อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ร่วมกับ หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ นำงาน THAIFEX – ANUGA ASIA กลับมาจัดยิ่งใหญ่แบบ On Ground อีกครั้ง ในชื่อ THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 “The Hybrid Edition”

0
7

พอสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ “ภูสิต รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์” ก็ไม่รอช้า ประกาศเดินหน้า ร่วมกับ หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ นำงาน THAIFEX – ANUGA ASIA กลับมาจัดยิ่งใหญ่แบบ On Ground อีกครั้ง ในชื่อ THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 “The Hybrid Edition” งานนี้อธิบดีจัดเต็ม การันตีว่าทุกคนจะได้พบกับงานอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่ครบวงจรที่สุดแห่งเอเชียเช่นเดิม แต่ก็ยังไม่ทิ้งงานในรูปแบบ Virtual ที่จัดในปีก่อน โดยจะเปิดเวทีให้ผู้ประกอบการได้เจรจาธุรกิจ ทั้ง On Ground Trade Show และ Virtual Trade Show ในวันที่ 24-28 พฤษภาคม 2565 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี และเปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมและซื้อสินค้าได้ในวันสุดท้ายของงาน … ซบเซามานาน ถึงเวลาแล้วที่ผู้ประกอบการอาหารและเครื่องดื่มของไทยจะกลับมามีออเดอร์ และยิ้มออกกันอีกครั้ง….

Advertisement
Previous articleธนชาตประกันภัย ลุยแก้ปัญหา 4 จุดเสี่ยงถนนชุมชนเทศบาลแม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน พร้อมเตรียมเปิดตัวโครงการพลังชุมชนสร้างถนนปลอดภัย ปี 3
Next articleกรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรมลูกค้าสุดพิเศษ “Cooking with Chef Chumpol”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.