วัตสัน เข้ารับรางวัล “Superbrands Thailand 2021” ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่ครองใจผู้บริโภคติดต่อกัน 13 ปี

0
12

 เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ สยามพารากอน คุณพสิษฐ์  มั่นคงขันติวงศ์ (คนซ้าย) Managing Director วัตสัน ประเทศไทย ได้เข้ารับรางวัล “Superbrands Thailand 2021”  รางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งประเทศไทยประจำปี 2564 ซึ่งถือเป็นรางวัลที่ได้มาตรฐานสูงสุดด้านแบรนด์ระดับโลก จาก Thailand Superbrands Council ซึ่งเป็นหน่วยงานอิสระด้านการวัด และประเมินแบรนด์ที่เป็นเลิศด้านการสร้างแบรนด์ที่ผู้บริโภคทั่วประเทศให้ความไว้วางใจ และเชื่อมั่นมากที่สุด โดยมี คุณแชมเปญ เทียนแขวะ ผู้อำนวยการ ซุปเปอร์แบรนด์แห่งประเทศไทย (คนขวา) เป็นผู้มอบรางวัลพร้อมแสดงความยินดีที่สามารถครองใจผู้บริโภคทั่วประเทศในฐานะผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ได้อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 ติดต่อกัน 

Advertisement
Previous articleเคทีซีจับมือเจซีบีมอบโปรส่งท้ายปี ช้อปซูเปอร์ฯ รับบัตรของขวัญท็อปส์ 100 บาท
Next articleซมโปะ ประกันภัย คาดผลประกอบการปี 64 เติบโต 16 % รุกเดินหน้าตอกย้ำพันธกิจดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง พร้อมเดินหน้าเร่งพัฒนานวัตกรรมด้านการบริการในปี 65 เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม