back to top
27.8 C
Bangkok

InnovestX เปิดค่าย “Trader Camp by InnovestX รุ่นที่ 4” ปั้นมือใหม่สู่มืออาชีพ

Must read

“บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด” (InnovestX Securities Co., Ltd.) บริษัทเรือธงด้านการลงทุนแห่งอนาคตภายใต้กลุ่ม SCBX เดินหน้าให้ความรู้ด้านการลงทุนแก่นักลงทุนไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ร่วมกับ “บริษัท ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)” เตรียมเปิดแคมป์ Trader Camp by InnovestX รุ่นที่ 4” ปั้นนักลงทุนมือใหม่สู่ตลาดหุ้นและตลาดตราสารอนุพันธ์ (TFEX) เพิ่มโอกาสการลงทุนที่สามารถสร้างผลตอบแทนได้ในทุกสภาวะตลาด โดย TFEX ช่วยลดความเสี่ยงจากการถือหุ้นเพียงอย่างเดียว และลดความผันผวนของพอร์ตในสภาวะที่ตลาดมีความผันผวน ทั้งช่วงตลาดขาขึ้นและขาลง นอกจากนี้จะสามารถลงทุนได้แม้มีเงินจำกัด เพราะลงทุนบนสินค้าอ้างอิงในรูปของดัชนีต่างๆ  และยังสามารถสร้างผลตอบแทนแบบทวีคูณ (Leverage) ได้จากการใช้เพียงเงินหลักประกันขั้นต้น แทนการวางเงินเต็มจำนวนมูลค่าสัญญา    

Trader Camp by InnovestX รุ่นที่ 4” อันแน่นไปด้วยกิจกรรมติวเข้มทั้งในรูปแบบ Online และ Onsite ที่รวบรวมทุกองค์ความรู้และเผยทุกเคล็ดลับการเทรด อาทิ คอร์สติวเข้มเทรดหุ้นและ TFEX เทคนิคการจับกลยุทธ์การเทรดหุ้นและ TFEX , เทคนิคจากกูรูขั้นเซียน ในหัวข้อถอดรหัสวิธีคิดเทรดเดอร์มืออาชีพ นอกจากนี้ผู้เรียนจะได้ Workshop ฝึกเทรดกับผู้เชี่ยวชาญตัวจริงพร้อมกิจกรรมแข่งขันเทรด ชิงถ้วยและเงินรางวัล พร้อมรับใบรับรอง (E-Certificate) จาก InnovestX หลังจบหลักสูตร และเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้ลงสนามเพื่อทดลองเทรดในสถานการณ์จริงกับผู้เชี่ยวชาญการลงทุนจาก บล. อินโนเวสท์ เอกซ์ นำโดย “คุณเอ๋-ทศพล ศักดิ์ถาวรดำรง” ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายธุรกรรมตราสารอนุพันธ์ กูรูด้านกลยุทธ์การเทรดในตลาด TFEX “คุณอ๋อง-เอกภาวิน สุนทราภิชาติ” ผู้อำนวยการ ฝ่ายวิจัยการลงทุน กูรูด้านเทคนิคและการอ่านกราฟ และ “คุณป๊อบ-สุทธิชัย คุ้มวรชัย” ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวิจัยการลงทุน กูรูด้านกลยุทธ์การลงทุน ตลอดจนกูรูผู้ทรงคุณวุฒิ และมากประสบการณ์ อาทิ คุณเป๊ก-ปุณยวีร์ จันทรขจร  Full Time Trader คุณหยง-ธำรงชัย เอกอมรวงศ์ กูรูลงทุนชื่อดัง เจ้าของหนังสือ Bestseller “หยงเกิดมาเทรด” ที่จะมาร่วมเปิดประสบการณ์และถอดรหัสวิธีการคิดตามแบบฉบับนักเทรดมืออาชีพ เพื่อให้นักลงทุนไทยสามารถแสวงหาโอกาสและสร้างรายได้จากการลงทุนในตลาดหุ้นและตลาด TFEX ในทุกสภาวะตลาด โดย Trader Camp by InnovestX ได้มีการเปิดให้ความรู้การลงทุนมาแล้ว 3 ครั้งในปีนี้ และมีนักลงทุนใน Community เรามากกว่า 4,300 คนที่ผู้เข้าร่วมจะได้แลกเปลี่ยนความรู้ลงทุนกับเพื่อนๆ นักลงทุนด้วยกัน

สำหรับลูกค้า InnovestX ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมแคมป์ Trader Camp by InnovestX รุ่นที่ 4” โดยลงทะเบียน ที่นี่ หรือ https://invx.info/3QucYqe นักลงทุนที่สนใจ สามารถสมัครเข้าร่วม Trader Camp by InnovestX ได้ตั้งแต่วันนี้ – 14 พฤศจิกายน 2566

วิธีสมัครเข้าร่วมแคมป์

  • สำหรับลูกค้า InnovestX ลงทะเบียน ที่นี่ หรือ https://invx.info/3QucYqe ตั้งแต่วันนี้ – 14 พฤศจิกายน 2566
  • สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีบัญชีกับ InnovestX สามารถเปิดบัญชีก่อนเข้าแคมป์ได้ที่ https://innovestx.onelink.me/23if/dy8myugi
  • เริ่มแคมป์ ตั้งแต่วันที่ 12 – 30 พฤศจิกายน 2566

ช่องทางการเข้าร่วมแคมป์

  • Onsite:  ที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566
  • Online: Zoom Webinar และ Facebook กลุ่มปิด Trader Camp by InnovestX 

ขั้นตอนการเปิดบัญชี TFEX ออนไลน์กับ InnovestX ง่าย ๆ

  • ขั้นที่ 1 เปิดบัญชีลงทุน InnovestX โหลดเลย https://innovestx.onelink.me/23if/dy8myugi
  • ขั้นที่ 2 ดาวน์โหลดแอป Streaming
  • ขั้นที่ 3 ส่งคำขอเปิดบัญชี TFEX โดยล็อกอินเข้าแอป Streaming ไปที่ My Menu เลือก Product Activation แล้วทำตามขั้นตอนให้สำเร็จ

ขั้นตอนการเปิดบัญชีเพิ่มเติม https://www.youtube.com/watch?v=9iHL9FEwk2E

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Direct Message Facebook InnovestX, Line OA: @InnovestX, InnovestX Call Center  02 949 1999

*ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลและทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article