ทิพยประกันภัย ใจดี ให้จอดฟรี หนีน้ำท่วม

0
2
11 1p1 3 728x503
ดร.สมพร สืบถวิลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ห่วงใยลูกค้าในช่วงวิกฤตน้ำท่วมในหลายพื้นที่โดยเฉพาะรถยนต์ซึ่งหลายแห่งได้เริ่มได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วมอยู่ในขณะนี้ จึงได้เตรียมจุดบริการจอดรถเพื่อหนีภัยน้ำท่วม โดยลูกค้าประกันภัยรถยนต์ที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงภัย หรือประสบภัยน้ำท่วม เบื้องต้นสามารถติดต่อ ได้ที่สายด่วน 1736 กด 1  , Line @dhipayainsurance , Facebook ทิพยประกันภัย , www.dhipaya.co.th , www.tipinsure.com  หรือสแกนคิวอาร์โค้ด เพื่อสำรองจุดจอดรถที่ได้จัดเตรียมไว้ให้ โดยสามารถนำรถไปจอดได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับลูกค้าประกันภัยรถยนต์ #ห่วงใยเป็นที่สุด ทิพยประกันภัย
Advertisement
Previous article‘แจนเซ่น-ซีแลก’ สนับสนุนศิลปินไทย ปลุกจิตสำนึกป้องกันการฆ่าตัวตาย เนื่องในวันป้องกันการฆ่าตัวตายโลกปี 2565
Next articleกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม เดินหน้าขับเคลื่อนเศรษฐกิจต่อเนื่อง ผลักดันสินค้าของชุมชน สู่ตลาดงานแฟร์ 4 ภูมิภาค   U2T for BCG FAIR 2022 เริ่มขอนแก่นที่แรก จัดเต็มสินค้าคุณภาพกว่า 100 บูธ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here