โควิดหาย ไปไหนดี? ตอน ทะเลสวย น้ำใส ในใจมีแต่เธอ

0
1677

เก็บกระเป๋าท่องทะเลใต้

ตอนนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ก็ได้คลี่คลายลงมากแล้ว ทำให้หลาย ๆ คนเริ่มมองหาสถานที่ท่องเที่ยวกันบ้างแล้ว ทะเลก็เป็นอีกหนึ่งที่ที่หลายคนอยากไป และการที่สถานที่ท่องเที่ยวหลาย ๆ แห่งปิดเพราะโควิดระบาด ทำให้น้ำทะเลใส ชายหาดสวยมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นการฟื้นฟูธรรมชาติไปในตัว และสำหรับใครที่ชอบไปทะเลแล้ว ลองลงใต้กันมั้ยคะ และมนต์เสน่ห์ของทะเลใต้ จะสะกดคุณให้หลงใหลอย่างแน่นอน

เมื่อพูดถึงทะเลใต้ พังงาก็เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ทะเลสวยมากกกกก Advanced Business Magazine จึงขอแนะนำที่พักริมชายหาดพังงา The Haven Khao Lak

ที่นี่เหมาะมากสำหรับใครที่ชื่นชอบการมาพักผ่อนแบบสงบ ๆ นั่งจิบคอกเทลริมหาดแบบชิลล์ ๆ สระว่ายน้ำเป็นสระน้ำเกลือที่มีขนาดใหญ่และอยู่ติดหน้าหาดบรรยากาศคึกคัก ซึ่งเป็นหาดที่ยาวที่สุดในจ.พังงา มีห้องพักหลายประเภทให้เลือก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

DELUXE ROOMS

ห้องดีลักซ์ทั้ง 47 ห้อง จะอยู่ที่ชั้น 1 ของรีสอร์ต ขนาดของห้อง 51 ตารางเมตร พร้อมระเบียงส่วนตัวและเก้าอี้อาบแดดที่คุณสามารถชื่นชมสวน และวิวสระว่ายน้ำที่สวยงาม โดยเตียงนอนมีให้เลือกทั้งเตียงคู่ และเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่

DELUXE POOL ACCESS

ห้องดีลักซ์ พูล แอคเซสมีทั้งหมด 47 ห้องตั้งอยู่ชั้นล่าง สามารถมองเห็นสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มและวิวสระว่ายน้ำได้ ห้องพักขนาด 51 ตารางเมตร มีระเบียงส่วนตัวพร้อมเก้าอี้อาบแดดริมสระว่ายน้ำ โดยเตียงนอนมีให้เลือกทั้งเตียงคู่ และเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่

OCEANFRONT JACUZZI VILLAS

Oceanfront Jacuzzi Villas ทั้ง 16 ห้องตั้งอยู่ที่ชั้นล่าง สามารถมองเห็นทะเลได้ โดยห้องประเภทนี้มีขนาด 82 ตารางเมตร และมีระเบียงขนาดใหญ่ พื้นที่นั่งเล่นมีกระจกจากพื้นถึงผนังที่ให้คุณนั่งชมวิวทะเลที่ตระการตาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น เครื่องชงกาแฟ Nespresso มีลานส่วนตัวขนาด 20 ตารางเมตรบริเวณหน้าห้อง ติดตั้งอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ และมีเตียงอาบแดด

ใครที่อยากท่องทะเลใต้ และต้องการพักที่รีสอร์ตบรรยากาศดีวิวสวย The Haven Khao Lak ตอบโจทย์สำหรับคุณค่ะ

หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและจองที่พักได้ที่

https://www.facebook.com/TheHavenKhaolak

https://www.thehavenkhaolak.com/

โทร.0-7642-9900

Advertisement
Previous articleศูนย์วิจัยกสิกรไทยปรับประมาณการเศรษฐกิจไทยปี 63 มาที่ -6%
Next articleโควิดหาย ไปไหนดี? ตอน รักทะเล รักษ์โลก