กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัล “ผลิตภัณฑ์ และบริการยอดเยี่ยมแห่งปี 2564” ในงาน Business+ Product of The Year Awards 2021

0
12

ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต องคมนตรี (คนขวา) เป็นประธานมอบรางวัล “Product of the Year Awards 2021” โดยมี คุณสุกัญญา อิสรานุวัฒน์ชัย รองประธานอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด และภาพลักษณ์องค์กร เป็นตัวแทน บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต (คนซ้าย) เข้ารับรางวัลผลิตภัณฑ์และบริการยอดเยี่ยมแห่งปี 2564 ในประเภทสินค้าและบริการกลุ่มประกันยอดเยี่ยมแห่งปี จากผลิตภัณฑ์ประกันคุ้มครองชีวิต และโรคร้ายแรงตลอดชีพ iShield จากนิตยสาร Business+  ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

โดยรางวัลดังกล่าวเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความหลากหลาย สามารถตอบสนองความต้องการและวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปของลูกค้า พร้อมยกระดับการให้บริการด้านสุขภาพ และการบริการกรมธรรม์ประกันชีวิต และการให้บริการจากฝ่ายขายมืออาชีพที่จะมอบผลิตภัณฑ์ และบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าตามนโยบาย การมีลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง และเป็นเพื่อนคู่คิด พร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

หากท่านสนใจผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต หรือบริการต่างๆ ของบริษัทฯ สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนของบริษัทฯ สำนักงานตัวแทนทั่วประเทศ และที่ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

Advertisement
Previous articleเลขาธิการ คปภ. นำทัพประกันภัยลงพื้นที่ “ชุมชนเกาะเกร็ด ” จังหวัดนนทบุรี เปิดตัวโครงการ คปภ. เพื่อชุมชนปี 5 เพื่อเชื่อมโยงและเสิร์ฟความรู้ด้านการประกันภัยแบบเคาะประตูบ้านประชาชน
Next article“โรบินฮู้ด” ชูกลยุทธ์“Sensory Marketing”ส่งหนังโฆษณา ASMR ความยาว 60 นาที เรื่องแรกในไทย กระตุ้นประสาทสัมผัสผู้บริโภคและตอกย้ำความใส่ใจของร้านเล็ก ๆ ผ่านเสียงการทำอาหาร ด้วยสารคดี “ASMR Food Documentary เสียงแห่งความตั้งใจจากร้านเล็ก”