“ซันสวีท​ จับมือ​ กู๊ด ดริ้งค์ 2018” เปิดตัวไอศกรีม “KC Home Made Ice Cream”ไอศกรีมข้าวโพดหวานโฮมเมด เกรดพรีเมียม!

0
35

นายองอาจ กิตติคุณชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการแปรรูปผลิตภัณฑ์ข้าวโพดหวาน ได้แก่ ข้าวโพดหวานกระป๋อง ข้าวโพดหวานบรรจุถุงสุญญากาศ และข้าวโพดหวานแช่แข็ง ภายใต้ตราสินค้า KC และจัดจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องแล้ว เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลายหลาก ให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย บริษัทจึงต่อยอดสู่ธุรกิจไอศกรีมโฮมเมด เกรดพรีเมียมในเมืองไทย เพราะมองว่าเป็นธุรกิจที่มีศักยภาพในการเติบโตสูง เนื่องจากผู้บริโภคมักมองหาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่อร่อยและมีคุณค่าต่อร่างกายอยู่ตลอดเวลา

ธุรกิจแปรรูปไอศกรีมข้าวโพดหวาน ได้ร่วมมือกับ บริษัท กู๊ด ดริ้งค์ 2018 จำกัด ผลิตไอศกรีม “KC Home Made Ice Cream” โดยผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัยและสะอาดปลอดภัย ได้รับรองมาตรฐาน GMP ใน 4 รสชาติ ประกอบด้วยไอศกรีมรสนมข้าวโพดหวาน รสนมข้าวโพดหวานผสมเนื้อข้าวโพดหวาน รสนมผสมข้าวโพดหวานราดคาราเมล และรสนมข้าวโพดหวานผสมชีส โดยข้าวโพดหวานที่นำมาผลิตผ่านการคัดสรรเป็นพิเศษ อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณประโยชน์ และมีใยอาหารสูง ซึ่งจำหน่ายทั้งในรูปแบบถ้วย 45 บาทและแบบแท่ง 25 บาท

“KC Home Made Ice Cream” ไอศกรีมโฮมเมดน้องใหม่ ที่ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติที่คัดสรรมาพิเศษ ซึ่งนอกจากจะทำให้สดชื่น คลายร้อนแล้ว ยังมีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย คิดค้นสูตรให้อร่อยไม่ซ้ำใครโดนใจคนรักสุขภาพ รับประกันว่าสดชื่นหอมละมุนเข้าถึงรสสัมผัสข้าวโพดหวานอย่างแน่นอน เริ่มวางจำหน่ายในตลาดประเทศไทยครั้งแรกเมื่อปลายปี 2563 ที่ผ่านมา ในซุปเปอร์มาเก็ต ร้านสะดวกซื้อ โรงแรม และร้านอาหารชั้นนำ เขตพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมขยายตลาดและเปิดรับตัวแทนจำหน่ายไปทั่วประเทศเร็วๆนี้
สนใจเป็นตัวแทนขายไอศกรีมติดต่อ คุณวณิชชา ณ ลำปาง โทร.08-9636-8621
คุณวรรณญารัตน์ ไชยชนะ โทร.08-1783 – 6201
คุณสุภาวดี หลวงแก้ว โทร.08-9853

Advertisement

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.