back to top
28.8 C
Bangkok

OCEAN LIFE ไทยสมุทร เปิดบริการใหม่! e-Policy กรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ ยกระดับประกันชีวิตยุคดิจิทัลที่ทันสมัย สะดวก ปลอดภัย รักษ์โลก

Must read

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ (CEO)  เผยว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา COVID – 19 เป็นตัวเร่งสำคัญที่ทำให้เราพัฒนานวัตกรรมการบริการดิจิทัลที่หลากหลาย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงและรับบริการในทุกมิติ ตั้งแต่ซื้อประกันชีวิตไปจนถึงการรับผลประโยชน์ต่าง ๆ และเพื่อเตรียมพร้อมรับการเปลี่ยนผ่านสู่ยุค Thailand 5.0 ในอนาคตอันใกล้ ที่พฤติกรรมผู้บริโภคจะเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เทคโนโลยีจะเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อทุกด้านของชีวิต OCEAN LIFE ไทยสมุทร จึงได้เปิดบริการใหม่ล่าสุด! “กรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-Policy” ซึ่งลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากการได้รับกรมธรรม์เร็วขึ้น ได้ความคุ้มครองทันทีที่รับกรมธรรม์ ลดระยะเวลาการรอคอยเล่มกรมธรรม์ที่เป็นเอกสารแบบเดิม นอกจากนั้นสะดวกในการจัดเก็บ ลดความเสี่ยงจากการชำรุด หรือสูญหายจากเหตุการณ์ไม่คาดคิดต่างๆ เช่นน้ำท่วม ไฟไหม้ ปลวกขึ้นบ้าน และเมื่อกรมธรรม์อยู่ในรูปแบบดิจิทัลออนไลน์ ทำให้สามารถตรวจสอบข้อมูลกรมธรรม์ได้ง่าย ๆ จากมือถือในทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ ที่สำคัญอย่างยิ่งในยุคที่ทุกภาคส่วนให้ความสำคัญกับการดูสิ่งแวดล้อม การที่ลูกค้าเลือกรับกรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ใหม่ล่าสุดนี้ ยังเท่ากับได้มีส่วนช่วยลดโลกร้อนจากการใช้พลังงานเผาไหม้ในทุกขั้นตอนการผลิตกรมธรรม์ ไม่ว่าจะเป็นการตัดต้นไม้ การผลิตกระดาษ การผลิตรูปเล่ม การขนส่ง ซึ่งทำให้เกิดก๊าซเรือนกระจกที่มีผลต่อโลกที่เราอยู่อาศัยทั้งสิ้น

สำหรับลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ใหม่กับ OCEAN LIFE ไทยสมุทร สามารถเลือกรับ “กรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-Policy” ได้แล้ววันนี้ โดยลูกค้าจะได้รับไฟล์เอกสารกรมธรรม์ประกันภัยผ่านทางอีเมล ซึ่งความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์เหมือนกรมธรรม์แบบกระดาษทุกประการ และลูกค้าสามารถใช้แทนกรมธรรม์กระดาษในการแจ้งเคลมประกันชีวิต หรือรับผลประโยชน์ต่าง ๆ ตามสัญญากรมธรรม์ที่ได้รับ และลูกค้ามั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของข้อมูลในกรมธรรม์ เพราะได้รับการปกป้องด้วยการเข้ารหัสก่อนเปิดข้อมูล และการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) สนใจติดตามรายละเอียด คลิก  https://www.ocean.co.th/articles/oceanlife-epolicy

ocean life e policy

    OCEAN LIFE ไทยสมุทร เดินหน้าส่งมอบสุขภาพที่ดีให้คนไทยภายใต้แนวคิด OCEAN LIFE LOVE MINDSET ที่เรายึดมั่น และหนึ่งในนั้นคือ “Love your Health” การส่งเสริมให้คนไทยรักสุขภาพเพื่อให้ทุกคนพร้อมรับมือกับทุกวิกฤต โดยได้สร้างสรรค์นวัตกรรมการประกันชีวิต พร้อมการบริการที่เหนือความคาดหมาย ทำให้การประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพแบบใหม่ ที่อยากแนะนำ คือ โครงการโอชิ สมอล เฮลท์ ไซซ์เล็กแต่คุ้มครองค่ารักษาผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน ให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตอย่างไร้ความกังวลเรื่องสุขภาพ โดยสามารถดูรายละเอียดของแผนประกันได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3Rg32iY  

หากสนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ที่ www.ocean.co.th หรือ ติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0 2207 8888

- Advertisement -

More articles

- Advertisement -

Latest article