์มือสอง รถบ้าน ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ โดยให้บริการในการประเมินและเช็กสภาพรถยนต์ การันตีให้ราคาดี และไม่กดราคา สามารถติดต่อซื้อขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยประสบการณ์มากกว่า 7 ปี อีกทั้งยังมีบริการซื้อขายรถยนต์ถึงบ้านได้อีกด้วย

4. LIVEmotorsale

มาถึงอีกหนึ่งแหล่งรับซื้อรถมือสอง คุณภาพดี ในกรุงเทพฯ แห่งที่ 4 คือ LIVEmotorsale ซึ่งที่นี่มีบริการรับซื้อรถยนต์ทุกรุ่น รับซื้อรถทุกยี่ห้อ รับซื้อรถญี่ปุ่น รับซื้อรถยุโรป หากตกลงราคากันจนเป็นที่พอใช้ สามารถทำสัญญาซื้อขายรถยนต์แล้วรับเงินทันที เลือกชำระได้ทั้งแบบเงินสด และโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารได้เช่นกัน

            ทั้งหมดนี้ คือ 4 แหล่งรับซื้อรถมือสอง คุณภาพดี ในกรุงเทพฯ ที่เราได้นำมาบอกคุณ สนใจที่ไหนสามารถเข้าชมเว็บไซต์ หรือติดต่อไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้เลย 

- Advertisement -

More articles

Magazines

66,596FansLike
4,597FollowersFollow
191FollowersFollow
4FollowersFollow
1FollowersFollow
50FollowersFollow
87SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest article