back to top
37.4 C
Bangkok

Skin Inc Supplement Bar บุกตลาดไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิวลักซูรีแบบปรับแต่งเฉพาะบุคคล

Must read

Skin Inc ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ สกิน-เทค ที่วิเคราะห์จากการใช้ดาต้า เปิดตัววันนี้ในประเทศไทย เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคนไทยที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการของแต่ละบุคคล โดย Skin Inc Supplement Bar เป็นผู้นำกระแส J-Beauty ระดับโลกที่ใช้บิ๊กดาต้า และเทคนิคเอนแคปซูเลชันจากประเทศญี่ปุ่น ในการสร้างผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคล รวมถึงอุปกรณ์ดูแลผิวที่ทันสมัยมานานนับทศวรรษ

Skin Inc Supplement Bar คาดการณ์ว่า ภายในปี 2568 จะสร้างยอดขายในไทย 300 ล้านบาท ผ่านช่องทางขายปลีกทั้งในและต่างประเทศ แบรนด์ได้ตั้งเป้าที่จะขยับขยายทั้งบนแพลตฟอร์มออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงช่องทางอีคอมเมิร์ซชั้นนำอย่าง Lazada และ Shopee รวมถึงแพลตฟอร์มเว็บไซต์ของแบรนด์เอง (https://th.iloveskininc.com) รวมไปถึงแพลตฟอร์มออนไลน์ที่กำลังจะเพิ่มขึ้นในอนาคต เพื่อส่งมอบสุขภาพที่ดีของผิวหน้าและดูแลครอบคุม 360 องศา ที่สามารถทำเองได้ที่บ้าน โดย Skin Inc Supplement Bar ยังวางกลยุทธ์ในการมุ่งเน้นไปที่ช่องทางขายอย่างร้านค้าปลีกชั้นนำ ห้างสรรพสินค้า คลินิกความงาม สปาระดับ 5 ดาว และเภสัชกรรมระดับพรีเมียมอีกด้วย ปัจจุบันมีโปรไฟล์ผิวหนังและการสแกนใบหน้าแล้วกว่า 1.2 ล้านรายการ และกำลังขยายตัวใหญ่ขึ้น โดย Skin Inc Supplement Bar ได้นำเสนอเซรั่ม 10 แบบ โดยผสมเซรั่ม 3 ตัวเข้าด้วยกันเพื่อที่จะออกแบบมาเป็นค็อกเทลสูตรเฉพาะ ซึ่งสามารถทำค็อกเทลได้ถึง 120 แบบ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์โด่ดเด่นอย่าง 4 wonder serum, pure revival peel, และ serum glow filter ซึ่งสามารถซื้อได้ในประเทศไทยแล้วที่ Lazada, Shopee และ เว็บไซต์ Skin Inc โดยผลิตภัณฑ์สกินแคร์แบบเต็มรูปแบบจะพร้อมจัดจำหน่ายในไตรมาสที่ 2 และ 3 ของปีนี้ รวมถึงอุปกรณ์ +SABI ที่จะเปิดตัวในประเทศไทยภายในสิ้นปีนี้ด้วย

คุณ Sabrina Tan ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Skin Inc Supplement Bar เปิดตัวแบรนด์สกินแคร์นี้ขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2551 ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยมีเป้าหมายที่จะมอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ปรับแต่งด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่เหมาะกับผิวของแต่ละคน โดยคุณ Sabrina Tan เปิดตัวแบรนด์วันนี้ในประเทศไทย ด้วยความพร้อมด้านนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล และโซลูชันการดูแลผิวแบบ ‘one-size-fits-me’ ที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย ซึ่ง Skin Inc Supplement Bar เป็นหนึ่งในแบรนด์แรกๆ ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ปรับแต่งได้เองด้วยเซรั่มที่ดูแลเจาะจงแต่ละปัญหาผิวโดยเฉพาะ ซึ่งคุณสามารถผสมเซรั่มเข้าด้วยกันเพื่อสร้างเซรั่มค็อกเทลสูตรเฉพาะ อันโด่งดังภายใต้ชื่อ My Daily Dose โดยมีแบบทดสอบเพื่อหาเซรั่มของ Skin Inc ที่ตอบโจทย์ผิวของแต่ละบุคคล ผลลัพธ์ My Daily Dose และ My Nightly Dose จะนำเสนอเซรั่มบริสุทธิ์เข้มข้นสูง 100% จากประเทศญี่ปุ่นที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิวโดยเฉพาะ ซึ่งจะระบุถึงความต้องการของผิวทั้งกลางวันและกลางคืน มากไปกว่านั่น Skin Inc Supplement Bar ยังเป็นบริษัทแห่งแรกที่เปิดตัวอุปกรณ์ดูแลผิวด้วยตัวเองที่บ้านโดยใช้มัลติ LED อีกด้วย   

คุณ Sabrina Tan

คุณ Sabrina Tan ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Skin Inc Supplement Bar

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้เปิดตัวในประเทศไทย และได้มีโอกาสแนะนำให้คนไทยรู้จักกับสกินแคร์ที่ปรับแต่งให้เข้ากับสภาพผิวของเราได้ ผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์มีความปลอดภัยสำหรับทุกคน แม้แต่สตรีมีครรภ์ก็สามารถใช้ได้ เพราะเราเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ปราศจากกลูเตน และยังเป็นวีแกนอีกด้วย และที่สำคัญที่สุดคือสกินแคร์ของเราไม่มีกลิ่นและพาราเบน” กล่าว Sabrina Tan “สภาพผิวของคนเราขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์และสิ่งแวดล้อม ดังนั้นการมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ปรับแต่งได้เองจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะเหมาะกับทุกช่วงอายุ ไลฟ์สไตล์ อาชีพ และเพศ” 

เซรั่มของ Skin Inc Supplement Bar ได้รับรางวัลมากกว่า 150 รางวัลทั่วโลก เพราะได้รับการพิสูจน์จากทางคลินิกว่า ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ให้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังมีส่วนผสมหลายตัวที่ออกฤทธิ์ได้รวดเร็วและสามารถฝื้นฟูผิวในเวลาเพียงแค่สามวัน

Skin Inc Supplement Bar ได้กลายเป็นแบรนด์ที่หลายคนทั่วโลกชื่นชอบ และปัจจุบันมีจำหน่ายใน 178 เมือง โดยมีช่องทางขายมากกว่า 200 ช่องทางทั่วโลก รวมถึง Sephora, Nordstrom, Bergdorf Goodman, Amazon และอื่นๆอีกมากมาย

- Advertisement -

More articles

- Advertisement -

Latest article