back to top
37 C
Bangkok

เปล่งประกายส่งท้ายปีไปกับ 3 ไอเทมความงามระดับเอ็กซ์คลูซีฟ จาก Elemis, IT Cosmetics และ VISTRA บน Shopee Mall and Shopee Premium เท่านั้น

Must read

ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา หลายคนต่างต้องเผชิญกับความกดดันและสถานการณ์สุดท้าทายมากมาย จนในบ้างครั้งเราอาจจะหลงลืมสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตไป นั่นก็คือการดูแลเอาใจใส่ตัวเอง ฉะนั้นในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง นับเป็นโอกาสอันดีที่เราจะให้รางวัลกับความทุ่มเทอย่างหนัก เยียวยาร่างกายและจิตใจที่อ่อนล้า และกล้าที่จะเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนใหม่ที่มั่นใจได้ยิ่งกว่าเดิม โดย ช้อปปี้ ผู้นำ  อีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ได้ผนึกกำลังกับ 3 แบรนด์ดังบน Shopee Mall อย่าง Elemis, IT Cosmetics และVISTRA นำเสนอเอ็กซ์คลูซีฟไอเทมเพื่อส่งมอบประสบการณ์ความงามและการดูแลสุขภาพ พร้อมคืนความสวยเปล่งประกายทั้งภายในและภายนอกต้อนรับปีเถาะ ในฤดูกาลช้อปออนไลน์ช่วงปลายปีนี้

เริ่มด้วย 4 Holiday Set สุดคุ้มค่าที่รวบรวมไอเทมตัวดังจาก Elemis แบรนด์ความงามอันดับ 1 จากเกาะอังกฤษที่โด่งดังไปทั่วโลก มาพร้อมกับการรังสรรค์ส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติผสานกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัย โดยมาพร้อมกับเซตสำหรับสำหรับการปรนนิบัติผิวตั้งแต่สเต็ปการทำความสะอาดผิวหน้า สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 4 เอ็กซ์คลูซีฟเซตที่มีวางจำหน่ายเฉพาะที่ช้อปปี้ ได้ที่ Elemis Official Store บน Shopee Mall คลิก  https://shopee.co.th/elemis_officialstore

ดูแลผิวพรรณกันต่อด้วย คอลเลคชั่นสุดสดใสต้อนรับวันหยุดกับ Beautiful Together จาก IT Cosmetics แบรนด์เมคอัพสกินแคร์สัญชาติอเมริกันที่พัฒนาโปรดักส์ร่วมกันกับทีมศัลยแพทย์และแพทย์ผิวหนัง โดยมีวางจำหน่ายเฉพาะที่   ช้อปปี้ ได้ที่ ITCosmetics_official_shop บน Shopee Mall คลิก https://shopee.co.th/itcosmetics_official_shop

สวยข้างนอกแล้วต้องอย่าลืมบำรุงสวยจากข้างในด้วย เซตผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจาก VISTRA ที่มาใน 2 เซตด้วยกัน โดยเซตแรกประกอบไปด้วย VISTRA Acerola Cherry  และ VISTRA IMUFORTE    ที่มีวางจำหน่ายเฉพาะที่ช้อปปี้ ได้ที่ VISTRA (Official Shop) บน Shopee Mall คลิก https://shopee.co.th/vistra_officialshop   

เริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้เพื่อการเริ่มต้นใหม่ที่สดใสกว่าที่เคย ไปกับเซตของขวัญสุดคุ้มค่าและเอ็กซ์คลูซีฟ จากแบรนด์ชั้นนำ Elemis, IT Cosmetics และ VISTRA ที่มีวางจำหน่ายเฉพาะบนช้อปปี้เท่านั้น และยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อชำระ ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระสินค้าได้อย่างไม่มีสะดุดด้วย SPayLater ในช่วงมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันช้อปปี้ ดาวน์โหลดได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

- Advertisement -

More articles

- Advertisement -

Latest article