back to top
34.3 C
Bangkok

สหพัฒน์ฯ ปรับโฉมเว็บสหพัฒน์แอดมิชชั่น หวังขึ้นแท่นเว็บการศึกษาชั้นนำ

Must read

สหพัฒน์ฯ ปรับโฉมเว็บสหพัฒน์แอดมิชชั่น หวังขึ้นแท่นเว็บการศึกษาชั้นนำ ชวนนร.ม.6 เข้าร่วมติวสดในโครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น ทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัย”

สหพัฒน์ฯ ปรับโฉมเว็บ www.sahapatadmission.com ค้นหาง่ายกว่าเดิม ตั้งเป้าให้เป็นเว็บการศึกษาชั้นนำของไทย และแหล่งข้อมูลด้านการสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่ครบครันทั้งเนื้อหาการติวและข้อมูลการสอบ ชวนเด็กไทยสมัครใช้บริการพร้อมเข้าร่วมติวสดออนไลน์ 6 วันติดช่วงระหว่าง 2-7 ตุลาคม นี้ 

นางชัยลดา ตันติเวชกุล รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงการปรับโฉมเว็บ www.sahapatadmission.com เพื่อให้เว็บดังกล่าวเป็นเว็บการศึกษาชั้นนำ ที่พร้อมข้อมูลและเนื้อหาเพื่อการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ให้สามารถเข้าใช้งานได้ง่ายไม่ซับซ้อน ขณะนี้ได้เปิดให้บริการตามปกติแล้วตั้งแต่เปิดตัวโครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น ทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัย” ครั้งที่ 26 ไปเมื่อกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งฟังก์ชันการใช้งานที่มีความเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน (Friendly User) ค้นหาง่าย ไม่ซับซ้อน จะทำให้นักเรียนสามารถค้นหาข้อมูล โดยเฉพาะข้อมูลเนื้อหาการติวทั้งปีก่อน ๆ และปีปัจจุบัน ได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น สามารถเข้าไปดูข้อมูลย้อนหลังได้ 8 ปี ซึ่งเพียงพอต่อการศึกษาแนวข้อสอบ สามารถเลือกดูเนื้อหาการติวของติวเตอร์แต่ละคนได้ และยังมีเคล็ดลับพิชิตข้อสอบ มีข้อมูลตารางการติวแต่ละวิชา ข้อมูลตารางสอบวิชาต่าง ๆ ที่สำคัญคือ เป็นการใช้งานฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด 

03 ตารางติวสดออนไลน์ 0 copy

“นักเรียนทั่วประเทศสามารถเข้าถึงการติวสอบครั้งนี้ได้โดยไม่ต้องเดินทางออกจากบ้านหรือออกนอกพื้นที่ จากเดิมในอดีตที่เป็นการติวสดในห้องประชุมในกรุงเทพฯ และนำเนื้อหาที่ติวไปลงไว้ในเว็บไซต์ แต่หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้นำเทคโนโลยี Interactive Video Platform มาใช้งานและปรับรูปแบบการติวสดในห้องประชุม เป็นติวสดทางออนไลน์ โดยที่ผู้สอนและผู้เรียนอยู่ที่ไหนก็ได้ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต  สามารถโต้ตอบกันได้ด้วย Live Chat และมีการถ่ายทอดสัญญาณสดแบบ Live Streaming Class เป็นการทลายข้อจำกัดเรื่องของระยะทางในการเดินทาง และจำนวนผู้เข้าเรียนที่สามารถเข้าเรียนพร้อมกันได้โดยไม่จำกัดจำนวน นับเป็นการเปิดโอกาสความเท่าเทียมทางการศึกษาสู่เยาวชนไทย โดยเว็บไซต์  www.sahapatadmission.com จะเป็นสื่อกลางและช่องทางสำคัญสำหรับนักเรียน โดยเฉพาะนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่จะสามารถใช้เป็นแหล่งความรู้เพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย” นางชัยลดากล่าว

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article