‘กรุงเทพประกันชีวิต’ จัดสัมมนาใหญ่พาตัวแทนฝ่ายขาย บินลัดฟ้าดูงานต่างประเทศ  Bangkok Life Annual Convention Paris 2022 – “Unseen Destinations France”

0
9
ภาพหลัก ข่าวประชาสัมพันธ์ bangkok life annual convention paris 2022

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำโดย หม่อมหลวงจิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ ที่ปรึกษาประธานกรรมการ คุณอนุชา ภิงคารวัฒน์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่สายงานตัวแทนและที่ปรึกษาทางการเงิน และคุณปรัชญ์  สิงหเสนี ผู้บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจตัวแทนและที่ปรึกษาทางการเงิน นำทัพฝ่ายขายตัวแทนและที่ปรึกษาทางการเงิน บินลัดฟ้าสู่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อเข้าร่วมสัมมนาพร้อมทั้งทัศนศึกษาดูงานต่างประเทศ ในโครงการ “Bangkok Life Annual Convention Paris 2022 : “Unseen Destinations France” เปิดประสบการณ์อันเหนือระดับกับเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกของมหานครแห่งเมืองแฟชั่น ร่วมสัมผัสและชื่นชมศิลปะวัฒนธรรมคลาสสิกแห่งยุโรป

ถือเป็นรางวัลชีวิตที่มอบให้กับตัวแทนและที่ปรึกษาการเงิน ผู้มุ่งมั่นผลิตผลงานคุณภาพอย่างดีเยี่ยม พร้อมดูแลให้คำปรึกษาและให้บริการลูกค้าด้วยความอุตสาหะตลอดปีที่ผ่านมา สำหรับผู้ร่วมเดินทางเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่น่าประทับใจนี้ครั้งนี้ มีจำนวนทั้งสิ้น 81 คน รวม 111 รางวัล

สำหรับท่านที่สนใจและต้องการเข้ามาร่วมงานในธุรกิจประกันชีวิต สู่เส้นทางอาชีพที่ให้ความอิสระและมั่นคงพร้อมรายได้ที่กำหนดเองได้ สนใจร่วมงานเป็นตัวแทนและที่ปรึกษาทางการเงินของกรุงเทพประกันชีวิต สามารถติดต่อได้ที่ 02-777-8888

Advertisement
Previous article“FWD ประกันชีวิต” ผสานกำลัง “กลุ่มทรู” ร่วมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้ลูกค้าผ่านแคมเปญ “FWD x True 5G คุ้มครอง คุ้มค่าที่สุด” ซื้อประกันสุขภาพรับโปรโมชั่นมากมายจากทรู
Next articleTIPH โชว์กำไรไตรมาส 3/65 โตแกร่ง เตรียมส่ง InsurVerse สร้างมิติใหม่ให้กับธุรกิจประกันภัยดิจิทัล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here