back to top
32.4 C
Bangkok

“แอร์ แคนาดา” เชิญชวนนักท่องเที่ยวบินตรง “กรุงเทพฯ-แวนคูเวอร์”

Must read

แอร์ แคนาดา สายการบินแห่งชาติของแคนาดา ผู้นำด้านการเชื่อมโยงกลุ่มคนและวัฒนธรรมทั่วโลกภูมิใจนำเสนอการกลับมาอีกครั้งของเที่ยวบินตรงสุดพิเศษ ระหว่างกรุงเทพฯ และแวนคูเวอร์ ผ่านงาน “Canada Calling!” โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวปิง กิดนิกร เอกอัครราชทูตแคนาดา ประจำประเทศไทย พร้อมด้วยพันธมิตรคนสำคัญ รวมถึงศิษย์เก่านักศึกษาแคนาดา เซเลบริตี้ นักท่องเที่ยว และอินฟลูเอนเซอร์มาร่วมงาน อาทิ ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์ อมาตย์ นิมิตภาคย์ อภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ซินดี้ บิชอพ โศภิดา จิระไตรธาร เพลินจันทร์ วิญญรัตน์ รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล และ วิมลทิพย์ จารุกิจพิพัฒน์ ซึ่งงานดังกล่าว สะท้อนให้เห็นถึงบทบาทของแอร์แคนาดาที่ไม่เพียงแต่เชื่อมโยงผู้คนระหว่างทั้งสองประเทศเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและการเชื่อมต่อทางธุรกิจข้ามทวีปอีกด้วย

“ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงานเปิดตัวเที่ยวบินตรงสุดพิเศษในครั้งนี้ของแอร์แคนาดา ระหว่างประเทศไทยและแคนาดา การเปิดเส้นทางครั้งนี้ไม่เพียงแต่บ่งบอกถึงความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างเราทั้งสองประเทศ แต่ยังส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวอีกด้วย

ในฐานะเอกอัครราชทูตแคนาดาประจำประเทศไทยดิฉันเชื่อว่าแคมเปญนี้จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ทั้งสองประเทศให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น  นางสาวปิง กิดนิกร เอกอัครราชทูตแคนาดาประจำประเทศไทย กล่าว

ต้อนรับการท่องเที่ยว ไทย-แคนาดา อย่างภาคภูมิ 

ในโอกาสสำคัญครบรอบ 35 ปีที่ในประเทศไทย แอร์ แคนาดา เฉลิมฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่นี้ด้วย การเปิดตัวบริการเที่ยวบินตรงที่สะดวกสบายจากกรุงเทพฯ ไปยังแวนคูเวอร์อีกครั้ง โดยจะให้บริการตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2566 ถึงวันที่ 3 พฤษภาคม 2567[1]

โดยหลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวเส้นทางกรุงเทพฯ ในปี 2565 และความมุ่งมั่นของ
แอร์ แคนาดาที่จะลงทุนในตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วอย่างเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สายการบินจึงจะเพิ่มจำนวนที่นั่ง 35% จากปีที่แล้ว เพื่อเป็นการต้อนรับนักเดินทางทั้งชาวไทยและแคนาดาอย่างอบอุ่น

บริการสุดพิเศษเพื่อผู้โดยสารเส้นทางบินตรงโดยเฉพาะ
ผู้โดยสารบนเที่ยวบินกรุงเทพฯ-แวนคูเวอร์ จะได้รับบริการสุดพิเศษบนเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 ดรีมไลเนอร์ ซึ่งประกอบไปด้วย

  • บริการชั้น Air Canada Signature Class สุดหรู พร้อมสิทธิ์เข้าใช้ห้อง Signature Suite ในสนามบินที่แวนคูเวอร์ และบริการรถรับส่งเมื่อต่อเครื่องจากเส้นทางภายในประเทศแคนาดา
  • บริการชั้น Premium Economy และ Economy Class อันแสนสะดวกสบาย ที่มาพร้อมความบันเทิงบนเครื่องบินหลายร้อยชั่วโมง
  • สิทธิพิเศษในการผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและการศุลการกร ล่วงหน้าของสหรัฐฯ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการเดินทางเชื่อมต่อในอเมริกาเหนือที่ราบรื่นโดยไม่มีความล่าช้า

ทั้งนี้ สมาชิก Aeroplan ยังจะได้รับบริการส่งข้อความฟรีตลอดการเดินทาง[2] ซึ่งสามารถใช้งานได้กับหลากหลายแพลตฟอร์ม รวมถึง Apple iMessage, WhatsApp และอื่นๆ อีกมากมาย[3]

