Stock2morrow ชู BulIMoonClub ยกระดับวงการ NFT ไทย ชูจุดเด่นคอมมูนิตี้ทรานส์ฟอร์มนักลงทุน หวังปูพื้นนักลงทุนสู่ Metaverse

0
8
ภาพประกอบภาพข่าวประขาสัมพันธ์ งาน bullmoon club nft first talk2

Stock2morrow ยกระดับวงการ NFT ไทย ชู BulIMoonClub สินทรัพย์ดิจิทัล NFT ถอดประสบการณ์ 16 ปี โชว์จุดแข็งมุ่งสร้างความสำเร็จด้วยคอมมูนิตี้ NFT รายแรกของประเทศ พร้อมจัดทัพกูรูเคียงข้างนักลงทุน การันตีสภาพคล่องและความน่าเชื่อถือด้วยสกุลเงิน Ethereum บนแพลตฟอร์ม OpenSea นำร่องเปิด NFT รับ 5,500 ชิ้น รับสมาชิก 5,000 คน มุ่งปูพื้นทรานส์ฟอร์มนักลงทุนไทยสู่ตลาด “สินทรัพย์ดิจิทัล” มั่นใจ NFT ยังมีโอกาสเติบโตได้อีกไกลรับโลกอนาคต

นายปิยพันธ์ วงศ์ยะรา ceo และผู้ก่อตั้ง บริษัท สต๊อคทูมอร์โรว์ จำกัด 1 1

นายปิยพันธ์ วงศ์ยะรา ประธานกรรมการบริหาร และผู้ก่อตั้ง บริษัท สต๊อคทูมอร์โรว์ จำกัด เปิดเผยว่า ล่าสุด Stock2morrow ได้พัฒนาและพร้อมเปิดตัวสินทรัพย์ดิจิทัลภายใต้ชื่อ “BullMoonClub NFT” เป็น สินทรัพย์ดิจิทัล NFT สัญชาติไทยรายแรก ที่เน้นความเป็นคอมมูนิตี้ของนักลงทุนและนักธุรกิจเพื่อเปลี่ยนผ่านไปสู่การลงทุนรูปแบบใหม่ในโลกดิจิทัล โดยเลือกใช้ Ethereum สกุลเงินดิจิทัลอันดับสองของโลกในการแลกเปลี่ยน มีจุดเด่นเป็น Blockchain ที่นักพัฒนาสามารถสร้างแอปพลิเคชัน แบบกระจายศูนย์ หรือ Dapps (Decentralized Application) โดยสามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเองผ่าน Smart Contract นับเป็นสกุลเงินที่ศักยภาพเปิดกว้างให้ผู้คนทั่วโลกและนักลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลเข้าถึงได้ง่าย โดยเลือกวางไว้บนแพลตฟอร์ม OpenSea ตลาดสำหรับซื้อขายแลกเปลี่ยนงานศิลปะหรือของสะสม NFT ที่ได้รับความนิยมและน่าเชื่อถือที่ใหญ่ที่สุดของโลกในปัจจุบัน

สำหรับจุดแข็งที่สำคัญของ BullMoonClub NFT เป็นสินทรัพย์ดิจิทัล NFT ที่มีความเป็นคอมมูนิตี้ที่มีคุณภาพ และความเข้มแข็ง โดย Stock2morrow ได้จัดกิจกรรม อีเวนต์ให้ความรู้อัปเดตเทรนด์ และระดมกูรู ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้เป็นสังคมที่ส่งต่อข้อมูลข่าวสารอันเป็นประโยชน์ รวมไปถึงการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ NFT ของคนในคลับพร้อมนำประสบการณ์ด้านการลงทุนมาร่วมแบ่งปัน เพื่อช่วยต่อยอดการลงทุนสร้างมูลค่า ซึ่ง BullMoonClub NFT ได้ถูกสร้างขึ้นจาก 3 รากฐานที่สำคัญ คือ Utility (ประโยชน์) Community (คลับของนักลงทุน) และ Art (Digital Asset)   ซึ่งจะเป็นปัจจัยหนุนให้เกิดสภาพคล่องที่ดีให้เติบโตเพิ่มขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง โดยในซีรีส์แรก BullMoonClub NFT จะมี NFT จำกัดเพียง 5,500 ชิ้นและจำนวนสมาชิกเพียง 5,000 คน

สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก BullMoonClub NFT จะได้รับสิทธิพิเศษประกอบด้วย  Digital Asset ที่มีโอกาสเติบโต ซื้อขายทำกำไรได้ บน ETH Chain  ผ่านแพลตฟอร์ม Opensea ซึ่ง Stock2morrow  ได้ระดมเหล่ากูรูชั้นนำ ที่อัดแน่นความสนุกจากการร่วมกิจกรรมต่างๆ  ซึ่งจะได้ทั้งเพื่อนและมิตรภาพไปพร้อมๆ กัน พร้อมสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมประจำเดือน สิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ กับกูรูและนักธุรกิจจำนวนมากในวงการลงทุน สิทธิ์ร่วมงานเน็ตเวิร์กกิ้งต่างๆ ของสมาชิก BullMoonClub NFT สิทธิ์เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจและสิทธิประโยชน์จากเครือข่ายธุรกิจในอนาคต ได้สิทธิก่อนใคร ในโครงการ Metaverse Bangkok ปี 2566  พร้อมทั้งได้รับส่วนลด On Top 10% ทุกสินค้าและบริการของ Stock2morrow

“BullMoonClub NFT จะกลายเป็นสินทรัพย์ที่เป็นศูนย์รวมของนักลงทุน รุ่นเก๋าและรุ่นใหม่  ด้วยการพัฒนาจากประสบการณ์การลงทุน 16 ปีของ Stock2morrow ซึ่งไม่มีจังหวะไหนที่เหมาะสมเท่าตอนนี้ ที่ความพร้อมด้าน NFT เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์ของผู้คนคุ้นชินกับการใช้จ่ายออนไลน์ทั้งในรูปแบบสกุลเงินดั้งเดิมและสกุลเงินดิจิทัล เป็นจุดเริ่มต้นผลักดัน Passion ในการสร้างคอมมูนิตี้คุณภาพที่รวมเอานักลงทุนและนักธุรกิจ BullMoonClub NFT จึงเป็นตัวแทนนักลงทุนสองรุ่น “Bull” กระทิงตัวแทนนักลงทุนรุ่นเก๋า “Moon” พระจันทร์ตัวแทนของนักลงทุนรุ่นใหม่ เพื่อสื่อให้เห็นถึงความพร้อมของคอมมูนิตี้สำหรับนักลงทุน “สินทรัพย์ดิจิทัล” ทั้งสองเจนเนอร์เรชัน ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับการลงทุนยุคใหม่ของโลก Metaverse ที่จะเข้ามาเปลี่ยนโลกเร็วๆนี้” นายปิยพันธ์กล่าว

bullmoonclubnft 1 2

อย่างไรก็ดี MarketsandMarkets เผยว่า ตลาด NFT คาดว่าจะเติบโตเพิ่มขึ้น 4.5 เท่า ภายในปี 2027 ซึ่งหมายความว่าตลาดจะเติบโตสูงถึง 13,600 ล้านดอลลาร์ภายในสิ้นปี 2027 จากมูลค่าตลาดที่มีอยู่ในปัจจุบันที่ 3,000 ล้านดอลลาร์ การเติบโตนี้อ้างอิงจากอัตราการเติบโตต่อปี (CAGR) ที่ 35.0% หากความสนใจในหมู่นักลงทุนยังคงเพิ่มขึ้นต่อไป

bullmoonclubnft 2 2

การเติบโตของอินฟลูเอ็นเซอร์ ชุมชนเกม และความต้องการงานศิลปะดิจิทัลที่เพิ่มขึ้น จะยังคงอยู่เบื้องหลังการเติบโตของ NFT ทั่วโลกในอีก 5 ปีข้างหน้า แม้ในระยะนี้จะมีความผันผวนสูงแต่ก็ถือเป็นช่วงปฏิวัติวงการ “สินทรัพย์ดิจิทัล” คัดกรองให้เหลือเพียง สินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ซึ่งมีความเสี่ยงและผันผวนต่ำ ซึ่งในอนาคตโอกาสกลับมาเติบโตได้อีก โดยเฉพาะNFT ซึ่งเป็นเทรนด์การสร้างรายได้และลงทุนทำกำไรได้ในระยะยาว (Long term investment)ที่น่าสนใจ แต่จำเป็นต้องศึกษาข้อมูลและวางแผนอย่างดีควบคู่ไปด้วย

ศึกษาข้อมูลการลงทุนเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BullMoonClub NFT ได้ที่ https://bullmoon.stock2morrow.com/ หรือ https://www.facebook.com/groups/bullmoonclubnft

Advertisement
Previous articleกรุงเทพประกันภัยคว้า 2 รางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ
Next articleบัตรเครดิต ทีทีบี ร่วมกับ โรงพยาบาลชั้นนำที่ร่วมรายการ จัดแคมเปญ “ยิ้มรับสุขภาพดี”รับสิทธิพิเศษ! เครดิตเงินคืนสูงสุด 5,000 บาท และแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12%

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here