เอไอเอ ประเทศไทย รับรางวัล Best Digital Transformation Life Insurance Company Thailand และ Best Use of Technology in Insurance Thailand ประจำปี 2564 จากเวที International Finance Awards

0
3
เอไอเอ ประเทศไทย นำโดย นางอลิสา สิมะโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ รับมอบรางวัล Best Digital Transformation Life Insurance Company Thailand และ Best Use of Technology in Insurance Thailand ประจำปี 2564 จากเวที International Finance Awards ซึ่งจัดขึ้น ณ นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อไม่นานมานี้ โดยรางวัลดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความตั้งใจของเอไอเอ ประเทศไทย ในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้ามาตลอดระยะเวลามากกว่า 84 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย อีกทั้งยังสะท้อนถึงการเป็นผู้นำ Digital Insurer ของประเทศ ที่ได้ปรับตัวและนำเอานวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาใช้ในการดำเนินงาน เพื่อมุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิทัล พร้อมมุ่งสนับสนุนการทำงานของพลังตัวแทนในการส่งมอบความคุ้มครองและดูแลลูกค้าได้อย่างราบรื่นแม้ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ในช่วงปีที่ผ่านมา ตอกย้ำถึงคำมั่นสัญญา “Healthier, Longer, Better Lives – เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น”
Advertisement
Previous articleABM ISSUE 377
Next articleกรุงเทพประกันชีวิต เผยผลประกอบการไตรมาส 1/2565 โชว์เบี้ยประกันภัยรับปีแรก เติบโตทุกช่องทาง เพิ่มขึ้น 5% ยืนหยัดผู้นำธุรกิจประกันชีวิตและความมั่นคงทางการเงิน