สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับทุกเพศ และ ทุกวัย

ด้วยพื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์อันสวยงามร่มรื่น และความใกล้ชิดธรรมชาติระดับพรีเมี่ยมตระการตาที่จะทำให้คุณได้อิ่มเอมไปกับ กิจกรรมต่าง ๆ ได้สัมผัสกับสัตว์นานาพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็น ยีราฟ จากแอฟริกา ม้าแคระ หรือ แพะแองโกร่า รวมไปถึงดอกไม้นานาชนิด คุณจะได้ถ่ายรูปและสูดอากาศสดชื่นได้เต็มปอด และที่นี่ยังมีมุมพักผ่อนสไตล์ญี่ปุ่น ที่นำโคมสีแดง สวนหิน และ สะพานไม้แบบญี่ปุ่น มาประดับตกแต่ง นอกจากนี้บอกได้เลยว่าบรรยากาศรอบบ่อปลาคือดีมาก มองทางไหนก็เห็นแต่ ฝูงเป็ดตัวน้อยที่อยู่ในน้ำ ห่านตัวใหญ่สีขาว โดยทั้งหมดถูกรายล้อมไปด้วยภูเขากับต้นไม้ที่สุดแห่งความร่มรื่น

ถ้าคุณเดินชมจนอิ่มใจแล้ว คุณอาจจะอยากนั่งอิ่มท้อง โดยสามารถไปนั่งจิบชากาแฟ ที่ร้านกาแฟสุดสดใส “ยีราฟคาเฟ่” หรือ รับประทานอาหารกับครอบครัวสุขสันต์พร้อมชื่นชมบรรยากาศแบบพาโนราม่าบนเนินเขาของสวนผึ้งไฮแลนด์ ที่มีเมนูอาหารสุดอร่อยให้คุณได้ลิ้มรสอย่างเต็มปากเต็มคำ เช่น สลัดไม่เป็นสับปะรด ยำผักกูด ปลากระพงไฮแลนด์ ต้มแซ่บ กระดูกอ่อน เป็นต้น

ก่อนกลับบ้านอย่าลืมแวะเข้าร้านขายของที่ระลึก เพื่อเลือกซื้อตุ๊กต๊ายีราฟ ม้ายูนิคอร์นแก้วน้ำ หมวก สมุด ปากกา และของฝากน่ารัก ๆ อีกมากมาย จะซื้อให้ตัวเอง หรือฝากคนสำคัญ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เวลาเปิดให้บริการ
วันธรรมดา : 09.00 – 17.00 น.
วันหยุด/เทศกาล : 09.00 – 18.00 น.

ค่าบริการ
ค่าบัตรเข้าชม : คนละ 150 บาท (พร้อมรับฟรีน้ำดื่ม 1 ขวด) เด็กที่มีความสูงไม่เกิน 120 ซ.ม. เข้าชมได้ฟรี

“สวนผึ้ง ไฮแลนด์” ที่อยู่
352 หมู่ที่ 2 ถนนราชบุรี – ผาปก ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี 70180

Advertisement

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.