back to top
32.7 C
Bangkok

สัมผัส ขึ้นบอลลูนลัดขอบฟ้า ชมวิวนครวัด และทิวทัศน์เมืองเสียมราฐ กับอนันตรา อังกอร์ รีสอร์ท

Must read

อนันตรา อังกอร์ รีสอร์ท (Anantara Angkor Resort) รีสอร์ทหรู ใจกลางเมืองเสียมราฐ ประเทศกัมพูชา ที่ประกอบไปด้วยห้องสวีท 39 ห้อง ร่วมกับแคมโบเดีย บอลลูน แอดเวนเจอร์ส (Cambodia Balloon Adventures) บริษัทบอลลูนลมร้อนที่จดสิทธิบัตรอย่างครบวงจรรายแรกในประเทศกัมพูชา เปิดตัวกิจกรรมใหม่ล่าสุดให้แขกผู้เข้าพัก ได้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเมืองเสียมราฐที่น่าจดจำไม่รู้ลืม ด้วยบริการบอลลูนลอยฟ้าชมวิวนครวัด โบราณสถาน แหล่งมรดกโลกขององค์การยูเนสโก (UNESCO) และทัศนียภาพของเมืองเสียมราฐจากมุมสูงที่น้อยคนจะเคยได้เห็น

Balloon

สัมผัสความตื่นเต้นเมื่อบอลลูนยักษ์เคลื่อนตัวลอยขึ้นสู่ท้องฟ้ารับแสงพระอาทิตย์ยามเช้าที่ขึ้นจากหลังเขาพนมบกอันศักดิ์สิทธิ์ฉาบแสงเรืองรองเหนือ นครวัด นครธม อาณาจักรมรดกโลกอันยิ่งใหญ่ ชมความงามของธรรมชาติ ท้องทุ่ง ฝูงนก ฝูงควายใต้ร่มเงาของต้นตาล และวิถีชีวิตของชาวนาในยามเช้า

อัตราค่าบริการขึ้นบอลลูนชมมรดกโลกเมืองเสียมราฐ อยู่ที่ USD $350 ต่อท่าน รวมบริการรับ-ส่งที่โรงแรม เครื่องดื่มและอาหารว่าง และประกาศนียบัตรที่ระลึกลงนามโดยนักบินบอลลูนมืออาชีพ โดยกิจกรรมนี้ใช้เวลาประมาณ 35 ถึง 60 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ การขึ้นบอลลูนสามารถเลือกได้สองช่วงเวลา ได้แก่ ช่วงพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก ซึ่งบอลลูนทุกลำได้รับการจดทะเบียนภายใต้สำนักงานการบินพลเรือนแห่งสหราชอาณาจักรและการรับประกันจากสถาบันลอยด์แห่งลอนดอน (Lloyds of London) และดำเนินการโดยนักบินที่มีใบอนุญาตนักบินพาณิชย์ตรีจากราชอาณาจักร, สหภาพยุโรป, และสหรัฐอเมริกา และมีการให้ความรู้ด้านความปลอดภัยให้กับผู้ใช้บริกาก่อนขึ้นบอลลูนทุกครั้ง

Hot Air

อนันตรา อังกอร์ รีสอร์ท ยังจัดแพ็กเกจพิเศษ ‘Angkor Ultra Luxury’ ที่รวมห้องพักอย่างน้อย 3 คืน พร้อมกิจกรรมเสริมอื่น ๆ มากมาย ในราคาเริ่มต้นที่ประมาณ USD $950 ต่อคืน (หรือประมาณ 34,000 บาท) สำหรับสองท่าน โดยแพ็กเกจพิเศษนี้รวมอาหารและเครื่องดื่ม 3 มื้อ รถรับส่งสนามบิน ทัวร์อังกอร์วัด และผู้สำรองแพ็กเกจพิเศษนี้ยังสามารถเลือกกิจกรรมประจำวันได้ตามความชอบ อาทิ นั่งชิงช้าสวรรค์ชมวิวเสียมราฐ ชมเมืองด้วยการปั่นจักรยาน รถเอทีวี เวสป้า หรือรถจี๊ปโบราณ กิจกรรมพายเรือคายัคชมหมู่บ้านลอยน้ำในโตนเลสาบ ขี่ม้าท่ามกลางธรรมชาติหลายระดับ ตีกอล์ฟในสนามกอล์ฟที่ติดอับดับหนึ่งในสามของโลก คลาสเรียนทำอาหาร สไปซ์ สปูนส์ รวมถึงบริการทรีตเมนต์ ณ อนันตรา สปา ในทุกวันของการเข้าพักอีกด้วย

ติดต่อสำรองบริการ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ได้ที่

www.anantara.com/en/angkor-siem-reap หรือ  [email protected]

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article