back to top
26.9 C
Bangkok

OXY Toddler Set ปกป้องลูกรักจากฝุ่นและภูมิแพ้ ที่นอนเด็กที่ตอบโจทย์แม่ทุกไลฟ์สไตล์

Must read

ในปัจจุบัน เราพบว่ามีเด็ก ในช่วงวัย 2-5  ขวบ จำนวนมากที่เป็นโรคภูมิแพ้อากาศ เป็นโรคหอบหืด โดยที่เด็กจำนวนหลายคนไม่สามารถควบคุมอาการของโรคได้ด้วยยาเท่านั้น เพราะหากยังมีสิ่งกระตุ้นภูมิแพ้ให้สัมผัสอยู่ก็สามารถคุมได้ยาก และถ้าหากว่ากำเริบบ่อย อาการก็อาจยิ่งรุนแรงขึ้นได้ รวมไปถึงลุกลามมากขึ้นได้อีกด้วย …  ในการพยากรณ์โรคเราสามารถสังเกตได้ง่าย ๆ ถ้าหากว่าภูมิแพ้กำเริบตอนกลางคืน ตอนเช้ามืด หรือกลางดึกบ่อย ๆ ให้คาดเดาไว้ก่อนเลยว่าภายในห้องนอน หรือบนเตียงนอนมีสิ่งก่อภูมิแพ้สะสมอยู่นั่นเอง ’ที่นอน’ และ ‘เครื่องนอน’ ยังเป็นแหล่งสะสมสิ่งก่อภูมิแพ้ได้ ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่น ไรฝุ่น เชื้อรา และอื่น ๆ ซึ่งสิ่งก่อภูมิแพ้เหล่านี้ถือเป็นสิ่งก่อภูมิแพ้อันดันต้น ๆ ที่เด็กไทยจำนวนมากแพ้ จนนำมาสู่การเกิดโรคภูมิแพ้ชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น โรคภูมิแพ้จมูก โดยมีอาการน้ำมูกไหล คัดจมูก คันจมูก คันตา ตาแดง จนลามไปถึงโรคหอบหืดที่รบกวนการนอนและการใช้ชีวิตของเด็กจำนวนไม่น้อยในปัจจุบัน 

15.OXYผ้าห่ม1ขวบ 01629 0 copy

คุณทิพย์ – ทิพย์สุนันทา กระจ่าง ผู้พัฒนาและปลุกปั้นแบรนด์ OXY Baby กล่าวว่า “จากการที่แบรนด์ได้มีโอกาสใกล้ชิดกับคุณแม่กลุ่มลูกค้าเดิมที่ก่อตัวเป็น community เล็กๆ ของแบรนด์ ที่มักมาถามหาและปรึกษาปัญหาของลูกๆ ทำเรามีโอกาสได้รับฟังปัญหาจากคุณแม่ เลยทำให้เรานำมาใช้วิเคราะห์ และพัฒนาตัวสินค้าเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ซึ่งเป็นโจทย์หลักในการทำสินค้า กลุ่ม OXY Toddler Set ปกป้องลูกรักจากฝุ่นและภูมิแพ้

เนื่องจากกลุ่มเด็กเล็กเริ่มวัย 1 ขวบขึ้นไป มีกิจกรรมนอกบ้านมากขึ้น เริ่มเข้าเนอร์สเซอรี่หรือโรงเรียนอนุบาล ต้องผจญกับมลภาวะ เช่น PM 2.5 โรคติดต่อทางเดินหายใจ และมีอาการของโรคภูมิแพ้มากขึ้น คุณแม่ผู้ปกครองจึงต้องการที่นอนที่ตอบโจทย์เรื่องการป้องกันไรฝ่นและภูมิแพ้ เพราะต้องการให้ลูกพักผ่อนอย่างเพียงพอ ไม่อยากให้ลูกทรมานจากอาการภูมิแพ้ หรือระคายเคืองระบบทางเดินหายใจ ที่นอนรวมทั้งเครื่องนอนต้องมีความทนทาน ซักทำความสะอาดได้หมดจดและบ่อยครั้ง แต่ยังคงความระบายอากาศได้ดี และนอนเย็นสบายและไม่ร้อน 

