โควิดหาย ไปไหนดี? ตอน หนีโควิด เที่ยวเมืองเหนือ

0
1648


กักตัวอยู่บ้านจนเบื่อ พอคลายล็อกแบบนี้ก็ต้องไปเที่ยวแล้วล่ะค่ะ เพราะช่วง 2 – 3 เดือนที่ผ่านมานี่คือเฉายิ่งกว่ากุหลาบขาดน้ำอีกนะคะ อยากจะไปเที่ยวก็ไม่ได้ไป ที่แพลนไว้ก็ล่ม แต่ตอนนี้ในเมื่อทุกอย่างคลี่คลาย ก็ได้เวลาสะพายกระเป๋าท่องเที่ยวให้หนำใจกันแล้วค่ะทุกคนนนน

เชื่อว่าภาคเหนือก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ใคร ๆ อยากไปพักผ่อนหย่อนใจ เพราะทั้งวิวทิวทัศน์ ทั้งอากาศ ทั้งบรรยากาศดีมาก ๆ และแน่นอนว่าเมื่อคิดถึงสถานที่ท่องเที่ยวในภาคเหนือทุกคนจะต้องนึกถึงจังหวัดเชียงใหม่ใช่มั้ยล่ะคะ

แต่…สถานที่ท่องเที่ยวทางภาคเหนือที่น่าสนใจไม่ได้มีแค่เชียงใหม่เน่อออ เมืองรองต่าง ๆ ก็มีที่ท่องเที่ยวมากมายเหมือนกันนน อย่างจังหวัดลำพูนซึ่งเป็นจังหวัดเล็ก ๆ เนี่ย มีสิ่งที่น่าสนใจรอให้เราเข้าไปสัมผัสเยอะแยะเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวัดพระธาตุหริภุญชัย พระพุทธบาทพระธาตุอินทร์แขวน พิพิธภัณฑ์ชุมชนเมืองลำพูน หรือใครี่เป็นสายรักธรรมชาติ ที่ลำพูนก็มีทั้งอุทยานแห่งชาติแม่ปิง น้ำตกก้อหลวง เป็นต้น เนี่ยย ๆๆๆ นี่ยังไม่หมดนะคะ จังหวัดลำพูนยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย เพราะฉะนั้นวันนี้ก็เลยอยากจะมาแนะนำที่พักสำหรับใครที่อยากจะไปแอ่วลำพูน หรือจังหวังใกล้เคียงก็สามารถมาพักที่นี่ได้เหมือนกัน ซึ่งที่พักที่ว่านี้มีชื่อว่า โรงแรมจามาเดวีนั่นเองงงงง


โรงแรมจามาเดวี จังหวัดลำพูนเป็นบูติกโฮเต็ล มีจำนวน 6 ห้อง ตั้งอยู่ในตัวเมืองลำพูน

ซึ่งที่โรงแรมมีร้านกาแฟสวย ๆ ให้นั่งชิลล์จิบกาแฟสดจากดอยที่รสชาติดีมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ไม่เพียงเท่านั้นนะคะ โรงแรมจามาเดวียังรับจัดงานแต่งงานอีกด้วยค่ะ คู่บ่าวสาวคู่ไหนต้องการจัดงานแต่งงานแบบทางเหนือ แนะนำเลยค่ะ งานแต่งงานของคุณจะมีความโรแมนติกและอบอุ่นอย่างแน่นอน

ใครอยากแอ่วเหนือและพักผ่อนแบบได้ฟีลอบอุ่นสามารถสอบถามรายละเอียดที่พักได้ที่
FB : Jamadevi Coffee Shop and Boutique Hotel
Email : [email protected]
www.jamadevi.com
Line : 0815949514

Advertisement
Previous articleบัวหลวง สมาร์ท บิล เพย์เมนท์ เติบโตพุ่ง รับ New Normal พร้อมส่งมอบบริการแก่สหกรณ์ราชพฤกษ์แท็กซี่ – สหกรณ์บวรแท็กซี่
Next articleเอสซีจี ร่วมกับ ทช. เดินหน้าจัดการปัญหาขยะทะเลด้วยนวัตกรรม พร้อมส่งมอบ “ทุ่นกักขยะลอยน้ำ จาก HDPE-Bone” ให้กับ 7 จังหวัดชายฝั่งทะเล