back to top
37.4 C
Bangkok

ช้อปปี้ เปิดตัว ‘แลกพอยท์รับโค้ดกับ Shopee’ อัพเกรดรอยัลตี้โปรแกรม สู่ศูนย์กลางแห่งความคุ้มค่า ยืน 1 เพื่อนักช้อปตัวยง

Must read

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ยกระดับแพลตฟอร์มสู่ศูนย์กลางแห่งความคุ้มค่ายืน 1 เพื่อนักช้อปชาวไทย เดินหน้าอัพเกรดรอยัลตี้โปรแกรม ผ่านการเปิดตัวโครงการ แลกพอยท์รับโค้ดกับ Shopee’ ฉลองมหกรรมช้อปกลางปีที่ใหญ่ที่สุด ‘Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration’ แบรนด์ดัง ดีลปังทะลุโลก ผนึกพาร์ทเนอร์ชั้นนำ ทั้ง K Point, KTC FOREVER, AIS Privilege, dtac Reward, Blue Card, FWD Max, Singha Rewards, airasia rewards และอีกมากมาย ชวนสมาชิกแลกพอยท์เป็นโค้ด Shopee ด้วยเรทที่ดีที่สุด สูงสุดถึง 1,000 บาท ในระหว่างวันที่ 1 ถึง 6 มิถุนายน 2565

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ช้อปปี้ ได้มุ่งมั่นยกระดับแพลตฟอร์มให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของนักช้อป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของ ‘ความคุ้มค่าคุ้มราคา’ ซึ่งเป็นปัจจัยแรกที่ผู้บริโภคมักจะนึกถึงก่อนการตัดสินซื้อสินค้าและบริการเสมอ ฉะนั้นนอกจากแคมเปญการตลาดที่เป็นซิกเนเจอร์ยืน 1 ในใจผู้ใช้งานชาวไทยแล้ว ช้อปปี้ยังได้เดินหน้าสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับพันธมิตรธุรกิจชั้นนำในหลายอุตสาหกรรมมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอประสบการณ์ความคุ้มค่าที่แปลกใหม่ผ่านกิจกรรมการตลาด ตลอดจนการคอลแลบบอเรชั่นมากมาย จนทำให้ในปัจจุบันช้อปปี้มีพันธมิตรธุรกิจรวมแล้วกว่า 180 บริษัท”

ไม่เพียงเท่านี้ ช้อปปี้ยังพบว่าผู้ใช้งานบนแพลตฟอร์มจำนวนไม่น้อยยังเป็นสมาชิกในระบบสะสมพอยท์ของเหล่าพันธมิตรธุรกิจที่ช้อปปี้ได้ร่วมมืออยู่ โดยที่ผู้ใช้งานเหล่านั้นนิยมที่จะนำพอยท์ที่ได้รับมาแลกเป็นโค้ด Shopee เพื่อนำไปเป็นส่วนลดเพิ่มเติมในการจับจ่ายซื้อสินค้าในช่วงมหกรรมช้อปออนไลน์ ซึ่งสิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงดีมานด์ความต้องการที่สูง และความเป็นที่ชื่นชอบของโค้ด Shopee ในหมู่นักช้อปชาวไทย

“ด้วยเหตุนี้ ช้อปปี้จึงได้เปิดตัวโครงการ แลกพอยท์รับโค้ดกับ Shopee’ การอัพเกรดรอยัลตี้โปรแกรมครั้งสำคัญภายใต้ความร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจชั้นนำ ด้วยเป้าหมายที่จะผลักดันช้อปปี้สู่การเป็นศูนย์กลางแห่งความคุ้มค่ายืน 1 เพื่อนักช้อปชาวไทย โดยโครงการดังกล่าวได้เปิดโอกาสให้นักช้อปสามารถแลกรับโค้ด Shopee ได้ง่ายๆ จากพอยท์ของพันธมิตรธุรกิจที่มี ด้วยเรทที่ดีที่สุด เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การจับจ่ายของนักช้อปออนไลน์ให้ได้รับความคุ้มค่า และใช้ประโยชน์สูงสุดจากพอยท์ที่ได้รับ ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นการยกระดับสิทธิประโยชน์ที่ดีและตรงใจยิ่งขึ้นให้กับเหล่าสมาชิกปัจจุบันของพันธมิตรธุรกิจในโครงการนี้ ทั้งยังช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการขยายฐานไปยังกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ได้อีกด้วย” สุชญา กล่าว

Shopee Partner Loyalty Program KV

โครงการ แลกพอยท์รับโค้ดกับ Shopee’ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในโอกาสเฉลิมฉลองมหกรรม ‘Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration’ แบรนด์ดัง ดีลปังทะลุโลก ซึ่งในระหว่างวันที่ 1 ถึง 6 มิถุนายน 2565 นี้ นักช้อปที่อยู่ในระบบสมาชิกของพันธมิตรที่ร่วมโครงการ สามารถนำพอยท์มาแลกเป็นโค้ดส่วนลด Shopee ด้วยเรทที่ดีที่สุด สูงสุดถึง 1,000 บาท จากช่องทางที่แต่ละพันธมิตรที่ร่วมโครงการกำหนด โดยมีไฮไลท์สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น

 • K Point: สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ แลกเริ่มต้นเพียง 1,000 พอยท์ รับโค้ดลดสูงสุด 450 บาท ในขณะที่สมาชิกบัตรเครดิตกสิกรไทยประเภทอื่น ๆ แลก 2,190 พอยท์ รับโค้ดลด 300 บาท สามารถแลกพอยท์ได้ผ่านช่องทาง K+ application
  • KTC FOREVER: แลก 1,400 พอยท์ รับโค้ดลด 200 บาท หรือ 3,100 พอยท์ รับโค้ดลด 500 บาท เช็คและแลกได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทาง KTC Mobile
  • Citi Rewards: แลกเริ่มต้น 1,000 พอยท์ รับโค้ดลด 100 บาท หรือรับโค้ดลดสูงสุด 1,000 บาท เมื่อแลก 10,000 พอยท์ ผ่าน Citi LINE Connect
  • AIS Privilege: แลก 6 พอยท์ รับโค้ดลด 50 บาท ผ่าน myAIS application โดยกดเลือกเมนู รีวอร์ด จากนั้นค้นหา Shopee เพื่อแลกรับสิทธิ์ หรือ กดรับสิทธิ์ *550*9958# โทรออก เพื่อรับโค้ด Shopee
  • dtac Reward: แลก 99 คอยน์ รับโค้ดลด 90 บาท ผ่าน dtac application โดยพิมพ์คำว่า Shopee จากนั้นกดรับสิทธิ์ เพื่อรับโค้ด Shopee
  • Blue Card: แลก 350 พอยท์ รับโค้ดลด 80 บาท ผ่าน Blue card application กดเลือกเมนู แลกรางวัล และค้นหา Shopee และแลกรับสิทธิ์ เพื่อรับโค้ด Shopee
  • FWD Max: แลก 850 พอยท์ รับโค้ดลด 100 บาท ผ่าน FWD Max application กดเมนู สิทธิพิเศษ เลือก Shopee และแลกรับสิทธิพิเศษ เพื่อรับโค้ด Shopee
  • Singha Rewards: แลก 99 พอยท์ รับโค้ดลด 100 บาท ผ่าน Line OA @LINE: Singha Rewards เลือกรีวอร์ด Shopee และกดแลกพอยท์ เพื่อรับโค้ด Shopee
  • airasia rewards: แลก 1,592 พอยท์ รับโค้ดลด 100 บาท พร้อมรับพอยท์คืน 20% โดยสามารถดูพอยท์ของคุณได้ที่แอปพลิเคชัน airasia และกดเลือกเมนู Rewards จากนั้นเลือก Redeem เลือกส่วนลด Shopee กดแลกพอยท์เพื่อรับโค้ด Shopee

“การเปิดตัวโครงการ แลกพอยท์รับโค้ดกับ Shopee’ ในครั้งนี้ ตอกย้ำพันธสัญญาของช้อปปี้ที่จะมุ่งมั่นพัฒนาแพลตฟอร์มโดยมีผู้ใช้งานเป็นหัวใจสำคัญ และแทนคำขอบคุณสำหรับการสนับสนุนช้อปปี้ที่ดีเสมอมาจากทั้งนักช้อปออนไลน์ และเหล่าพันธมิตรธุรกิจ จนทำให้ช้อปปี้เป็นแพลตฟอร์มยืน 1 ในใจของคนไทย โดยช้อปปี้จะเดินหน้าสานต่อความสัมพันธ์อันดีและจะทำงานร่วมกับเหล่าพันธมิตรอย่างใกล้ชิด เพื่อยกระดับสิทธิประโยชน์และประสบการณ์ความคุ้มค่าให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างครอบคลุมในทุกมิติต่อไป” สุชญา กล่าวทิ้งท้าย

พบกับศูนย์กลางแห่งความคุ้มค่ายืน 1 คุ้มครบ ทุกไลฟ์สไตล์ จากหลากหลายพันธมิตรธุรกิจชั้นนำ เพื่อนักช้อปชาวไทย ในโครงการ แลกพอยท์รับโค้ดกับ Shopee’ สามารถดูรายละเอียดและศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/partnership

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

- Advertisement -

More articles

- Advertisement -

Latest article