ห้ามพลาดกับแคมเปญโปรโมชันสุดคุ้มจากพันธมิตร

แอร์ แคนาดา ได้มอบสิทธิพิเศษให้กับพันธมิตรในประเทศไทยในหลายภาคส่วน เช่น สมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM Super App และสมาชิกบัตรเครดิต KTC และทางสายการบินยังได้จับมือกับพันธมิตรตัวแทน จำหน่ายตั๋วและแพคเกจทัวร์ชั้นนำ เช่น Traveloka,  Majestic Travel,  Bangkok Air Tour ,  Global Union Express และ KTC World ในการนำเสนอตั๋วและแพคเกจพิเศษในระหว่างเดือนพฤศจิกายนและเดือนธันวาคมนี้ด้วย

นอกจากนี้แอร์แคนาดายังได้ทำการทำโปรโมชั่นร่วมกับทิม ฮอร์ตันส์ (Tim Hortons) เครือร้านกาแฟชื่อดังสัญชาติแคนาดา ส่งแคมเปญสุดตื่นเต้นตั้งแต่ระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน ถึง 25 ธันวาคม 2566 ซึ่งลูกค้าที่ซื้อเครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่ร่วมรายการมูลค่า 200 บาทขึ้นไป มีโอกาสลุ้นรับรางวัลตั๋วเครื่องบินเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ ไปยังแวนคูเวอร์ กับแอร์ แคนาดาอีกด้วย

มร. ฮอน แลม ผู้จัดการทั่วไปของแอร์แคนาดา ฮ่องกง จีนตอนใต้ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “เราตื่นเต้นกับการกลับมาให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างกรุงเทพฯและแวนคูเวอร์อีกครั้ง ในขณะที่เราเตรียมการสำหรับการให้บริการเที่ยวบินตรงในครั้งนี้ พร้อมเฉลิมฉลองครบรอบ 35 ปีในประเทศไทย จึงขอเชิญชวนทุกท่านให้ร่วมเดินทางไปกับเที่ยวบินที่น่าจดจำกับแอร์แคนาดาและรับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากพันธมิตรของเรา”

“ดีใจที่แอร์ แคนาดากลับมาเปิดเที่ยวบินตรง” คุณสิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล กล่าวภายในงาน Canada Calling! “เพราะแคนาดาเป็นอีกประเทศที่เรานึกถึงอยู่เสมอ แต่ด้วยระยะเวลาในการเดินทางที่ค่อนข้างนานจึงทำให้ต้องกลับมาคิดใหม่อีกครั้ง แต่พอมีเที่ยวบินนี้จากแอร์แคนาดาก็ทำรู้สึกสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และตัดสินใจได้ที่จะเดินทางได้ง่ายขึ้น”

คุณอภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากๆ ที่แอร์ แคนาดา กลับมาเปิดเที่ยวบินนี้อีกครั้งหนึ่ง เพราะโดยส่วนตัวแล้วชื่นชอบประเทศแคนาดาเป็นอย่างมาก เนื่องจากบ้านเมืองสวยงาม กว้างขวาง ผู้คนก็เป็นกันเอง ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี อีกทั้งระบบการขนส่งและระบบผังเมืองก็สะดวกสบายดีมาก เอื้อต่อการเดินทาง การท่องเที่ยว ซึ่งเวลา 13 ชั่วโมง ซึ่งเป็นระยะเวลาที่สมเหตุสมผลกับการเดินทาง ทำให้เราสามารถแวะเที่ยวแคนาดาได้สองสามวัน แล้วยังเดินทางต่อไปอเมริกาได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย”

แอร์ แคนาดา ยังคงมุ่งมั่นที่จะยกระดับประสบการณ์การเดินทางสุดที่ดียิ่งขึ้น พร้อมส่งเสริมการเชื่อมโยงระหว่างประเทศไทยและแคนาดา สายการบินจึงขอเชิญชวนนักเดินทางทุกคนให้มาสัมผัสประสบการณ์การการโดยสารอันน่าจดจำด้วยจำนวนเที่ยวบินที่มากขึ้น และโปรโมชันสุดพิเศษมากมาย เที่ยวบินสุดพิเศษและโปรโมชั่นดีๆ เหล่านี้ สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2566 ถึงวันที่ 3 พฤษภาคม 2567 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.aircanada.com หรือสอบถามผ่านทางบริษัทนำเที่ยวของคุณ

[1] เที่ยวบิน 4 เที่ยวต่อสัปดาห์ในเดือนธันวาคม 2566 และ มีนาคม 2567 (วันอังคาร พุธ ศุกร์ และอาทิตย์) เที่ยวบินรายวันตลอดวันที่ 9 มกราคม – 1 มีนาคม 2567 เที่ยวบิน 3 เที่ยวต่อสัปดาห์ในเดือนเมษายน และพฤษภาคม 2567 (วันจันทร์ พุธ และศุกร์) 

[1] A complimentary text messaging service will only be available for text messaging, excluding images, videos, and attachments.

[1] Covering various platforms including Apple iMessage, Meta Messenger, WhatsApp, Google Messages, WeChat, LINE, KakaoTalk, Telegram, Tencent QQ, and Viber.

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article