ระบบสะสมแต้ม LINE OA เทคนิคกระตุ้นลูกค้าให้กลับมาซื้อซ้ำ

Must read

หนึ่งในเครื่องมือที่ทรงพลังที่ช่วยให้ร้านค้ายุคเทคโนโลยีมีการเติบโตได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งไม่เพียงการเป็นหน้าร้านให้วางขายสินค้าเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องมือที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการซื้อที่ดีได้อีกด้วย ซึ่งแพลตฟอร์ม LINE เป็นอีกหนึ่งช่องทางยอดนิยมที่ร้านค้าหน้าใหม่ และหน้าเก่าต่างเลือกใช้พื้นที่ในการขายของให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งมีเครื่องมือสำคัญอย่างระบบสะสมแต้ม LINE OA เป็นฟีเจอร์ที่ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่าย และมีเครื่องมือหลากหลายให้เลือกใช้ วันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับระบบสะสมแต้ม LINE OA ทำไมถึงเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ร้านค้าออนไลน์ให้กระตุ้นการขายได้สำเร็จอยู่เสมอ

ระบบสะสมแต้ม LINE OA เป็นหนึ่งในฟีเจอร์จากแพลตฟอร์มชื่อดังจาก LINE Official ที่มีไว้สำหรับให้ร้านค้ายุคใหม่ได้อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าคนพิเศษ ได้ทำการสะสมแต้มทุกการซื้อ โดยไม่จำเป็นต้องพกแผ่นกระดาษที่หายได้ง่าย และเสื่อมสลายได้เร็ว แต่เป็นตัวสะสมแต้มที่พกไว้ติดตัวอยู่เสมอ บนสมาร์ทโฟนเครื่องประจำของลูกค้า โดยวิธีการใช้ในมุมลูกค้านั้นง่ายมาก ๆ เพียงแค่สแกนในทุกการสั่งซื้อ เพียงเท่านี้ระบบก็จะทำการบันทึกข้อมูลแต้มที่ลูกค้าจะได้รับแล้ว

ระบบสะสมแต้ม LINE OA เครื่องมือทรงพลังกระตุ้นการซื้อซ้ำได้อย่างต่อเนื่อง

  • กระตุ้นให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ : หนึ่งในข้อสำคัญถึงการเลือกใช้ระบบสะสมแต้ม LINE OA คือการกระตุ้นให้ลูกค้าเกิดกลับมาซื้อซ้ำ เพื่อสะสมแต้ม และสามารถนำมาแลกของรางวัลพิเศษได้ ซึ่งทางร้านสามารถใส่ไอเดียของขวัญเพื่อตอบแทนลูกค้าในรูปแบบเฉพาะของทางร้านเอง ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด ของแถม หรือของขวัญ รับรองว่าลูกค้าต้องอยากกลับมาซ้ำอย่างแน่นอน
  • ลดการใช้ทรัพยากรกระดาษ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย : จะเห็นได้ว่า กระดาษ เป็นหนึ่งในทรัพยากรสิ้นเปลือง ที่หลายร้านค้าเลือกใช้เป็นจำนวนมาก ซึ่งเมื่อเวลาผ่านกระดาษเหล่านี้ก็ทิ้งเป็นขยะไม่มีมูลค่าเหมือนดั่งเคย ซึ่งการเลือกใช้ระบบสะสมแต้ม LINE OA จะเป็นระบบสะสมแต้มแบบดิจิทัล ร้านไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดปริ้นต์เป็นใบส่งให้ลูกค้า ซึ่งลูกค้าเองก็จำเป็นต้องพกกระดาษให้หนักเลย
  • ส่งตรงโปรโมชั่นใหม่ถึงมือลูกค้า : อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ทำคู่กันได้คือการบริการ LINE Reward Card ที่ร้านค้าสามารถสร้างแคมเปญโปรโมชั่นสนุก ๆ ที่น่าสนใจส่งผ่านช่องทางไลน์ได้ทุกเมื่อตามต้องการ โดยรับรองว่าส่งผลถึงมือลูกค้าประจำของร้านอย่างแน่นอน
  • โดดเด่นเหนือคู่แข่งด้วยระบบสะสมแต้ม LINE OA : หากคุณอยากเป็นหนึ่งในร้านค้าที่ลูกค้าเลือก และประสบความสำเร็จด้านยอดขาย ระบบสะสมแต้ม LINE OA จะเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่คุณใช้และไม่ผิดหวัง ด้วยวิธีการสมัครแสนง่าย และสามารถให้ลูกค้าสะสมแต้มได้สะดวก ง่ายขึ้น ตอบโจทย์ทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ
- Advertisement -

More articles

Magazines

66,596FansLike
4,597FollowersFollow
191FollowersFollow
4FollowersFollow
1FollowersFollow
50FollowersFollow
87SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest article