back to top
29 C
Bangkok

เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัว ASPIRE รัชโยธินชูจุดขายคอนโดแมสเซกเมนต์ที่ดีที่สุด

Must read

เอพี ไทยแลนด์ ภายใต้คำมั่นสัญญา (Brand Promise) “ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้” เดินเกมรุกบุกหนักตามแผน กวาดดีมานด์ตลาดคอนโดรับสัญญาณลูกค้าปรับฟื้นตัวต่อเนื่อง ส่ง ASPIRE รัชโยธิน คอนโดมิเนียมใหม่กับคอนเซ็ปต์ Energetic as You Aspire ปักธงโปรเจคแมสเซกเมนต์ที่ดีที่สุด ชู 3 ไฮไลต์เหนือตลาด พื้นที่ส่วนกลางดีไซน์ใหม่ที่ลงตัวที่สุด อิสระในการสร้างสรรค์ตอบทุกความสุขที่ต้องการ ผังห้องชุดเลย์เอ้าต์ดีไซน์พิเศษทั้งหมด จากอินไซต์โจทย์การใช้ชีวิตจริงของคนรุ่นใหม่ย่านรัชโยธิน ส่งมอบอิสระในการปรับเปลี่ยนพื้นที่ ด้วยวิธีคิดในการออกแบบให้การอยู่อาศัย การทำงาน และการผ่อนคลายเป็นเรื่องที่ลงตัว  บนทำเลที่ดีที่สุดตอบทุกอิสระการเดินทาง เพียง 350 เมตรจาก BTS รัชโยธิน ด้วยราคาที่คุ้มค่าที่สุดในย่าน สตูดิโอเริ่ม 1.99 ล้านบาท และห้องชุด 1 ห้องนอน เริ่ม 2.39 ล้านบาท เตรียมเปิดจองรอบพิเศษ (VIP DAY) วันที่ 25-26 มิถุนายนนี้ ลงทะเบียนเข้าชมโครงการ พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 100,000 บาท ที่ www.apthai.com

2 aspire ratchayothin

นางสาวกมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) กล่าวว่า บริษัทฯ เดินหน้าพุ่งทะยานไปต่อตามแผน โดยสำหรับโปรเจคไฮไลต์ในเดือนมิถุนายน เอพีเตรียมเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ ASPIRE รัชโยธิน มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท จำนวน 633 ยูนิต รับดีมานด์ตลาดคอนโดมิเนียมที่เริ่มฟื้นตัวดีต่อเนื่อง สะท้อนจากยอดขายสินค้าแนวสูง ณ วันที่ 31 พฤษภาคม 2565 สามารถสร้างยอดขายไปแล้วกว่า 3,450 ล้านบาท เติบโตแบบก้าวกระโดดจากช่วงเดียวกันของปีก่อนถึง 140% ทั้งนี้ ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาเอพีได้เปิดตัวโครงการใหม่ภายใต้แบรนด์ ASPIRE ไปแล้วคือ ASPIRE ปิ่นเกล้า – อรุณอมรินทร์ บนทำเลสุดยอดที่ดินหายาก ใกล้รพ. ศิริราช ที่สร้างยอดขายแล้วกว่า 50% โดย ASPIRE รัชโยธิน จะเป็นการต่อยอดความสำเร็จไปอีกขั้น ย้ำตำแหน่งคอนโดแมสเซกเมนต์ที่ดีที่สุด ภายใต้จุดยืนของแบรนด์ Live As You ASPIRE อิสระในทุกมิติของชีวิต ทั้งการใช้ชีวิต การทำงานและการพักผ่อน เพื่อมุ่งส่งมอบชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ ให้กับลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มองหาคอนโดใหม่ในทำเลติดรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน โดยพร้อมเปิดจองรอบพิเศษ (VIP DAY) ในวันที่ 25 – 26 มิถุนายนนี้ สตูดิโอเริ่ม 1.99 ล้านบาท และห้องชุด 1 ห้องนอนเริ่ม 2.39 ล้านบาท

ASPIRE รัชโยธิน คอนโดมิเนียมใหม่กับคอนเซ็ปต์ Energetic as You Aspire เพียง 350 เมตรจาก BTS รัชโยธิน พร้อมนำเสนอการใช้ชีวิตบริบทใหม่ในคอนโด ที่พร้อมเติมเต็ม ‘พลัง’ ให้ทุกช่วงเวลาของการพักอาศัยเป็นเรื่องง่าย โดยเฉพาะการนำเสนอพื้นที่ส่วนกลางและผังห้องชุดรูปแบบพิเศษทั้งหมด ด้วยวิธีคิดในการออกแบบให้การอยู่อาศัย การทำงาน และการผ่อนคลายเป็นเรื่องที่ลงตัว ที่จะเป็นสิ่งที่ทำให้โครงการ ASPIRE รัชโยธิน แตกต่างและโดดเด่นจากแมสคอนโดที่มีอยู่ในตลาด ผ่านการผสาน 3 จุดขายไฮไลต์ ได้แก่

1. Creative as you aspire อิสระความสร้างสรรค์ที่คุณตามหา ด้วยพื้นที่ส่วนกลางสไตล์ Modern Retreat ใจกลางเมือง ลงลึกทุกรายละเอียดตั้งแต่การวางมาสเตอร์แปลนและการบริหารสเปซฟังก์ชัน ที่คิดต่อยอดจากอินไซต์ตอบการใช้งานจริงของลูกค้าในย่าน เริ่มตั้งแต่ชั้นแรก Foyer Lobby โถงต้อนรับแบบ Semi – Outdoor ด้านหน้า ก่อนเชื่อมสู่คอร์ทพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ใจกลางโครงการ ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นให้เป็นพื้นที่ตอบทุกอิสระของคนเมืองรุ่นใหม่ รองรับทั้งการพักผ่อน การทำงาน และการผ่อนคลาย ครบครันทั้ง The Aqua สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือพร้อมระบบ Jacuzzi ยาวกว่า 35 เมตร เชื่อมต่อสู่พื้นที่ส่วนกลางชั้น 2 ครบครันทั้ง The Aspire Common พื้นที่รองรับงานอดิเรกพร้อมส่งเสริมจิตนาการอย่างไร้ขอบเขต
The Co-Op Society
พื้นที่รับรองที่ให้ความเป็นส่วนตัวแม้อยู่ในพื้นที่ส่วนรวม ช่วยต่อยอดความสร้างสรรค์ในการทำงาน หรือประชุมออนไลน์ได้อย่างไม่จำกัด และ The Gym ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน

8 aspire ratchayothin 28 sq.m 1

2. FLEXIBLE AS YOU ASPIRE อิสระในการปรับเปลี่ยนไร้ขีดจำกัด ด้วยผังห้องชุดแบบ Modular Layout ที่ดีไซน์พิเศษเฉพาะโครงการ Aspire รัชโยธิน พื้นที่ต่อยอดพลัง ตอบโจทย์ความสุขที่เลือกเองได้ในการปรับเปลี่ยนและการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มทุกรูปแบบทุกไลฟ์สไตล์ ที่คำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ย่านรัชโยธินเป็นสำคัญ สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานได้หลากหลาย เพิ่มความคล่องตัวให้มีอิสระในการอยู่อาศัยในแบบฉบับของตนเองได้มากที่สุด ส่วนพักอาศัยทั้งหมด 3 อาคาร เริ่มตั้งแต่ชั้น 2 – 8 พร้อมรูปแบบห้องชุดที่หลากหลาย อาทิ สตูดิโอ ขนาด 25 ตารางเมตร, ห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาด 28 ตารางเมตร และห้องชุด 1 ห้องนอนพลัส ขนาด 35 ตารางเมตร

9 aspire ratchayothin 28 sq.m

3. ACCESS AS YOU ASPIRE อิสระการเดินทางได้ดั่งใจ ที่ ASPIRE รัชโยธินโดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งอยู่เพียง 350 เมตรจาก BTS รัชโยธิน ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 35 ทางลัดออกถนนวิภาวดี – รังสิต เป็นทำเลที่ตอบโจทย์ได้ครบทุกความหลากหลาย รายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ สถานที่ทำงานขนาดใหญ่และมหาวิทยาลัยชั้นนำ พร้อมเชื่อมต่อการเดินทางสู่ CBD ได้อย่างรวดเร็ว 

5 aspire ratchayothin facility entrance 1

“สำหรับภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียมครึ่งปีหลัง มองเห็นสัญญาณบวกที่ชัดเจนและกำลังซื้อยังมีอยู่ต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าคอนโดแมสเซกเมนต์ ซึ่งมั่นใจว่าด้วยโพซิชั่นนิ่งใหม่ของแบรนด์ ASPIRE ที่สะท้อนถึงความเป็นที่สุด ตอบทุกอิสระการใช้ชีวิตได้ในทุกมิติที่ลูกค้ามองหา ทั้งการนำเสนอโปรดักต์ที่แตกต่าง การดีไซน์ผังห้องชุดและพื้นที่ส่วนกลางเป็นพิเศษ ตอบอินไซต์การใช้งานจริงของลูกค้าในแต่ละโลเคชั่น ควบคู่กับการเลือกสรรแปลงที่ดินที่ดีที่สุด และการบริหารแพ็คเกจราคาขายที่จับต้องได้จริง จะทำให้แผนการเปิดขาย ASPIRE รัชโยธิน คอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดที่เตรียมเปิดขายครั้งแรกในเดือนมิถุนายนนี้ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างแน่นอน” นางสาวกมลทิพย์ กล่าวสรุป

ASPIRE รัชโยธิน คอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 5-0-35.7 ไร่ สูง 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 633 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท ใจกลางแหล่งไลฟ์สไตล์ ออฟฟิตและมหาวิทยาลัยชั้นนำ เพียง 350 เมตร                จาก BTS รัชโยธิน ประกอบด้วยห้องชุดแบบสตูดิโอ 25 ตารางเมตร เริ่ม 1.99 ล้านบาท, ห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาด 28 ตารางเมตร เริ่ม 2.39 ล้านบาท และห้องชุด 1 ห้องนอนพลัส ขนาด 35 ตารางเมตร

เตรียมเปิดจองรอบพิเศษในวันที่ 25-26 มิถุนายนนี้ ณ สำนักงานขายโครงการตรงข้ามอาคารยูนิลิเวอร์ เฮ้าส์ MRT สถานีพระราม 9 ทางออก 3 หรือนัดหมายล่วงหน้าเพื่อเยี่ยมชมโครงการแบบส่วนตัวได้ผ่าน LINE Official Account คลิก https://lin.ee/GNFmjSY

 “เอพี ไทยแลนด์ ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้”

- Advertisement -

More articles

- Advertisement -

Latest article