back to top
33.4 C
Bangkok

แนะนำ 4 ห้องพักเกาะสอง สวรรค์ของคนชอบหาดทราย สายลม และทะเล

Must read

            “เกาะสอง” ตั้งอยู่ที่ประเทศเมียนมา โดยชื่อที่เรียกตามชาวเมียนมา คือ Kaw Thaung แปลว่า เกาะ มีลักษณะเป็นพื้นแผ่นดินที่ยื่นออกมาจากพื้นเป็นดินใหญ่ของประเทศเมียนมา ซึ่งนอกจากจะเป็นพื้นที่ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม ที่ใครหลายคนอยากจะไปเยือนสักครั้งในชีวิต และสำหรับใครที่กำลังมีแพลนว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวเกาะสอง แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปพักที่ไหนดี เราจะขอมาแนะนำ 4 ห้องพักเกาะสอง ที่มีบริการดี บรรยากาศน่าพักผ่อน ให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศของสายลม หาดทราย แสงแดด และน้ำทะเลได้อย่างเต็มที่ จะมีโรงแรมไหนกันบ้าง ตามไปดูกันได้เลย

4 ห้องพักเกาะสอง สวรรค์ของคนชอบหาดทราย สายลม และทะเล

1.Grand Andaman

สำหรับห้องพักเกาะสอง ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ ที่แรกที่อยากจะแนะนำ คือ ห้องพักของโรงแรมแกรนด์อันดามัน ห้องพักวิวทะเลที่มีขนาดห้องกว้างขวาง เพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย ให้ความรู้สึกหรูหราด้วยห้องน้ำที่ประดับประดาและตกแต่งด้วยหินอ่อน ภายในห้องมีเครื่องใช้ทันสมัยและมีประโยชน์ใช้สอยครบครัน สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ช่องรายการโทรทัศน์ระบบเคเบิลระหว่างประเทศและฟังดนตรีได้อย่างสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แห่งการพักผ่อนได้อย่างลงตัว

2.Victoria Cliff Hotel & Resort

อีกหนึ่งโรงแรมที่คงกำลังมองหาห้องพักเกาะสอง ต้องลองไปใช้บริการ คือ Victoria Cliff Hotel & Resort ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ให้คุณได้ผ่อนคลายเหมือนกับอยู่บ้านของตนเอง ทั้งยังให้คุณได้เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำ และอาหารเช้าแสนอร่อยระหว่างการเข้าพัก ต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตก็สามารถทำได้ เพียงเชื่อมต่อกับ Wifi ของโรงแรม เรียกได้ว่าสะดวกและลงตัวเป็นอย่างมาก

  • 3. Sunnyvale Ranong

ส่วนใครที่หาห้องพักเกาะสองไม่ได้ โรงแรม Sunnyvale Ranong นับเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณ เนื่องจากมีที่ตั้งอยู่ใกล้กับเกาะสอง สามารถนั่งเรือต่อไปท่องเที่ยวที่เกาะสองได้ ทั้งยังสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายของจังหวัดระยอง เรียกได้ว่าเลือกจัดโปรแกรมเที่ยวกันได้อย่างจุใจ ให้คุณได้ใช้วันหยุดให้สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเลย

  • 4. Hoteru House Ranong

มาถึงอีกหนึ่งตัวเลือกของคนที่หาห้องพักเกาะสองไม่ได้ ที่ Hoteru House Ranong เป็นอีกหนึ่งที่พักที่อยู่ใกล้กับเกาะสอง สามารถเดินทางถึงกันได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังเป็นที่พักที่แสนสะดวกสบาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งยังมีมุมให้นั่งเล่น หรือมุมห้องครัวให้ทำอาหาร เพื่อจัดปาร์ตี้กันได้อย่างสนุกสนาน เหมาะกับการเดินทางไปพักผ่อนกับเพื่อนฝูงและครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง

- Advertisement -

More articles

- Advertisement -

Latest article