กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต สนับสนุนให้ลูกค้าให้เวลากับตัวเอง ในกิจกรรม “Make Time for Tea Time”

0
2
make time for tea time

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมกับ The First Ultimate เที่ยวสุดโลก สนับสนุนให้ลูกค้าให้เวลากับตัวเอง ผ่านจัดกิจกรรม “Make Time for Tea Time” นำโดยคุณสุกัญญา อิสรานุวัฒน์ชัย รองประธานอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต (แถวหน้าคนที่ 4 จากซ้าย) ให้เกียรติกล่าวต้อนรับลูกค้าและเปิดงาน โดยกิจกรรมในครั้งนี้ลูกค้าจะได้มาใช้เวลาอย่างช้าๆ ให้เวลากับตัวเอง พร้อมประสบการณ์สุดพิเศษผ่านการเรียนรู้เรื่องชาเบื้องต้น ชิมชาแต่ละชนิด รวมไปถึงวิธีการจับคู่รสชาติและการเบล็นชารสชาติของตัวเอง พร้อมรับความสุขสนุกสนานตลอดทั้งงาน ณ Te Time & Space 

กิจกรรมดังกล่าวเป็นไปตามนโยบายของบริษัทฯ ที่มีลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง และพร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามกิจกรรมลูกค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://ktaxa.live/customer-activity-pr หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม และผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ได้ที่ โทร 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

Advertisement
Previous articleธนาคารกรุงเทพ เสริมความแกร่งชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี มอบหนังสือ “ท้องถิ่น อินเตอร์” ส่งต่อองค์ความรู้-แชร์ไอเดียดี สินค้าเด็ด
Next article“PointX” โลกใหม่ของการใช้พอยท์ จับมือ “Robinhood”ส่งแคมเปญเอาใจสายกิน “HAPPY WEEKEND” ใช้ PointX จ่ายแทนเงินสด

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here