กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรมออนไลน์สุดพิเศษ “Trend of Investment”

0
6
บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรมออนไลน์สุดพิเศษ “Trend of Investment” นำโดย คุณบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรบุคคล และภาพลักษณ์องค์กรและการสื่อสารองค์กร (คนขวาบน) ให้เกียรติกล่าวต้อนรับลูกค้าและเปิดงาน ทั้งนี้ภายในงานมีผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน และการลงทุนมาให้ความรู้มากมาย ได้แก่ คุณจักรพงษ์ เมษพันธุ์ หรือโค้ชหนุ่ม The Money Coach (คนซ้ายบน) อาจารย์สาธิต บวรสันติสุทธิ์ CFP นักวางแผนทางการเงิน (คนขวาล่าง) และคุณนันธิดา ปิ่นหิรัญ KTAXA Prime Business Academy (คนซ้ายล่าง) โดยลูกค้านอกจากจะได้รับความรู้ที่เป็นประโยชน์ ยังได้รับความสุข และความสนุกสนานตลอดทั้งงาน ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของบริษัทฯ ที่มีลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง และพร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามกิจกรรมลูกค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://ktaxa.live/customer-activity-pr หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม และผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ได้ที่ โทร 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

Advertisement
Previous articleวีซ่า เผยเกือบเก้าในสิบของคนไทยกำลังก้าวสู่ชีวิตแบบไร้เงินสด
Next articleSCB Thailand คว้ารางวัล;Thailand Zocial Awards เป็นปีที่ 7 ชูการสร้างสรรค์คอนเทนต์การเงินหลากหลายรูปแบบ เข้าถึงผู้ใช้ในทุกแพลตฟอร์ม

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.