back to top
31 C
Bangkok

ทีเอ็มบีธนชาต เดินหน้าแก้หนี้ส่งมอบสินเชื่อสวัสดิการที่ดีที่สุดเพื่อมนุษย์เงินเดือน ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 7.99% ต่อปี กับ ‘สินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ ทีทีบี แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน’

Must read

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ตอกย้ำการเป็นธนาคารที่เข้ามาช่วยเปลี่ยนชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับพนักงานเงินเดือนทีทีบีได้จริง ด้วยการนำเสนอ ‘สินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ ทีทีบี แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน’ สำหรับองค์กร หรือ บริษัทเอกชน / รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานราชการ ที่ต้องการยกระดับสวัสดิการให้พนักงานในองค์กรมีชีวิตทางการเงินดีขึ้นรอบด้าน ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นที่ 7.99% ต่อปี วงเงินอนุมัติสูง เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระหนี้ให้กับพนักงานเงินเดือนและเสริมสภาพคล่อง ผ่อนสบาย ๆ กับการรวบหนี้ดอกเบี้ยสูงจากที่อื่นมาไว้ที่เดียวได้สูงสุด 4 รายการ เปลี่ยนภาระหนี้ดอกเบี้ยสูงให้ต่ำลง สามารถปลดหนี้ได้เร็วขึ้น เพิ่มโอกาสได้รับอนุมัติ เพราะไม่คิดภาระหนี้ที่จะรวบ ซึ่งเป็นหนึ่งในแผนการขับเคลื่อนธุรกิจ ตามแนวคิด ‘เปลี่ยนชีวิตพนักงานเงินเดือนให้ดีขึ้นทุกเดือน’   

นายฐากร  ปิยะพันธ์ ผู้จัดการใหญ่ ทีเอ็มบีธนชาต เปิดเผยว่า ปัญหาการขาดสภาพคล่องทางการเงินอันเนื่องมาจากภาระหนี้ โดยเฉพาะหนี้ครัวเรือนของคนไทยมีแนวโน้มที่เพิ่มสูงขึ้นมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นหนี้บ้าน หนี้รถ หนี้บัตรเครดิต หรือ หนี้สินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งจากผลสำรวจของ PwC พบว่าปัญหาทางการเงินของพนักงานเงินเดือนส่งผลเสียต่อองค์กร โดย 69% จะรู้สึกมีคุณค่ากับองค์กรน้อยลง 42% เริ่มมองหางานใหม่ 35% รู้สึกไม่อยากมาทำงาน และ 41% รู้สึกกระทบกับประสิทธิภาพในการทำงาน ทีทีบีในฐานะผู้นำสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีเป้าหมายสร้างรากฐานชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทยทั้งประเทศโดยเฉพาะกลุ่มพนักงานเงินเดือนที่กำลังเผชิญกับปัญหาและต้องใช้ตัวช่วยทางด้านการเงิน ธนาคารจึงมุ่งมั่นนำเสนอโซลูชันทางการเงินให้กับองค์กร หรือ บริษัทเอกชน / รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานราชการที่ต้องการยกระดับประสบการณ์ด้านสวัสดิการให้พนักงานในองค์กร ซึ่งจะทำให้พนักงานทำงานได้อย่างมีความสุขและเป็นแรงขับเคลื่อนองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทีเอ็มบีธนชาต เดินหน้าแก้หนี้ส่งมอบสินเชื่อสวัสดิการที่ดีที่สุดเพื่อมนุษย์เงินเดือน

โดยล่าสุดทีทีบีได้นำเสนอสวัสดิการสินเชื่อที่ดีที่สุด ‘สินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ ทีทีบี แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน’ ซึ่งเป็นวงเงินอเนกประสงค์ที่สามารถกู้ได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ปัจจุบันให้บริการสำหรับลูกค้ามนุษย์เงินเดือนใน 3 กลุ่มหลัก ได้แก่ พนักงานประจำของบริษัทเอกชน ข้าราชการ / พนักงานรัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานราชการทหาร ที่มีการลงนามในบันทึกข้อตกลง (MOU) กับธนาคาร เพื่อช่วยลดภาระดอกเบี้ยลงสูงสุดถึง 3 เท่า สามารถใช้เคลียร์หนี้ที่มีอยู่หลากหลายบัญชีกับสถาบันการเงินต่าง ๆ อาทิ หนี้จากบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคล ที่มีอัตราดอกเบี้ยสูง โดยลูกค้าสามารถรวบหนี้ได้สูงสุด 4 รายการมาอยู่กับทีทีบีเพียงที่เดียว สามารถกู้ได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุดนาน 5 ปี

‘สินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ ทีทีบี แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน’ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดภาระหนี้ บริหารจัดการหนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่อนชำระสบาย ๆ แบบลดต้นลดดอก สามารถปิดหนี้ที่มีอยู่หลายบัญชีและมีอัตราดอกเบี้ยสูง เปลี่ยนภาระผ่อนหนักให้เป็นเบา ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าปกติ เริ่มต้นที่ 7.99% ต่อปี สำหรับพนักงานบริษัทเอกชน ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร

“การรวบหนี้จากหลาย ๆ สถาบันการเงินให้มาอยู่ที่เดียวกัน หรือ เคลียร์หนี้จากสถาบันการเงินที่มีอัตราดอกเบี้ยสูงมาอยู่กับทีทีบีที่ให้อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า ด้วยวงเงินผ่อนชำระต่องวดที่เบาลงจะเป็นหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการช่วยปลดล็อกปัญหาหนี้ และช่วยบริหารสภาพคล่องและหนี้ให้มีประสิทธิภาพ โดยทีทีบีพร้อมจะเข้ามาช่วยพนักงานเงินเดือนบริหารจัดการเรื่องเงินได้ครบวงจรที่สุด” นายฐากร กล่าวสรุป

ทั้งนี้ องค์กรที่มีความมุ่งมั่นส่งเสริมให้พนักงานในองค์กรได้รับการดูแลสวัสดิการที่ดีที่สุด และบริหารจัดการทางการเงินอย่างเหมาะสม เพื่อให้พนักงานในองค์กรมีชีวิตทางการเงินดีขึ้นรอบด้าน สามารถตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ ‘สินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ ทีทีบี แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน’ อัตราดอกเบี้ย และเงื่อนไข เพิ่มเติม ได้ที่ https://www.ttbbank.com/th/personal/loans/welfare-loan/benefit-plus-loan-mou หรือ สอบถามข้อมูลที่ทีทีบีทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ttb contact center 1428

- Advertisement -

More articles

- Advertisement -

Latest article