“โรบินฮู้ด”มอบความสุขส่งท้ายปี ส่งแคมเปญ“ ทองหล่อ-เอกมัย อร่อยชิค สุดชิล” แจกโค้ดส่วนลด 100 บาท เอาใจสายฮิป!

0
4
โรบินฮู้ด” แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรีสัญชาติไทย เตรียมเจาะตลาดย่านธุรกิจ จับ insight พื้นที่ศักยภาพที่มีแนวโน้มการเติบโตด้านปริมาณการสั่งอาหาร และมียอดเฉลี่ยในการสั่งอาหารต่อครั้ง (Ticket Size) สูงเป็นลำดับต้นๆ ของแพลตฟอร์ม พัฒนาต่อยอดเป็นแคมเปญใหม่ล่าสุด ทองหล่อ-เอกมัย อร่อยชิค สุดชิล” รวมร้านยอดฮิตสุดชิคขวัญใจสายฮิป และร้านดังระดับตำนาน ขึ้นบนแพลตฟอร์มโรบินฮู้ด พร้อมส่งตรงความอร่อยในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีถึงหน้าบ้านแล้ววันนี้ พิเศษสุดแจกโค้ดส่วนลด “CHIC100” ลดทันที 100 บาท สำหรับลูกค้าโรบินฮู้ดเท่านั้น! ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2564 – 20 มกราคม 2565
นายสีหนาท ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด ผู้พัฒนาและให้บริการ “โรบินฮู้ด” แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี กล่าวว่า “จากข้อมูลเชิงลึก(Insight) ที่น่าสนใจเกี่ยวกับความต้องการด้านการสั่งอาหารในพื้นที่ “ทองหล่อ-เอกมัย” ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์คนกรุงเทพใจกลางสุขุมวิทที่มีปริมาณออเดอร์สูงติดอันดับ Top 5 ของแพลตฟอร์ม และมียอดเฉลี่ยในการสั่งอาหารต่อครั้ง (Ticket Size) สูงเป็นลำดับต้น ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยจุดเด่นของร้านอาหารในย่านนี้ คือ มีความน่าสนใจหลากหลายสไตล์ แปลกใหม่และนำเทรนด์ อีกทั้งราคาอาหารยังมีให้เลือกสรรหลายระดับ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มได้อย่างตรงจุด ด้วยเหตุนี้ เราจึงมองเห็นโอกาสในการสร้างจุดแข็งใหม่ให้กับแพลตฟอร์ม ควบคู่กับการขยายบริการฟู้ดเดลิเวอรีให้ครอบคลุมทั่วทุกเขตพื้นที่ในกรุงเทพฯ ไปพร้อมกัน จึงได้ต่อยอดเป็นแคมเปญใหม่ล่าสุด “ทองหล่อ-เอกมัย อร่อยชิค สุดชิล” ยกขบวนความอร่อยจากร้านเล็กยอดฮิต และร้านดังระดับตำนานหลากหลายความอร่อยที่เปิดเคียงคู่คนเมืองมานานจำนวนกว่า 2,000 ร้านมาไว้บนแพลตฟอร์ม พร้อมแจกโค้ดส่วนลด “CHIC100” เมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 250 บาท ลดทันที 100 บาท! เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการในเขตวัฒนาเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2564 – 20 มกราคม 2565 นี้ โดยเรามุ่งหวังว่าแคมเปญนี้จะช่วยเป็นกำลังใจสำคัญให้กับคนตัวเล็กที่ต่อสู้กับความเหน็ดเหนื่อยมาตลอดทั้งปี พร้อมร่วมส่งมอบความสุขผ่านอาหารในช่วงเทศกาลแห่งความสุขให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการทุกคน”

#Robinhood #แอปเพื่อคนตัวเล็ก #ทองหล่อเอกมัยอร่อยชิคสุดชิล

Advertisement
Previous articleทีเอ็มบีธนชาต สนับสนุนวงเงิน 1.1พันล้านบาท แก่ บมจ. ปิ่นทอง อินดัสเตรียล ปาร์ค ต่อยอดพัฒนานิคมอุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ในประเทศอย่างยั่งยืน
Next articleวิริยะประกันภัย คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย