back to top
30 C
Bangkok

เอสซีจี ยกระดับความรู้ใจ ใกล้ชิดลูกค้ามากขึ้น ผ่าน “SCG ID” พัฒนาแพลตฟอร์มเชื่อมข้อมูลผู้ใช้งานมาไว้ในที่เดียว จัดเต็มสิทธิพิเศษมากมาย

Must read

“เอสซีจี” รุกตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคในยุคดิจิทัลยกระดับความรู้ใจและเข้าใกล้ลูกค้ามากขึ้นผ่านแพลตฟอร์มSCG ID” เชื่อมข้อมูลผู้ใช้งานเข้ากับช่องทางการขายสินค้าและบริการในเครือเอสซีจีและพันธมิตรมาไว้ในที่เดียวสมัครง่ายใช้แค่เบอร์โทรพร้อมใช้เบอร์เดียวล็อกอินเข้าใช้บริการต่างๆในเครือเอสซีจีได้เลยไม่ต้องสมัครสมาชิกแต่ละช่องทางหรือบริการอื่นให้ยุ่งยากสมัครปุ๊บรับทันทีสิทธิพิเศษไม่ต้องซื้อสินค้าสะสมคะแนนมอบ 5 ความพิเศษให้เฉพาะสมาชิกพร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษอีกมากมายจากเครือพันธมิตรล่าสุดจับมือเต่าบินพาฟินกินฟรีทุกตู้ทั่วไทยใกล้ๆคุณ 

เอสซีจี เดินหน้าสร้างฐานข้อมูลลูกค้าครบวงจร โดยใช้เพียง ID เดียว ผ่านแพลตฟอร์ม “SCG ID” เชื่อมโยงข้อมูลของผู้ใช้งานเข้ากับช่องทางการขายสินค้าและบริการต่าง ๆ ในเครือเอสซีจีและพันธมิตรมาไว้ในที่เดียว สมัครฟรีง่าย ๆ ใช้แค่เบอร์โทรศัพท์มือถือ และสามารถใช้เบอร์เดียวล็อกอินเข้าใช้บริการต่าง ๆ ในกลุ่มธุรกิจของเอสซีจีได้เลย อาทิเช่น SCG Home online, SCG Family, Cotto Life, SCG Smart city เป็นต้น ทำให้ลูกค้าเข้าใช้บริการต่าง ๆ ของเอสซีจีได้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น และปลอดภัยขึ้น ด้วยเทคโนโลยีของ SCG ID ไม่ว่าจะเป็นการเข้าสู่ระบบแบบ Passwordless (มีเเค่เบอร์ ยืนยันตัวตนเข้าสู่ระบบด้วย otp), Single sign on ( Login เข้าสู่ระบบเพียงครั้งเดียว ใช้งานต่อเนื่องได้ทุกเว็บไซต์ของ SCG), เชื่อมบัญชีอัตโนมัติ ไม่ต้องสมัครใหม่ทุกๆ เว็บไซต์ และที่สำคัญมี Bot Detection ช่วยตรวจจับความผิดปกติในการใช้งานในระบบ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการใช้งานระบบรวมถึงการดูแลข้อมูลที่ปลอดภัย เพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้ากับบริการทั้งหมดในทุกช่องทางของเอสซีจีให้พิเศษกว่าที่เคย รวมทั้งสร้างความผูกพันกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น 

“SCG ID” ยกระดับความรู้ใจ พิเศษกว่าใครเฉพาะคุณ มาพร้อมฟีเจอร์และลูกเล่นที่ทำให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายและสะดวก เพียงสมัครและล็อกอินด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือก็สามารถเข้าถึงสิทธิพิเศษและบริการพิเศษจากเครือเอสซีจี รวมถึงพันธมิตรได้ก่อนใคร และใช้ได้ทุกวัน ทั้งยังวางใจได้ถึงความปลอดภัยตลอดการใช้งาน เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการสมัคร ทุกข้อมูลส่วนตัวจะได้รับการจัดเก็บด้วยระบบที่มีความปลอดภัยสูง พร้อมการยืนยันตัวตนแบบ 2 ขั้นตอนในทุกครั้งที่ล็อกอินเข้าใช้งาน ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลจะได้รับการจัดเก็บ และถูกนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์และถูกต้อง

1 scg id จัดเต็มสิทธิพิเศษมากมาย

สำหรับลูกค้าที่สมัคร SCG ID จะได้รับสิทธิพิเศษทันที ไม่ต้องสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้า สมัครปุ๊บรับ 5 ความพิเศษ มอบให้ผู้ที่มี SCG ID เท่านั้น ได้แก่ VIP FAST TRACK รับสายก่อน ไม่ต้องรอนาน, บริการติดตามสถานการณ์จัดส่งสินค้า, SHOPPING ASSISTANT แนะนำและช่วย หา เลือก ซื้อสินค้า, บริการ Chat To Shop, บริการดาวน์โหลด หรืออัพโหลดเอกสาร, ADVANCE BOOKING จองบริการล่วงหน้าจากเอสซีจี นอกจากนี้ ยังมีสิทธิพิเศษจากพันธมิตรใน 10 หมวดหมู่ ครอบคลุมทั้งไลฟ์สไตล์, กีฬา, สุขภาพ, การศึกษา, คาร์แคร์, บุ๊คสโตร์, เครื่องอุปโภคบริโภค, ท่องเที่ยว และ ความงาม, บ้านและที่อยู่ และล่าสุดจับมือ กับ เต่าบิน พาฟิน กินฟรี ทุกตู้ทั่วไทย ใกล้ ๆ คุณ

ทั้งนี้ ลูกค้าที่สนใจสมัคร SCG ID สามารถสมัครได้ใน 3 ช่องทาง ดังนี้

 1) สมัครผ่านเว็บไซต์ SCG ID :  https://www.scg-id.com/signup

2) สมัครผ่านช่องทางออนไลน์และหน้าร้านค้าเครือเอสซีจีที่เข้าร่วม

3) สมัครผ่าน SCG Home Contact Center 02 586 2222

“SCG ID” ไม่เพียงช่วยให้ลูกค้าเข้าใช้ทุกช่องทางบริการของเอสซีจีได้สะดวกกว่าเดิม แต่ยังช่วยให้เอสซีจีรู้จักและยกระดับความรู้ใจ รู้จริง ในความต้องการของลูกค้า นำไปออกแบบประสบการณ์อย่างคนพิเศษ เพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าเพียง ID เดียวพิเศษก่อนใคร พิเศษกว่าใคร เพราะได้รับสิทธิพิเศษที่มอบให้ผู้มี ID เท่านั้น

- Advertisement -

More articles

- Advertisement -

Latest article