back to top
36.2 C
Bangkok

“จระเข้” ปล่อยแคมเปญ “จระเข้ผู้นำนวัตกรรมงานพื้น อันดับ 1”ครบ จบ ทุกงานพื้น

Must read

วรพจน์ ตั้งมนัสวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เป็นผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าตรา “จระเข้” นวัตกรรมเพื่องานก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่ง ครบวงจรตั้งแต่ฐานรากจนถึงหลังคา มากว่า 30 ปี และยังเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านซีเมนต์ โดยมีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ จากกลุ่มสินค้าเคมีก่อสร้าง โดยเฉพาะสินค้าในกลุ่มงานพื้น ซึ่งในครึ่งปี 2566 ที่ผ่านมา เติบโตอย่างก้าวกระโดด  

เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดในไตรมาสสุดท้ายของปี 2566 นี้ จระเข้ฯ จัดแคมเปญ “จระเข้ผู้นำนวัตกรรมงานพื้น อันดับ 1 ครบ จบ ทุกงานพื้น”  จระเข้ฯ ผู้คิดค้นและเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมงานพื้น มีสินค้างานพื้นที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาพื้นคอนกรีต ทั้งพื้นที่อยู่อาศัย พื้นถนน และพื้นอุตสาหกรรม ทั้งหมด 3 กลุ่มสินค้าด้วยกัน คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ซ่อมพื้นบาง (จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์, จระเข้ ฟลอร์ แพทชิ่ง มอร์ต้า และ จระเข้ ฟลอร์ สมูท เบส), กลุ่มผลิตภัณฑ์ปรับระดับพื้น (จระเข้ เซลฟ์-เลเวลลิ่ง, จระเข้ เซลฟ์-เลเวลลิ่ง เกเตอร์ และ จระเข้ ไพร์มเมอร์ เอส) และกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมความแกร่งพื้น (จระเข้ ฟลอร์ฮาร์ดเดนเนอร์, จระเข้ ลิควิด ฟลอร์ ฮาร์ด พลัส) ตอบโจทย์ความต้องการของช่างและเจ้าของบ้านที่มองหาความครบครันของสินค้างานพื้น เพื่อมาปรับปรุงซ่อมแซมบ้านให้ดูใหม่อยู่เสมอ

และในแคมเปญนี้ จระเข้ฯ ได้ชูโปรดักซ์ไฮไลท์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ซ่อมพื้นบาง “จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์” นวัตกรรมซ่อมพื้นผิวคอนกรีตชนิดบาง แก้ไขปัญหาพื้นแตกร้าวได้แบบรวดเร็วในเวลาทำงาน 1-2 วัน เท่านั้น ซ่อมพื้นง่ายไม่ต้องทุบพื้นเก่า แรงยึดเกาะสูง เปิดใช้พื้นที่ได้ไว

นายวรพจน์ กล่าวต่ออีกว่า จากที่ทราบกันดีว่าการซ่อมแซมพื้นแบบเดิมนั้น ต้องใช้เวลายาวนานเป็นเวลาหลายวันและมีการทำงานที่หลายขั้นตอน ทั้งการทุบ รื้อ สกัดพื้นผิว ก่อให้เกิดฝุ่นสิ้นเปลืองเวลาและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จระเข้ฯ เล็งเห็นปัญหาตรงส่วนนี้ทำให้ จระเข้ ฯ ได้คิดค้นนวัตกรรมงานซ่อมพื้นบาง จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์ ที่จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องระยะเวลาและลดขั้นตอนในการทำงานโดยใช้เวลาเพียง 1-2 วัน ในการซ่อมพื้น สามารถปรับพื้นได้บาง 1-2 มิลลิเมตร ใช้กับพื้นที่ลาดเอียง และสามารถเปิดใช้งานพื้นที่ได้ภายใน 1 วัน อีกด้วย

พบกับนวัตกรรมตอบโจทย์การก่อสร้างยุคใหม่และรูปลักษณ์ใหม่ของแบรนด์จระเข้ที่แตกต่าง ลูกค้าที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.jorakay.co.th  และ เฟซบุ๊ก jorakay หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-720-1112  หรือช่องทาง  Line@ เพื่อนช่างจระเข้

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article