‘ซิกน่าประกันภัย’ คว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่น จากเวที Thailand Best Employers Brand Awards 2020

0
8148

บมจ. ซิกน่า ประกันภัย คว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่น ประจำปี 2562 จากเวที Thailand Best Employers Brand Awards 2020 ประเภทบริษัทที่สนับสนุนให้พนักงานมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจ (Promote health in the work place) ตอกย้ำให้เห็นถึงความสำเร็จขององค์กรในการดูแลและใส่ใจพนักงานทุกคนให้มีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีผ่านนโยบายและกิจกรรมต่าง ๆ ที่บริษัทฯจัดขึ้นตลอดปี

คุณธีรวุฒิ สุธนะเสรีพรประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การได้รับรางวัลครั้งนี้ถือเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความสำเร็จของแบรนด์และขององค์กรที่ทุ่มเทในการสนับสนุนและส่งเสริมให้พนักงานทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดี และมีสุขภาพที่ดีทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ ทั้งนี้เพื่อให้พนักงานทุกคนสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  เพื่อเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคงและแข็งแกร่ง พร้อมมอบประสบการณ์การบริการที่น่าประทับใจให้แก่ลูกค้าของเราต่อไป”

ซิกน่าเชื่อว่า พนักงานของเราถือเป็นทรัพยากรที่สำคัญที่สุดของบริษัทฯ เป็นศูนย์รวมแห่งพลังในการขับเคลื่อนองค์กรให้ไปสู่ความสำเร็จ ดังนั้น ซิกน่าจึงให้ความสำคัญกับการจัดกิจกรรมสร้างเสริมสุขภาพต่างๆให้แก่พนักงานตลอดมา อาทิ กิจกรรม Cigna Global Fitness Challenge ซึ่งเป็นการแข่งขันออกกำลังกายของพนักงานซิกน่าทั่วโลก กิจกรรมศุกร์สุขภาพ (Sport Friday) ที่ให้พนักงานมาร่วมออกกำลังกายกันในวันศุกร์ของทุกสัปดาห์, กิจกรรมมองมุมศุกร์ (สุข) ที่มีกูรูแห่งความรักมาเปิดมุมมองหาความสุขในชีวิตให้แก่พนักงาน หรือแม้กระทั่งการนวดผ่อนคลายให้กับพนักงานโดยหมอนวดผู้พิการทางสายตา หรือ การมอบวันลาเพื่อดูแลบุตรของพนักงานชาย เป็นต้น

งานมอบรางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่น ประจำปี 2563 (Thailand Best Employers Brand Awards 2020) ในครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2562 ณ โรงแรม พลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ โดยมี คุณธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่า จำกัด (มหาชน) ขึ้นเป็นตัวแทนรับมอบรางวัล

ทั้งนี้ สำหรับรางวัลดังกล่าว ได้ถูกจัดขึ้นโดยสถาบัน World HRD Congress ซึ่งเป็นองค์กรเครือข่ายของบรรดาผู้ปฏิบัติงานด้านทรัพยากรบุคคลระดับอาวุโส เพื่อเป็นการแบ่งปันแนวทางการทำงานที่ดีให้แพร่หลายไปทั่วโลก โดยการคัดเลือกผู้ได้รับรางวัลนั้นเป็นไปอย่างเข้มงวด และมีคณะกรรมการสากลซึ่งเป็นผู้ทรงคุณวุฒิจากภาคส่วนอุตสาหกรรมต่าง ๆ เป็นคณะกรรมการคัดเลือกผู้ชนะ

Advertisement

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.