ธนชาตประกันภัย จับมือTM Broker จัดโปรสุดปัง “ผ่อนประกันรถเงินสด% นาน 10 เดือน” เพิ่มทางเลือกที่คุ้มค่า ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในยุคที่ค่าครองชีพสูง

0
37

บมจ.ธนชาตประกันภัย จับมือ ที เอ็ม โบรกเกอร์ จัดแคมเปญสู้สถานการณ์ค่าครองชีพที่สูง “ผ่อนประกันภัยรถยนต์เงินสด 0สูงสุด 10 เดือน” เพิ่มทางเลือกในการซื้อประกันภัยรถยนต์โดยไม่ต้องจ่ายเงินเต็มจำนวน และไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้สบาย ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทั้งประกันภัยไว้คุ้มครองความเสี่ยงพร้อมประหยัดค่าใช้จ่าย สามารถซื้อง่ายๆ แค่โทร.026668899 เริ่ม 5 พ.ค.นี้ เป็นต้นไป

นางวิชินี โอรพันธ์ Chief Sales Channel Officer บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าสถานการณ์เศรษฐกิจในช่วงนี้ทำให้หลายคนจำเป็นต้องประหยัดการใช้จ่าย แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงมองหาทางเลือกที่คุ้มค่าเพื่อรักษาสภาพคล่องทางการเงินไว้ ธนชาตประกันภัยและบริษัท ที เอ็ม โบรกเกอร์ มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบทางเศรษฐกิจของคนไทย จึงได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดให้สอดคล้องเหมาะสมกับความต้องการในช่วงนี้ ด้วยแคมเปญ “ประกันภัยรถยนต์ผ่อนเงินสด 0สูงสุด 10 เดือน” เพิ่มโอกาสในการซื้อประกันภัยรถยนต์ได้ง่ายและคุ้มค่า ไม่ต้องกังวลใจกับค่าใช้จ่าย โดยให้ลูกค้าแบ่งชำระค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ด้วยเงินสด ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็สามารถจ่ายผ่อนได้ และที่พิเศษกว่านั้นเป็นการผ่อนชำระแบบไม่มีดอกเบี้ยและผ่อนได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน ช่วยให้ลูกค้าสามารถบริหารการเงินได้อย่างคล่องตัว โดยไม่ต้องจ่ายเงินก้อนเต็มจำนวนแต่ยังคงได้รับความคุ้มครองสูงสุดตามกรมธรรม์ด้วย

ทางด้าน นางสาวชนิตา ขยันตรวจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที เอ็ม โบรกเกอร์ จำกัด เชื่อว่า แคมเปญนี้จะมีส่วนช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และเป็นโอกาสในขยายตลาดเข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ เพราะตอบโจทย์การบริหารค่าใช้จ่ายในปัจจุบันได้อย่างตรงจุด ที่สำคัญทุกผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์และบริการของธนชาตประกันภัยได้รับความเชื่อถือและครองใจลูกค้าส่วนใหญ่มาโดยตลอด สร้างความมั่นใจได้ว่าตลาดจะให้การตอบรับอย่างดี ผลักดันให้ยอดขายช่วงกลางปีเติบโตต่อเนื่อง โดย ทีเอ็ม โบรกเกอร์ พร้อมเปิดช่องทางการขายให้บริการลูกค้าเพื่อเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้นผ่านตัวแทนขายทางโทรศัพท์

สำหรับผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ของธนชาตประกันภัย ที่เข้าร่วมแคมเปญ “ประกันภัยรถยนต์ผ่อนเงินสด 0% สูงสุด 10 เดือน” มีให้เลือกหลากหลาย เหมาะสมและพอดีกับความต้องการของผู้ใช้รถ ทั้งประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 One Lite, ประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ จัดเต็ม,ประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ ถูกใจ,ประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ มือโปร และประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ฟิต ซึ่งผู้สนใจสามารถซื้อง่ายๆ ได้ที่ โทร.02-666-8899 ตั้งแต่วันที่ 5 พ.ค.นี้ เป็นต้นไป