TQM ผนึก BUILK ONE GROUP เอาใจคนรักบ้าน เปิดตัว “Worry Free Home : WFH” ประกันภัยบ้านที่พ่วงแพกเก็จบริการตรวจสุขภาพบ้าน ในงาน WOW 2022

0
1
k.napassanan

บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด และ บริษัท บิลค์ วัน กรุ๊ป จำกัด (BUILK ONE GROUP) ผู้ให้บริการพัฒนาแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้กลุ่มบริษัท ทีคิวเอ็ม อัลฟา จำกัด (มหาชน) หรือ TQM alpha ร่วมกันพัฒนา โปรเจคต์แรกกับแพกเก็จ “Worry Free Home : WFH บ้าน หาย ห่วง” โดยจัด โปรดักส์ประกันบ้านที่ให้ความคุ้มครองเพื่อคนรักบ้านโดยเฉพาะ ครอบคลุมความเสี่ยงภัยแบบ 360 องศา ทั้งภัยจากไฟไหม้ น้ำท่วม ภัยธรรมชาติ ภัยจากการโจรกรรม นำมาจับคู่กับ แพกเก็จบริการ ‘ตรวจสุขภาพบ้าน’ กว่า 15 รายการ อาทิ ตรวจหลังคารั่ว พื้นรอบบ้าน โรงจอดรถทรุด ฯลฯ เริ่มประเดิมขายครั้งแรกในงาน Wonder Of Well – Being City 2022 (WOW) อัศจรรย์เมืองน่าอยู่ โดยแพกเก็จเริ่มต้นเฉพาะในงานเพียง 2,900 บาท โดยสามารถเลือกความคุ้มครองสำหรับประกันบ้านสูงสุด 5 ล้านบาท

ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า ‘บ้าน’ อาจมีความเสี่ยงมากกว่าที่คาดคิด ทั้งความเสี่ยงจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ เช่น กรณีน้ำท่วมที่ปัจจุบันมีแนวโน้มเกิดขึ้นทุกปีทำให้บ้านเรือนและประชาชนได้รับความเดือดร้อน ความเสี่ยงจากการโจรกรรมที่อาจทำให้เสียทั้งทรัพย์สินและความเสียหายของตัวบ้านจากการงัดแงะ รวมถึงความเสี่ยงจากการเกิดอุบัติเหตุจากภายนอกส่งผลกระทบต่อตัวบ้าน เช่น การเกิดเพลิงไหม้หรือระเบิดจากโรงงานอุตสาหกรรม ที่อาจจะส่งผลกระทบมายังทรัพย์สินรอบข้างและบ้านของท่าน TQM จึงร่วมกับ BUILK ONE GROUP ออกแบบตัวช่วยในการลดความเสี่ยงและการปกป้องรักษาที่อยู่อาศัยให้อยู่ในสภาพที่ดีปลอดภัย จึงเป็นที่มาของแพกเก็จ “Worry Free Home : WFH บ้าน หาย ห่วง” เป็นความร่วมมือครั้งแรกระหว่าง TQM กับ BUILK ONE GROUP ภายหลังจากมีการปิดดีลมาอยู่ภายใต้กลุ่ม TQM alpha ซึ่งแนวคิดของความร่วมมือในครั้งนี้เพื่ออยากช่วยเปลี่ยนชีวิตของผู้พักอาศัยจากความไม่แน่นอนเป็นความแน่นอน และมั่นใจที่จะใช้ชีวิตด้วยความคุ้มครองจากโปรดักส์ประกันภัยบ้านดังกล่าว

k.phatai

ด้านนายไผท ผดุงถิ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิลค์ วัน กรุ๊ป จำกัด หรือ BUILK ONE GROUP กล่าวว่า ในฐานะที่เป็นผู้นำทางเทคโนโลยีก่อสร้างอาคารและที่พักอาศัย ได้ร่วมกับ TQM เพื่อนำเสนอบริการพิเศษที่สามารถเป็นตัวช่วยให้เจ้าของบ้านได้มีที่พักอาศัยที่ปลอดภัยและส่งเสริมให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ตอบโจทย์ทั้งด้านทุนทรัพย์ที่จำกัด ความรวดเร็วที่มีกรอบเวลาบังคับบนพื้นที่และทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม ผ่าน Worry Free Home : WFH โดย BUILK ONE GROUP ผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยี เพื่อการควบคุมและลดความเสี่ยงในการก่อสร้าง พร้อมกับ บริษัทในเครือ คิวช่าง (Q Chang) ศูนย์รวมช่างคุณภาพและบริการดูแลบ้านครบวงจร ให้กับเจ้าของบ้านแบบหายห่วง โดยได้นำบริการ ‘ตรวจสุขภาพบ้าน’ มาร่วมในโปรเจคต์ดังกล่าว เนื่องจากการตรวจเช็คบ้านถือเป็นความจำเป็นและสำคัญอย่างยิ่งที่เจ้าของบ้านไม่ควรมองข้าม เพราะในบางครั้งที่อยู่อาศัยที่คิดว่าแข็งแรง แต่ในความเป็นจริงอาจไม่แข็งแรงอย่างที่คิด และเมื่อเกิดความเสียหายรุนแรงขึ้นในภายหลังอาจต้องใช้งบประมาณในการซ่อมแซมเป็นจำนวนมาก

สำหรับแพกเก็จ “Worry Free Home : WFH บ้าน หาย ห่วง” ประกอบด้วยแผนประกันภัยบ้าน และบริการตรวจสุขภาพบ้าน ให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของเจ้าของบ้าน ซึ่งจะถูกนำเสนอครั้งแรกในงาน Wonder Of Well – Being City 2022 (WOW) อัศจรรย์เมืองน่าอยู่ ที่บูธ TQM-BUILK ONE วันที่ 23 – 27 พฤศจิกายนนี้ ณ สวนป่าเบญจกิติ โดยสามารถเลือกความคุ้มครองสูงสุด 5 ล้านบาท ด้านบริการตรวจสุขภาพบ้าน มีบริการตรวจเช็คบ้านกว่า 15 รายการ พร้อมบริการล้างแอร์อยู่ในแพกเก็จดังกล่าวด้วย ทั้งนี้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3VkqsV8 นอกจากนี้ ภายในบูธยังมีบริการสินเชื่อพิเศษจากบริษัท อีซี เลนดิ้ง จำกัด สำหรับผู้ที่กำลังสนใจตกแต่ง ต่อเติม และซ่อมแซมบ้าน ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

Advertisement
Previous articleTK รับรางวัล Investors’ Choice Award ปี 2565 ต่อเนื่อง 15 ปี ตอกย้ำการดำเนินธุรกิจด้วยหลักธรรมาภิบาล
Next article “ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์” ต้อนรับคณะผู้บริหารระดับสูง “จูเลียส แบร์ กรุ๊ป” และ “ธนาคารไทยพาณิชย์” ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการขยายธุรกิจบริหารความมั่งคั่งระดับสูงในประเทศไทย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here