Tune Protect มอบความสุขให้น้องๆ สานต่อโครงการ “แสงบันดาลใจ” ปี 2

0
3
tune protect thailand เดินหน้าโครงการ แสงบันดาลใจ ปี2 บริ

Tune Protect Thailand หรือ บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) สานต่อโครงการแสงบันดาลใจ ปี 2 เพื่อตอบแทนสังคม ด้วยการร่วมบริจาคสิ่งของสำหรับเด็กตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุ 8 ปี และติดตั้งโคมไฟติดผนังโซลาร์เซลล์ ให้กับมูลนิธิเด็กบ้านทานตะวัน จังหวัดนครปฐม เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา พร้อมจัดเลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก ๆ พร้อมบริจาคสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน

นายเบน อาศนะเสน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (Chief Executive Officer) Tune Protect Thailand หรือ บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “Tune Protect ให้ความสำคัญถึงเรื่องความรับผิดชอบต่อสังคม หรือ CSR (Corporate Social Responsibility) เป็นอย่างมาก โดยคอยเน้นย้ำวัตถุประสงค์ของโครงการนี้เสมอ ถึงการเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่เด็ก ๆ ด้วยสิ่งของจำเป็นและแสงสว่างจากโซลาร์เซลล์ ซึ่งเป็นพลังงานสะอาดจากแสงอาทิตย์ และพลังงานสะอาดนี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจและความตระหนักรู้ให้เด็ก ๆ เห็นถึงความสำคัญต่อการอยู่ร่วมกันระหว่างคนกับธรรชาติ การทำเพื่อชุมชนของตนเอง และเพื่อดูแลสิ่งแวดล้อม ให้สอดคล้องกับแนวทางการรักษาพลังงานอย่างยั่งยืนในปัจจุบัน” นายเบน กล่าว

นายเบน อาศนะเสน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร chie

โดยแนวทางการติดตั้งโคมไฟโซลาร์เซลล์ จะเป็นการช่วยลดค่าไฟฟ้าในแต่ละเดือน รวมถึงช่วยให้แสงสว่างยามค่ำคืน เพิ่มความปลอดภัยให้แก่เด็ก ๆ ลดการปล่อยก๊าซ CO2 หรือคาร์บอนไดออกไซด์ ไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม และเพื่อทำให้โลกสะอาดขึ้นอีกด้วย

ทั้งนี้ Tune Protect Thailand ยังคงมีโครงการช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง ตามนโยบายหลักของบริษัท เพื่อเป็นแนวทางในการแบ่งปัน รวมถึงช่วยพัฒนาสังคม และประเทศไทยในแต่ละด้าน เพื่อให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน

เกี่ยวกับบริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) – Tune Protect Thailand

บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันวินาศภัยของไทย ประกอบธุรกิจนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าหลากหลายประเภท ผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่นำเสนอได้แก่ การประกันภัยลูกค้ากลุ่มองค์กร และการประกันภัยลูกค้ารายย่อย เรียงลำดับจากการรับประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ การรับประกันภัยการเดินทาง การรับประกันอัคคีภัย การรับประกันภัยทางทะเลและการขนส่ง และการรับประกันภัยรถยนต์ บริษัทมีความมุ่งมั่นในการเป็นหนึ่งในผู้นำทางธุรกิจประกันภัยยุคดิจิทัล

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มบริษัท Tune Protect 

สามารถดูเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ของกลุ่มบริษัทที่ https://www.tuneprotect.co.th/th

Advertisement
Previous articleTQMalpha คว้ารางวัล ASEAN CG Scorecard ประจำปี 2564 ตอกย้ำความเป็นองค์กรที่มีการกำกับดูแลกิจการที่ดีในภูมิภาคอาเซียน
Next articleกรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลใหญ่ “ผลิตภัณฑ์และบริการยอดเยี่ยมแห่งปี 2565”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here