กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรมลูกค้าสุดพิเศษ “Cooking with Chef Chumpol”

0
6

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรมลูกค้าสุดพิเศษ “Cooking with Chef Chumpol” นำโดยคุณนิสิต สีหะวงษ์ ผู้ช่วยรองประธาน แผนกกิจกรรมลูกค้าและส่งเสริมการขาย (คนกลาง ด้านบน) ให้เกียรติกล่าวต้อนรับลูกค้าและเปิดงาน นอกจากนั้นภายในงาน ลูกค้าคนพิเศษยังได้รับความรู้ เทคนิคการทำอาหารที่เป็นประโยชน์ และร่วมทำเมนูอาหารไทยไปกับ เชฟชุมพล แจ้งไพร (คนกลาง) ผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารไทย ที่สามารถอธิบายถึงเอกลักษณ์ของอาหารไทย ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว หรืออาหารหวาน ในแง่มุมต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเชฟสามารถดึงรสชาติเฉพาะตัวของวัตถุดิบ และสมุนไพรไทยชนิดต่างๆ นำมารังสรรค์เป็นอาหารแต่ละจาน ได้อย่างมีเสน่ห์และลงตัว ณ โรงเรียนการอาหารไทย เอ็ม เอส ซี

โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นไปตามนโยบายของบริษัทฯ ที่มีลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง และพร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามกิจกรรมลูกค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://ktaxa.live/customer-activity-pr หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม และผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ได้ที่ โทร 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

Advertisement
Previous articleอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ร่วมกับ หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ นำงาน THAIFEX – ANUGA ASIA กลับมาจัดยิ่งใหญ่แบบ On Ground อีกครั้ง ในชื่อ THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 “The Hybrid Edition”
Next articleทีเอ็มบีธนชาต จัดโปรสุดพิเศษในงาน Money Expo 2022 พร้อมส่งมอบโซลูชันทางการเงินที่ดีที่สุดให้ลูกค้า

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.