“อะมิโนไวทัล” จับมือการท่องเที่ยวและกีฬา จัดการแข่งขันวิ่งเทรล Thailand By UTMB 2021

0
3
“อะมิโนไวทัล” ผลิตภัณฑ์เจลให้พลังงานผสมกรดอะมิโน ร่วมสนับสนุนการจัดการแข่งขัน Thailand By UTMB 2021 ซึ่งจัดโดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยมี วรงค์ ประยูรพงศ์ (ซ้ายสุด)กรรมการผู้จัดการ  พร้อมด้วยพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, โชติ ตราชู ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย,  Mr. Sheung-yuen Lee, Director of HKETO เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในงานแถลงข่าว
               การแข่งขัน Thailand by UTMB 2021 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-12 ธันวาคม 2564 ณ อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ นับเป็นรายการแข่งขันที่สำคัญของประเทศไทย และเป็นอีกหนึ่งอีเวนต์ที่ที่จัดรับการเปิดประเทศตามนโยบายของนายกรัฐมนตรี เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างความเชื่อมั่น ดึงดูดนักกีฬาและนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศให้เดินทางเข้ามาร่วมแข่งขัน ควบคู่ไปกับมาตรการทางด้านสาธารณสุขในการจัดการแข่งขันที่ทั้งโลกยอมรับ ทั้งนี้ แบรนด์ “อะมิโนไวทัล” ซึ่งเป็นแบรนด์เจลพลังงานอันดับหนึ่งที่ขายดีในประเทศญี่ปุ่นและมีจำหน่ายในประเทศไทย ได้ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนงานวิ่งเทรลนี้ เพราะด้วยตัวผลิตภัณฑ์อะมิโนไวทัลเองเหมาะกับกลุ่มนักวิ่งเทรล ที่ต้องวิ่งระยะไกลในพื้นที่ธรรมชาติ โดยเฉพาะช่วงลงเขาที่มีความลาดชัน จะต้องใช้กล้ามเนื้อในการต้านแรงดึงดูดของโลก อาจทำให้กล้ามเนื้อเกิดการเมื่อยล้าหรือบาดเจ็บระหว่างการวิ่งได้ โดยนักกีฬาจะได้รับอะมิโนในทุกจุด CP (station) ซึ่งผลิตภัณฑ์อะมิโนไวทัลเป็นเพาวเวอร์เจลพร้อมทานที่มีส่วนผสมของกรดอะมิโน 3,000 ม.ก. ช่วยเติมพลังงานระหว่างการวิ่งขึ้นลงเขา และมีกรดอะมิโน BCAA ลดการสลายกล้ามเนื้อ ป้องกันอาการเมื่อยล้า และช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่บาดเจ็บหลังจากการออกกำลังกาย สะดวก ดื่มง่าย โดยการเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำเจตนารมณ์อันแน่วแน่ของบริษัทในการให้ความสำคัญด้านโภชนาการเพื่อร่วมพัฒนาและเพื่อร่วมส่งเสริมการมีสุขภาพดีของคนไทยอันเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการสร้างคุณค่าร่วมกับสังคมของอายิโนะโมะโต๊ะ (ASV)
               งานแถลงข่าว จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ห้องประชุมชั้น 25 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) หัวหมาก กรุงเทพฯ
Advertisement
Previous articleKept by krungsriประกาศความสำเร็จครบรอบ 1 ปี ผู้ใช้งานถึง 2.2 แสนคน ตอกย้ำนวัตกรรมการเงิน ช่วยคนไทยให้ออมได้จริง
Next articleเคทีซี ช้อปปี้ ลาซาด้า แจกโค้ดส่วนลดเต็งๆ ส่งท้ายปี ไม่ต้องรอลุ้นเลขเด็ด