ซีพี ออลล์ ร่วมกับมูลนิธิสานอนาคตการศึกษา คอนเน็กซ์อีดี เชิญชวน ร่วมบริจาคซื้อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก ให้โรงเรียนที่ขาดแคลน ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส  ที่เซเว่นฯ

0
1
1671008926639

ซีพี ออลล์ ร่วมกับมูลนิธิสานอนาคตการศึกษา คอนเน็กซ์อีดี (CONNEXT ED Foundation)  ขอเชิญชวนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบโอกาสให้เด็กไทยได้เรียนรู้กับเทคโนโลยีอย่างมีประสิทธิภาพในช่วงพัฒนาการที่สำคัญของชีวิต ด้วยการร่วมสมทบทุนซื้อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กให้น้องๆ ในโรงเรียนคอนเน็กซ์อีดี ที่ขาดแคลนทั่วประเทศ ตามโครงการ “คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเพื่อการศึกษา” (NOREBOOK FOR EDUCATION) โดยสามารถร่วมบริจาคผ่านช่องทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป 

เพียงแจ้งพนักงานว่า “บริจาคคอนเน็กซ์ อีดี  โน๊ตบุ๊คเพื่อการศึกษา” เงินทุกบาทของท่าน ก็จะได้มีส่วนช่วยส่งเสริม สนับสนุนโอกาสทางการเรียนรู้ไปสู่เด็กๆ เยาวชน อนาคตของชาติต่อไป

โดยโครงการคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเพื่อการศึกษา เป็นหนึ่งในโครงการระดมทุนเพื่อการศึกษา (CONNEXT ED Crowd funding) มูลนิธิสานอนาคตการศึกษา คอนเน็กซ์อีดี โดยเปิดระดมทุนเงินบริจาคให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนทั่วประเทศ เพื่อนำไปจัดซื้อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก และส่งเสริมกระบวนการจัดการเรียนรู้ให้กับเด็กๆ ได้มีทักษะความเข้าใจในการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล และเข้าถึงเทคโนโลยีอย่างเท่าเทียมกันทุกพื้นที่ นำไปสู้การลดช่องว่างความเหลื่อมล้ำ และยกระดับคุณภาพการศึกษาไทยอย่างยั่งยืน 

อนาคตการศึกษาเด็กไทยเราเปลี่ยนได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมบริจาคตรงถึงโรงเรียนได้ที่ connexted.org

Hashtag : #มูลนิธิสานอนาคตการศึกษาคอนเน็กซ์อีดี  #CONNEXTEDfoundation  #CONNEXTED  

#คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเพื่อการศึกษา 

Advertisement
Previous articleเมืองไทยประกันชีวิต รับรางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปีต่อเนื่องปีที่  17
Next articleอลิอันซ์ อยุธยา เปิดกลยุทธ์บริหารบุคคล รับความท้าทายใหม่หลังโควิดยึดพนักงานเป็นศูนย์กลาง เน้นการมีส่วนร่วม รับฟัง สร้างความผูกพันในองค์กร

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here