งาน “SOOKSIAM สุขรักษ์โลก”

0
7
2. key visual kbank x sooksiam

เมืองสุขสยาม สารพัดสุข สนุกแบบไทย ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย พร้อมด้วย บริษัท ผลิตภัณฑ์กระดาษไทย จำกัด ใน SCGP และ สถาบันไผ่กู้ชาติ มหาวิทยาลัยรังสิต  จัดงาน SOOKSIAM สุขรักษ์โลก” ระหว่างวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 ถึง 14 กรกฎาคม 2565 ณ  บริเวณลานเมือง เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ชั้น G เพื่อมุ่งหวังมีส่วนร่วมการปลูกจิตสำนึกอันดีงามให้กับเยาวชน ให้รู้รักและใส่ใจสิ่งแวดล้อมโลก ภายใต้ 3 คอนเซปต์หลัก คือ Live สนับสนุนชุมชนให้อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ Love ส่งต่อความรักให้ตัวเองรวมถึงคนรอบข้าง Happy มีความสุขกับทุกสไตล์การใช้ชีวิตสอดคล้องกับการอยู่ร่วมกับ ธรรมชาติอย่างยั่งยืน

โดยจะมีพิธีเปิดงานในวันที่ กรกฎาคม 2565 เวลา 16.00 น. โดยภายในงานพบกับ กิจกรรมไฮไลท์อาทินิทรรศการโชว์ผลิตภัณฑ์การแปลงร่างของไม้ไผ่สู่ผลิตภัณฑ์รักษ์โลกที่สามารถนำมาใช้จริงได้ ในชีวิตประจำวัน พร้อมตระการตากับประตูธรรมชาติซุ้มไม้ไผ่ที่ประดับตกแต่งด้วยดอกไม้นานาพรรณอย่าง งดงาม พร้อมด้วยพื้นที่รอบลานเมืองสุขสยามถูกประดับไปด้วยไม้ดอกไม้ประดับผสมผสานกับพืชผักสวนครัว และสัมผัสความละมุนของกล้วยไม้นานาพันธุ์สไตล์ Orchid Paradise ช้อปสุขใจกับโปรโมชันรักษ์โลกจากตลาด ธรรมชาติ คือชีวิต ที่มีทั้งโซนต้นไม้ ของแต่งบ้าน อาหารปลอดสารพิษ และสินค้าชุมชนสุขสยามรักษ์โลก 4 ภาค ขณะเดียวกัน สุขสยามได้สนับสนุนและส่งเสริมให้ร้านค้าในเมืองสุขสยามใช้บรรจุภัณฑ์ที่ทำจาก Bio ผลิตจากเยื่อ ธรรมชาติ และสามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ   นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมรักษ์โลกอีกมากมาย ที่พร้อมให้ทุกท่าน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมกันรักษาสิ่งแวดล้อม

Advertisement
Previous articleFWD ประกันชีวิต สนับสนุนความหลากหลายและความเท่าเทียมพร้อมเข้าใจใส่ใจพนักงานทุกกลุ่มที่มีความแตกต่าง
Next article‘เอพี ไทยแลนด์’ เผยความสำเร็จโครงการ ‘เพราะฉันคือ…ฉัน #IamPower’จุดเริ่มต้นเอ็มพาวเวอร์ผู้พิการ มอบโอกาสการเรียนรู้ที่ไม่สิ้นสุด

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here