โควิดหาย ไปไหนดี? ตอน รักทะเล รักษ์โลก

0
1184

ทะเลกระบี่เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของประเทศไทย เมื่อโควิดหายแล้วยังไม่รู้ว่าจะไปไหน ขอเชิญชวนทุกคนลงใต้ เที่ยวทะเลกินลมชมธรรมชาติ

จากการที่ประเทศไทยเรารวมถึงทุกประเทศทั่วโลกเผชิญวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 สถานที่ท่องเที่ยวต่างปิดตัวชั่วคราว เนื่องจากมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ธุรกิจที่พักได้รับผลกระทบหนัก ดังนั้นเมื่อสถานการณ์คลี่คลายลงแล้ว บรรดารีสอร์ตที่พักก็เริ่มกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง

สำหรับที่พักในจังหวัดกระบี่ที่ Advanced Business Magazine จะมาแนะนำก็คือ Lanta Casa Blanca นั่นเองค่า โดยรีสอร์ตนี้ตั้งอยู่บนเกาะลันตา เป็นรีสอร์ตสไตล์ Eco Friendly Resort คือสิ่งของเครื่องใช้ทุกอย่างของที่นี่จะไม่มีพลาสติก และยังใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ด้วย เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่รักษ์โลกแบบสุด ๆ

Lanta Casa Blanca อยู่บนหาดที่ค่อนข้างส่วนตัวมาก ๆ รับรองวิวพระอาทิตย์ตกดินที่นี่สวยสุด ๆ ไปเลย ซึ่งที่นี่มีที่พักทั้งหมด 45 ห้อง รวมอาหารเช้าทุกห้อง ไม่ว่าจะเป็น Deluxe Villa, Family Deluxe Villa, Pool Villa และ Beach Front Villa

Deluxe Villa

Family Deluxe Villa

Pool Villa

สำหรับบริการภายในที่พักก็มีทั้งบาร์ ร้านอาหาร ฟิตเนส ห้องประชุมขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำริมหาด สปา นวดต่าง ๆ คลาสโยคะ นอกจากนี้เรายังมี Floating Breakfast ให้ทุกคนได้ถ่ายรูปเหมือนอยู่บาหลี หรือ จะ Private Dinner ดินเนอร์ริมหาดใต้แสงเทียนก็โรแมนติกสุด ๆ

โควิดหายลงใต้ไปเที่ยวทะเล กระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ และช่วยเหลือผู้ประกอบการที่พักกันเถอะค่ะ ซึ่ง Lanta Casa Blanca เป็นรีสอร์ตที่พักที่ไม่ใช่แค่วิวสวย อยู่สบาย ที่พักสะดวกเท่านั้น แต่ยังเป็นที่พักที่มีไอเดียรักษ์โลกที่มีประโยชน์และเก๋สุด ๆ เลยล่ะค่ะ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.lantacasablanca.com

FB: Lanta Casa Blanca

Advertisement
Previous articleโควิดหาย ไปไหนดี? ตอน ทะเลสวย น้ำใส ในใจมีแต่เธอ
Next articleไทยประกันชีวิต ร่วมกับมูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ สนับสนุนโรงทาน 10 วัด บรรเทาความเดือดร้อนผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โรค COVID-19