กสิกรไทย – เสนาฯ ผุดแคมเปญสินเชื่อบ้านสีเขียว ดอกเบี้ยพิเศษ 14 โครงการ ชวนคนไทย GO GREEN

0
3
นางชลารัตน์ พินิจเบญจพล รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และ ผศ. ดร. เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บมจ. เสนาดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวแคมเปญ สินเชื่อบ้านสีเขียว สำหรับลูกค้าที่ขอกู้ซื้อบ้านใหม่พร้อมติดตั้งโซลาร์รูฟ ทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม จำนวน 14 โครงการ ภายใต้แคมเปญ จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเฉลี่ย 2.83% ต่อปี ใน 3 ปีแรก วงเงินกู้สูงสุด 100% ฟรีค่าประเมินหลักประกัน พร้อมรับของสมนาคุณสมาร์ททีวีขนาดใหญ่สุด 55 นิ้ว จากเสนาดีเวลลอปเม้นท์
โดยความร่วมมือครั้งนี้ อยู่ภายใต้โครงการ GO GREEN Together ของธนาคารกสิกรไทยที่ชวนคนไทยมาร่วมสร้างสังคมสีเขียวไปด้วยกัน และเป็นธนาคารแรกที่ผลักดัน Green Ecosystem ให้เกิดขึ้นจริงอย่างครบวงจร สอดรับกับความมุ่งมั่นของเสนาดีเวลลอปเม้นท์ ในการสร้างที่อยู่อาศัยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืน และเป็นผู้นำด้านการพัฒนาโครงการบ้านสีเขียวในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของไทยมาอย่างต่อเนื่อง ผู้ที่สนใจสามารถยื่นขอสินเชื่อเพื่อรับโปรโมชันพิเศษได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.ย. 2565 และจดจำนองภายในวันที่ 29 ก.ค. 2565 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  K-Contact Center 02 8888888 กด 887 
Advertisement
Previous articleMAAI by KTC ร่วมกับ อินฟินิธัส บาย กรุงไทย เดินหน้าขยายช่องทางการแลกรับคะแนน MAAI ผ่านร้านค้าถุงเงิน สร้างประสบการณ์ให้สมาชิก สแกนง่าย แลกได้ไม่จำกัด 
Next articleSkin Inc Supplement Bar บุกตลาดไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิวลักซูรีแบบปรับแต่งเฉพาะบุคคล