ธนชาตประกันภัย ขอบคุณตำรวจจับกุมผู้ต้องหาหลอกขายประกันภัยรถยนต์ปลอม

0
2
นายสุวัฒน์  ระดมสุทธิกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) และนางสาวสุภาลักษณ์ ตั้งจิตต์ศีล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที เอ็ม คอมมิวนิเคชั่นส์ แอนด์   แบรนด์ แมเนจเม้นท์ จำกัด มอบกระเช้าแสดงความขอบคุณ  พลตำรวจโทจิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง  และ พลตำรวจตรีพุฒิเดช บุญกระพือ ผู้บังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ ในโอกาสที่ตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหาอ้างเป็นตัวแทนของบริษัทประกันภัยหลายแห่งหลอกขายประกันภัยรถยนต์ปลอม ซึ่งสร้างความเสียหายให้กับประชาชนและอุตสาหกรรมประกันภัยวินาศภัย  
 ทั้งนี้หากลูกค้าของธนชาตประกันภัยได้รับการแอบอ้าง สามารถแจ้งได้ที่ ส่วนร้องเรียนลูกค้า โทร.02-662-8998  โดยจะมีเจ้าหน้าที่ดำเนินการให้ความช่วยเหลือและอำนวยความสะดวก นอกจากนี้กรณีที่ลูกค้ามีความสงสัย สามารถตรวจสอบรายชื่อนายหน้าที่ถูกต้อง ได้ที่เว็บไซต์ธนชาตประกันภัย www.thanachartinsurance.co.th เลือกเมนู “ตรวจสอบข้อมูลนายหน้า”
Advertisement
Previous articleดูแลผิวลูกรักอย่างอ่อนโยนด้วย SWANNA JARANÉE KIDS
Next articleเอไอเอ ประเทศไทย ปักธงสู่การเป็น Digital Insurerแห่งแรกในประเทศ พร้อมดึงกลยุทธ์ ABCDE เสริมนวัตกรรมแกร่ง เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นของคนไทย