17.ที่นอนพกพา 03229 1 0 copy

OXY Baby เข้าใจและอยากมีส่วนรวมในการพัฒนาเครื่องนอนสำหรับเด็กวัยนี้ จึงได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยและตอบโจย์สำหรับชุดเครื่องนอนสำหรับเด็ก ‘OXY Toddler Set ปกป้องลูกรักจากฝุ่นและภูมิแพ้ ‘ สำหรับเด็กที่เริ่มโตขึ้น และมีอาการแพ้ไรฝุ่น เรานำใยสังเคราะห์จากธรรมชาติ Lenzing Tencel TM จากประเทศออสเตรีย เป็นวัสดุหลักสำหรับผิวสัมผัสของเครื่องนอนทุกชิ้น เพราะมีคุณสมบัติป้องกันไรฝุ่นและแบคทีเรีย มีผิวสัมผัสเนียน ลื่น เย็นสบาย ระบายอากาศได้ดี ซึ่งเด็กๆชอบมาก ไส้หมอนและที่นอนจาก FDA Food Grade Silicone ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับเครื่องนอนสำหรับเด็ก เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้โดยเฉพาะ 

“นอกจากที่หายใจผ่านได้ระบายอากาศดี ไม่ร้อน นํ้าสามารถผ่านได้แบบเดียวกันกับที่นอนของเด็กทารกเลย แต่มีความนิ่มกว่าและมีความยืดหยุ่นกว่า ความปลอดภัยระดับจุกนมทารก สามารถที่จะนำเข้าปากได้ ในเวลาที่พ่อ แม่ไม่เห็น อีกทั้งยังป้องกันภูมิแพ้ ลดอาการภูมิแพ้ ไม่มีฝุ่น ไม่อมฝุ่น ซักทําความสะอาดได้ง่ายทุกชิ้นส่วน สามารถเข้าเครื่องซักผ้าและอบแห้งได้” 

13.OXYหมอน1ขวบ 01086 0 copy

สำหรับน้องที่ต้องไปโรงเรียน ต้องการปกป้องอย่างต่อเนื่องและนอนสบายเหมือนอยู่ที่บ้าน ยังสามารถพกพา OXY Baby Easy-Roll Nap Mat ที่นอนเด็กอนุบาล ซึ่งทำจากผ้า Lenzing Tencel TM และไส้นวม Sorona จากเยื่อไม้ไปนอนที่โรงเรียนได้ด้วย

ทุกปัญหาหรือความกังวลใจของแม่คือรายละเอียดที่เรานำมาใช้ในการพัฒนาสินค้าเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณแม่ ทั้งนี้ในทุกๆการพัฒนายังคงมาตรฐานเดียวกับที่นอนเด็กทารก OXY Baby”

โดยผลิตภัณฑ์ ‘OXY Toddler Set ปกป้องลูกรักจากฝุ่นและภูมิแพ้’ – Dream Collections series, ประกอบไปด้วย 5 สินค้าหลัก OXY Baby Toddler Mattress (เบาะนอนหายใจผ่านได้สำหรับเด็ก), OXY Baby Toddler Pillow (หมอนซิลิโคนหายใจผ่านได้ จาก FDA Food Grade Silicone), OXY Baby Toddler Bolster (หมอนข้างสำหรับทารก ไส้หมอนผลิตจาก Premium Polyester), OXY Baby Toddler Blanket (ผ้าห่ม) และล่าสุด OXY Baby Easy-Roll Nap Mat (ที่นอนอนุบาลม้วนเก็บง่าย) ที่ได้รับการตอบรับจากคุณแม่เป็นอย่างดี โดย Dream Collection นี้สร้างสรรค์โดย Designer Muriel ศิลปินที่มีแรงบันดาลใจจากการซักถามของเด็กๆ จาก ประเทศสเปน

ให้ทุกการดูแลลูกที่คุณรัก มี OXY Baby ช่วงแบ่งเบาความกังวลใจ มั่นใจว่าลูกน้อยได้นอนหลับเต็มอิ่ม เพราะการนอนหลับเป็นเรื่องสำคัญต่อการพัฒนาการเจริญเติบโตในทุกช่วงวัยทั้งที่บ้านและที่โรงเรียน

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article