back to top
30.6 C
Bangkok

ลิสต์มาให้แล้ว โรงรับจำนำในภูเก็ตมีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลย 

Must read

มีของ แต่ร้อนเงิน ไม่อยากจะหันหน้าไปพึ่งใครให้เหนื่อย เลยอยากมองหาโรงรับจำนำในภูเก็ต ที่พอจะสามารถต่อชีวิตไปได้สักพัก ไม่ต้องเดือดร้อนเงินใคร วันนี้เรามีโรงรับจำนำ 3 แห่งที่ให้ดอกเบี้ยต่ำ ราคาสูง ถมยังได้มาตรฐาน เก็บรักษาของดี หมดกังวลเรื่องไปรับของอีกทีมีตำหนิเพียบ อยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้าง ไปอ่านกันเลย 

  1. โรงรับจำนำอีซี่มันนี่ 

            ไม่ว่าจะเป็นคนร้อนเงินอยากปล่อยของ หรือว่าเป็นคนที่ต้องการได้ของดีราคาถูก ก็สามารถติดต่อไปที่โรงรับจำนำอีซี่มันนี่ สาขาในจังหวัดภูเก็ตมีทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ ภูเก็ต 1 ตั้งอยู่ริมถนนเทพกระษัตรี, สาขาภูเก็ต 2 อยู่ริมถนนเจ้าฟ้าตะวันออก และสาขาป่าตองอยู่ที่ริมถนนผังเมืองสาย ก สะดวกที่ไหน สามารถไปรับบริการที่สาขานั้นได้เลย 

            โรงรับจำนำอีซี่มันนี่ มีสาขาทั่วประเทศ นอกจากสาขาที่ภูเก็ตแล้ว ยังมีสาขาอื่น ๆ อีกจำนวนมาก จึงเชื่อถือได้ ปลอดภัย รับจำนำทั้งทอง เครื่องประดับ นาฬิกา และกระเป๋าต่าง ๆ มีแอปพลิเคชันให้บริการ สามารถจ่ายค่าดอกผ่านแอปได้เลย ไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่สาขาให้ยุ่งยากลำบากเลย 

            สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจแล้วไม่อยากจะเดินทางฟรี ๆ ก็ลองติดต่อให้ประเมินราคาหรือปรึกษาได้ทางออนไลน์ก่อนได้เช่นเดียวกัน 

1.สถานธนานุบาล (โรงรับจำนำ) เทศบาลนครภูเก็ต 

พูดถึงโรงรับจำนำอีซี่มันนี่ ซึ่งเป็นโรงรับจำนำของเอกชนไปแล้ว คราวนี้เรามาดูโรงรับจำนำของเทศบาลนครภูเก็ต ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของภาครัฐกันบ้าง 

           2.โรงรับจำนำ เทศบาลนครภูเก็ต

รับจำนำสินค้าหลากหลายประเภท ตัวอย่างเช่น ทอง ทั้งทองรูปพรรณ และทองแท่ง เครื่องประดับอย่างเพชร พลอย นาก เงิน นาฬิกา วิทยุ เครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้า เครื่องเสียง ตู้เย็น กล้องถ่ายรูป เครื่องมือไฟฟ้า เครื่องดนตรี เรียกได้ว่าถ้ามีมูลค่าที่นี่รับจำนำได้แบบไม่จำกัด แถมยังมีโปรดี ๆ ช่วยลดดอกเบี้ยตามช่วงเวลาต่าง ๆ อย่างเช่นในช่วงเปิดเทอมที่ผู้ปกครองต้องใช้เงินจำนวนมากอีกด้วย 

         นอกจากนี้โรงรับจำนำ เทศบาลนครภูเก็ตยังได้ปรับให้สามารถจ่ายเงินผ่านออนไลน์ได้แล้ว ไม่จำเป็นต้องเดินทางให้เหนื่อยอีกต่อไป 

3. โรงรับจำนำอยู่เสง

         ถ้าเป็นคนพื้นที่ จะต้องคุ้นชินกับโรงรับจำนำอยู่เสง ที่อยู่คู่กับคนภูเก็ตมานานหลายปี และเป็นหนึ่งในที่พึ่งเวลาที่เงินทองขาดมือ 

         โรงรับจำนำอยู่เสงตั้งอยู่ที่ถนนถลาง ใจกลางเมืองภูเก็ต รับจำนำสินค้าและของทุกชนิด รวมถึงมีของหลุดจำนำที่ราคาถูกมาวางขาย เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในโรงรับจำนำที่เป็นขวัญใจของคนในพื้นที่เลย 

          สำหรับอัตราค่าดอกเบี้ยก็ได้มาตรฐาน มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ใครที่อยู่ในย่านเมืองเก่าไม่อยากเดินทางไกล ก็สามารถเลือกใช้โรงรับจำนำนี้ได้เลย 

  นี่คือโรงรับจำนำ 3 แห่งในจังหวัดภูเก็ตที่เรานำมาฝากกัน เป็นโรงรับจำนำเจ้าดังที่มีความน่าเชื่อถือ และได้รับความไว้วางใจ อยู่คู่คนภูเก็ตมาแล้วหลายปี 

- Advertisement -

More articles

- Advertisement -

Latest article