- Advertisement -

CATEGORY

Wanderlust

เสน่ห์เมืองเหนือแอ่วเชียงราย

เสน่ห์เมืองเหนือยังโดดเด่น เร้าใจ ชวนให้หลงใหลในทุกโมงยาม ครั้งนี้จึงจะพาไปกราบสักการะเจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่ที่วัดห้วยปลากั้ง และรับประทานอาหาร ชื่นชมกับดอกไม้แสนสวยที่คาเฟ่ใกล้ ๆ ...

ท่องสวรรค์บนดิน

ท่องสวรรค์ในที่นี้ จะพาท่านผู้อ่านทุกท่านไปสัมผัสกับวัดที่มีการพัฒนาทั้งคน และตัววัด คือวัดสะอาด วัดเมื่อได้เงินทำบุญจากญาติโยมก็นำไปสร้าง ถาวรวัตถุที่มีประโยชน์สืบทอดพ...

เมืองน่าอยู่

ทริปนี้จะพาไปเที่ยวชมเมือง มิดเดิลเบิร์ก (Middelburg) ซึ่งเป็นเมืองเล็ก ๆ น่าอยู่เมืองหนึ่ง ในรัฐเวอร์จิเนีย บ้านเรือนเป็นแบบชนบท ไม่มีสิ่งปลูกสร้างที่ทันสมัย ให้ความรู้สึกอบอุ่นผ...

ฟ้าสวยน้ำใสเนวาด้า

ทริปนี้มีรูปสวย ๆ ของหาดทราย ก้อนหินที่เรียงรายอย่างลงตัวท้องฟ้าใส ๆ ที่ Sand Harbor Tahoe Nevada ชื่นชมธรรมชาติให้ชื่นใจกันนะคะเสียค่าเข้าไปเ...

สวรรค์บนดิน

ตื่นตาตื่นใจไปกับทะเลสาบแสนสวย Lake Tahoe เป็นทะเลสาบใหญ่มากอยู่ระหว่างรัฐแคลิฟอร์เนียและรัฐเนวาด้า ถ้าต้องการจะเห็นความสวยงามในมุมสูงรอบทะเลสาบจะต้องนั่งกระเช้าลอยฟ้าขึ้นไ...

เมื่อหัวใจติดปีกบิน

ไม่ได้ไปอเมริกาประมาณ 2 ปีกว่า ๆ เพราะโควิดเป็นเหตุ พอได้ฤกษ์เปิดประเทศจึงบินไปอยู่กับลูกหลานให้หายคิดถึงไปต่างประเทศทุกประเทศต้องทำพาสปอร์ตวัคซีน ทำได้ในห...

เหมันต์อย่าผ่านไปเลย

หน้าหนาวที่เมืองไทย โดยเฉพาะที่กรุงเทพฯ เดี๋ยวนี้หายากเต็มที่ เหมันต์ฤดูหรือหนาวนี้จึงมาสัมผัสอากาศหนาวกับครอบครัวที่ Lake Tahoe 4 คืน 5 วันที่นี่มีกิจกรรมหลายอย่าง...

เหมันต์อย่าผ่านไปเลย

หน้าหนาวที่เมืองไทย โดยเฉพาะที่กรุงเทพฯ เดี๋ยวนี้หายากเต็มที่ เหมันต์ฤดูหรือหนาวนี้จึงมาสัมผัสอากาศหนาวกับครอบครัวที่ Lake Tahoe 4 คืน 5 วันที่นี่มีกิจกรรมหลายอย่างโรงแรมที่พั...

วัดสวยสง่างาม ท่ามกลางขุนเขาที่ภูเรือ

เที่ยวครั้งนี้ไปภูเรือ และต้องไม่พลาดวัดสวย คือวัดสมเด็จภูเรือมิ่งเมือง วัดนี้โบสถ์ทำด้วยไม้สักและแกะสลักด้วยฝีมือของช่าง ประณีตงดงาม ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาของ อำเภอภูเร...

วัดสวยที่สุโขทัย

ในยุคนี้ถ้าไม่พูดถึงวัดสวยที่งดงามอลังการที่สุดของจังหวัดสุโขทัยหรือจะพูดว่าเป็นวัดสวยของประเทศอีกวัดหนึ่งก็อาจจะไม่ผิด วัดนี้มีชื่อเป็นทางการว่าวัดพิพัฒน์มงคล อยู่ทุ่งเสล...

Magazines

66,596FansLike
4,597FollowersFollow
190FollowersFollow
4FollowersFollow
1FollowersFollow
50FollowersFollow
87SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest news