เมืองไทยประกันชีวิต จัดพิธีทำบุญต้อนรับปีใหม่ ปี 2566

0
1
mtl 1635 47

บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสต้อนรับปีใหม่ ปี 2566 เริ่มต้นศักราชใหม่กับปีกระต่ายทอง (ปีเถาะ) เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้บริหารและพนักงานทุกท่าน โดยมีนายโพธิพงษ์ ล่ำซำ ประธานกรรมการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนางยุพา ล่ำซำ นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดร.สุธี โมกขะเวส กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารและพนักงาน

ทั้งนี้ บริษัทฯ มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพการให้บริการที่ดี แก่ผู้เอาประกันทุกท่านในฐานะที่เป็นองค์กรที่มีการบริหารงานอย่างมีจรรยาบรรณและยึดหลักบรรษัทภิบาล (Good Corporate Governance) ควบคู่กับการให้ความสำคัญกับความยั่งยืนในระยะยาวเพื่อสร้างสมดุลทั้งในมิติเศรษฐกิจ มิติสังคม และมิติสิ่งแวดล้อมและยังคงรักษาความเป็นผู้นำในธุรกิจที่มั่นคงแข็งแกร่งต่อไป โดยงานจัดขึ้น ณ เมืองไทยประกันชีวิต สำนักงานใหญ่

Advertisement
Previous articleบราเดอร์ ไม่หยุดพัฒนาศักยภาพ ดึงความล้ำหน้าทางเทคโนโลยี เพิ่มความสะดวกแก่ลูกค้าและเครือข่ายศูนย์บริการทั่วประเทศ สานต่อบทบาทผู้นำด้านงานบริการสินค้ากลุ่มไอทีของเมืองไทย  
Next articleไทยลีฟ เปิดตลาดสินค้า CBD ญี่ปุ่น ชี้ดีมานด์วัยรุ่นญี่ปุ่นเพิ่มสูงจากภาวะเครียด-โควิด คาดอนาคตธุรกิจกัญชงไทย มีโอกาสโตในแดนปลาดิบตามเทรนด์รักสุขภาพขยายตัวปี 66

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here