ทีเอ็มบีธนชาต จัดงาน “Turning Challenges into Opportunities” อัปเดตสถานการณ์เศรษฐกิจโลก หนุนลูกค้าธุรกิจรับมือความผันผวนค่าเงิน

0
5
ภาพ ttb จัดงาน turning challenges into opportunities

างพาจนา รุจิเรข (คนกลาง) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารความสัมพันธ์ลูกค้าบรรษัทธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี จัดงาน Turning Challenges into Opportunities ให้แก่ลูกค้าธุรกิจ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจสามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและเปลี่ยนความท้าทายให้เป็นโอกาส โดยมี นายนริศ สถาผลเดชา (คนแรกจากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ทีทีบี มาอัปเดตสถานการณ์เศรษฐกิจทั้งในประเทศและเศรษฐกิจโลก และนายเอกรัศมิ์ มนธาตุผลิน (คนขวาสุด) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร การตลาดธุรกิจตลาดเงินและธุรกรรมระหว่างประเทศ ทีทีบี มาแนะวิธีวางแผนธุรกิจท่ามกลางความท้าทายของโลกการค้าระหว่างประเทศ และนำเสนอเครื่องมือสำหรับการบริหารความเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยนที่มีความผันผวน ตอบโจทย์การทำธุรกิจในยุคปัจจุบัน โดยธนาคารพร้อมเคียงข้างสนับสนุนให้ธุรกิจของลูกค้าเติบโตอย่างยั่งยืน

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)

• นริศ สถาผลเดชา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ทีทีบี

• สุพจน์ สุวรรณพิมลกุล กรรมการ บจก.เอส.เค.โพลีเมอร์

• อนิษฎา สุวรรณพิมลกุล กรรมการ บจก.เอส.เค.โพลีเมอร์

• พาจนา รุจิเรข รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารความสัมพันธ์ลูกค้าบรรษัทธุรกิจ ทีทีบี

• ยุวดี รุ่งบวรวงศ์ กรรมการ บจก.เอช.ไอ.ที.อินเตอร์คอน

• พรเทพ รุ่งบวรวงศ์ กรรมการบริษัทฯ ในกลุ่ม บจก.เอช.ไอ.ที.อินเตอร์คอน

• เอกรัศมิ์ มนธาตุผลิน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร การตลาดธุรกิจตลาดเงินและธุรกรรมระหว่างประเทศ ทีทีบี

Advertisement
Previous articleการเคหะแห่งชาติร่วมกับ พอช. จัดกิจกรรมวันที่อยู่อาศัยโลก ปี 2565ภายใต้แนวคิด “ใส่ใจช่องว่าง ไม่ทิ้งใครและที่ใดไว้ข้างหลัง”
Next articleธนาคารไทยพาณิชย์ ออกมาตรการพิเศษช่วยเหลือลูกค้าเอสเอ็มอีที่อยู่ในพื้นที่ประสบอุทกภัยจากพายุโซนร้อน “โนรู” เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้ลูกค้าอย่างเร่งด่วน

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here