ดูแลผิวลูกรักอย่างอ่อนโยนด้วย SWANNA JARANÉE KIDS สบู่อาบน้ำสำหรับลูกรักวัยเยาว์และวัยสดใสซุกซน

ผู้ปกครองส่วนใหญ่มักจะกังวลเรื่องอาการแพ้และระคายเคืองของลูกรัก เพราะผิวหนังของเด็กเป็นอวัยวะที่สำคัญและเป็นปราการด่านแรกในการป้องกันสิ่งอันตรายต่าง ๆ เข้าสู่ร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นเชื้อโรค มลภาวะ หรือสารเคมีต่าง ๆ ฯลฯ  ผิวหนังของเด็กมีความบอบบางมากกว่าผู้ใหญ่ อีกทั้งโครงสร้างต่าง ๆ ของผิวทั้งเซลล์ผิว ต่อมเหงื่อ ต่อมไขมันก็มีความบอบบางอีกด้วย ดังนั้นหากไม่ดูแลผิวให้ดีก็จะเสี่ยงต่อการติดเชื้อ เป็นผื่นแพ้ระคายเคืองได้ง่ายมากขึ้น

เมื่อกล่าวถึงสบู่อาบน้ำสำหรับเด็กแล้ว เป็นสิ่งที่สัมผัสกับผิวที่บอบบางของลูกโดยตรง สิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ต้องคำนึงถึงนอกเหนือจากความสะอาดและกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ก็คือ ส่วนผสมที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ว่ามีผลต่อผิวของลูกอย่างไร และต้องแน่ใจว่าจะไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิวลูกน้อย จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่มีความอ่อนโยนและปกป้องผิวไม่ให้เกิดอาการแพ้ แตกแห้ง และระคายเคือง

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ควรศึกษาว่าสบู่อาบน้ำที่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองสามารถสร้างความเสียหายกับผิวได้เป็นอย่างมาก บางครั้งการใช้เพียงครั้งเดียวก็อาจจะทำให้เกิดอาการแพ้ แห้ง แดง คันได้เลย ฉะนั้นจึงต้องเลือกหาผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนที่สามารถมอบเกราะป้องกันให้กับผิว จึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์สบู่เหลวอาบน้ำสำหรับลูกรักวัยเยาว์และวัยใสซุกซนเป็นสูตรอ่อนโยนเพื่อตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ที่ห่วงใยผิวที่บอบบางของลูกน้อย

SWANNA JARANÉE KIDS เป็นสบู่อาบน้ำที่ได้รับการรับรองแล้วว่าปลอดภัยสำหรับเด็ก ไม่มีส่วนผสมของ SLS พาราเบน แอลกอฮอล์ ฯลฯ มีความอ่อนโยนต่อผิวบอบบางของลูกน้อย มี 2 สูตรคือ SWANNA JARANÉE KIDS COMFY CARE SHOWER GEL สูตรอ่อนโยนและ SWANNA JARANÉE KIDS ENERGIZING STAR SHOWER GEL สูตรปกป้องผิว ยับยั้งแบคทีเรีย

จากการเฝ้าสังเกตลูกน้อย 2 คนที่อยู่ในวัยเด็กเล็กและในวัยซุกซน โดยเฉพาะเจ้าตัวน้อย เมื่อถึงเวลาอาบน้ำจะอิดออด งอแงขึ้นมาทันที ยากมากที่จะอาบน้ำง่าย ๆ บางวันก็จะร้องไห้ เมื่อสังเกตลูกขณะอาบน้ำและหลังอาบน้ำก็เห็นผิวลูกแห้ง แดง และบางครั้งก็เป็นขุย เพื่อนที่มีลูกในวัยเดียวกันจึงแนะนำสบู่เหลวอาบน้ำสูตรอ่อนโยน SWANNA JARANÉE KIDS COMFY CARE SHOWER GEL มาให้ลองใช้ดู เมื่อใช้อาบน้ำให้ลูก ลูกก็ชอบมาก ไม่งอแงเวลาอาบน้ำอีกเลย เมื่อใช้แล้วอาการแพ้ผิวแห้งผื่นคันก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวลูกก็เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น สบู่อาบน้ำยี่ห้อนี้ไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองที่อาจเป็นสาเหตุของอาการแพ้ คัน แห้ง แดงของผิวลูก ๆ

ลูกอีกคนอยู่ในวัยซุกซน มีกิจกรรมเคลื่อนไหวนอกบ้าน ทั้งวิ่งทั้งปีนป่ายอยู่กลางแดด ทำให้ผิวต้องเจอกับมลภาวะ สิ่งสกปรก แบคทีเรีย รวมทั้งเหงื่อไคลที่เกิดจากความร้อนและการออกกำลังกายทำให้เกิดกลิ่นตัวและปัญหาผิว แต่ลูกน้อยมีผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย จึงได้มาลองใช้ SWANNA JARANÉE KIDS ENERGIZING STAR SHOWER GEL ซึ่งเป็นสบู่ที่มีความอ่อนโยนมีค่า pH เข้ากับผิวเด็กได้ดีจึงไม่ทำลายความชุ่มชื้นของผิว และมีสารสกัดจากธรรมชาติที่สามารถยับยั้งและขจัดแบคทีเรียได้ดี โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เป็นสูตรพิเศษที่ผสานคุณสมบัติของการปกป้องและบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่ายของลูกน้อยในวัยซุกซน

SWANNA JARANÉE KIDS สบู่อาบน้ำและสระผมเด็กสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่ายจึงเหมาะกับการดูแลผิวลูกน้อยให้มีสุขภาพดีด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ

Advertisement
Previous articleกรุงศรีเดินหน้าหนุน SME ต่อเนื่อง ให้ก้าวผ่านสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน พร้อมชูเทคโนโลยีดิจิทัลเป็นตัวขับเคลื่อน
Next articleธนชาตประกันภัย ขอบคุณตำรวจจับกุมผู้ต้องหาหลอกขายประกันภัยรถยนต์ปลอม