OCEAN LIFE ไทยสมุทร เปิดบริการใหม่! e-Policy กรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ ยกระดับประกันชีวิตยุคดิจิทัลที่ทันสมัย สะดวก ปลอดภัย รักษ์โลก

0
3
ocean life e policy 1

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ (CEO)  เผยว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา COVID – 19 เป็นตัวเร่งสำคัญที่ทำให้เราพัฒนานวัตกรรมการบริการดิจิทัลที่หลากหลาย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงและรับบริการในทุกมิติ ตั้งแต่ซื้อประกันชีวิตไปจนถึงการรับผลประโยชน์ต่าง ๆ และเพื่อเตรียมพร้อมรับการเปลี่ยนผ่านสู่ยุค Thailand 5.0 ในอนาคตอันใกล้ ที่พฤติกรรมผู้บริโภคจะเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เทคโนโลยีจะเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อทุกด้านของชีวิต OCEAN LIFE ไทยสมุทร จึงได้เปิดบริการใหม่ล่าสุด! “กรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-Policy” ซึ่งลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากการได้รับกรมธรรม์เร็วขึ้น ได้ความคุ้มครองทันทีที่รับกรมธรรม์ ลดระยะเวลาการรอคอยเล่มกรมธรรม์ที่เป็นเอกสารแบบเดิม นอกจากนั้นสะดวกในการจัดเก็บ ลดความเสี่ยงจากการชำรุด หรือสูญหายจากเหตุการณ์ไม่คาดคิดต่างๆ เช่นน้ำท่วม ไฟไหม้ ปลวกขึ้นบ้าน และเมื่อกรมธรรม์อยู่ในรูปแบบดิจิทัลออนไลน์ ทำให้สามารถตรวจสอบข้อมูลกรมธรรม์ได้ง่าย ๆ จากมือถือในทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ ที่สำคัญอย่างยิ่งในยุคที่ทุกภาคส่วนให้ความสำคัญกับการดูสิ่งแวดล้อม การที่ลูกค้าเลือกรับกรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ใหม่ล่าสุดนี้ ยังเท่ากับได้มีส่วนช่วยลดโลกร้อนจากการใช้พลังงานเผาไหม้ในทุกขั้นตอนการผลิตกรมธรรม์ ไม่ว่าจะเป็นการตัดต้นไม้ การผลิตกระดาษ การผลิตรูปเล่ม การขนส่ง ซึ่งทำให้เกิดก๊าซเรือนกระจกที่มีผลต่อโลกที่เราอยู่อาศัยทั้งสิ้น

สำหรับลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ใหม่กับ OCEAN LIFE ไทยสมุทร สามารถเลือกรับ “กรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-Policy” ได้แล้ววันนี้ โดยลูกค้าจะได้รับไฟล์เอกสารกรมธรรม์ประกันภัยผ่านทางอีเมล ซึ่งความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์เหมือนกรมธรรม์แบบกระดาษทุกประการ และลูกค้าสามารถใช้แทนกรมธรรม์กระดาษในการแจ้งเคลมประกันชีวิต หรือรับผลประโยชน์ต่าง ๆ ตามสัญญากรมธรรม์ที่ได้รับ และลูกค้ามั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของข้อมูลในกรมธรรม์ เพราะได้รับการปกป้องด้วยการเข้ารหัสก่อนเปิดข้อมูล และการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) สนใจติดตามรายละเอียด คลิก  https://www.ocean.co.th/articles/oceanlife-epolicy

ocean life e policy

    OCEAN LIFE ไทยสมุทร เดินหน้าส่งมอบสุขภาพที่ดีให้คนไทยภายใต้แนวคิด OCEAN LIFE LOVE MINDSET ที่เรายึดมั่น และหนึ่งในนั้นคือ “Love your Health” การส่งเสริมให้คนไทยรักสุขภาพเพื่อให้ทุกคนพร้อมรับมือกับทุกวิกฤต โดยได้สร้างสรรค์นวัตกรรมการประกันชีวิต พร้อมการบริการที่เหนือความคาดหมาย ทำให้การประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพแบบใหม่ ที่อยากแนะนำ คือ โครงการโอชิ สมอล เฮลท์ ไซซ์เล็กแต่คุ้มครองค่ารักษาผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน ให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตอย่างไร้ความกังวลเรื่องสุขภาพ โดยสามารถดูรายละเอียดของแผนประกันได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3Rg32iY  

หากสนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ที่ www.ocean.co.th หรือ ติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0 2207 8888

Advertisement
Previous article“เอพี ไทยแลนด์” ชวนวาดภาพ “โลกในแบบที่คุณเลือกเองได้” เปิดตัวนิทรรศการ “THE CANVAS WORLD” ในงาน Bangkok Design Week 2023
Next articleเคทีซีจับมือ 10 โรงแรมลักซ์ชัวรี่ เปิดตัวแคมเปญ “Layers of love” มอบผ้าพันคอลายพิมพ์พิเศษ ฉลองเทศกาลแห่งความรัก

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here