ร่วมเจาะลึกปัจจัยท้าทายการลงทุนครึ่งปีหลัง กับผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทจัดการกองทุนชั้นนำระดับโลก 4 วัน 4 ประเด็น ในงาน KRUNGSRI EXCLUSIVE Mid-Year Outlook 2022 

0
0
kse outlook webinars 2022

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) โดย กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ตอกย้ำการเป็นที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุน ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนจากบริษัทจัดการกองทุนชั้นนำระดับโลก อาทิ UBS Asset Management (Singapore), Baillie Gifford และ PIMCO มาร่วมเปิดมุมมองและกลยุทธ์การลงทุนในช่วงครึ่งหลังของปี 2565 ผ่านงานสัมมนา KRUNGSRI EXCLUSIVE Mid-Year Outlook 2022 ในหัวข้อ Is it a good time to buy risky assets? ในรูปแบบออนไลน์วันที่ 4-7 กรกฎาคม 2565 เวลา 14.00-15.00 น.  

นายวิน พรหมแพทย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานลูกค้าไฮเน็ตเวิร์ธ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “KRUNGSRI EXCLUSIVE Mid-Year Outlook 2022 นับเป็นงานสัมมนาครั้งใหญ่ครั้งที่สองของปีที่กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ จัดขึ้น ความน่าสนใจของงานสัมมนาในครั้งนี้คือ การได้มีโอกาสฟังการวิเคราะห์ปัจจัยการลงทุนและมุมมองของผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทจัดการกองทุนชั้นนำระดับโลกที่นักลงทุนส่วนใหญ่รู้จักกันดี จะมาให้ข้อมูลที่น่าสนใจ พร้อมแชร์ความคิดเห็นในหลากหลายเรื่องที่เป็นปัจจัยท้าทายสำหรับการลงทุนช่วงครึ่งหลังของปี อย่างเช่น เรื่องของวัฏจักรดอกเบี้ยขาขึ้นของธนาคารกลางสหรัฐฯ (เฟด) ที่มีผลกระทบต่อตลาดหุ้นและตลาดตราสารหนี้ การดำเนินนโยบายของรัฐบาลจีนที่มีผลเชื่อมโยงกับราคาหุ้นจีน และกลยุทธ์การปรับพอร์ตในช่วงครึ่งปีหลังเพื่อรับมือกับภาวะเงินเฟ้อที่ไต่ระดับสูงขึ้น เราเชื่อมั่นว่าเนื้อหาสาระที่ได้จากงานสัมมนาในครั้งนี้จะสะท้อนการทำหน้าที่ของกรุงศรีในฐานะที่ปรึกษาการลงทุนสำหรับลูกค้าและนักลงทุน บนเส้นทางของการขับเคลื่อนสู่การเป็นธนาคารที่ลูกค้านึกถึงเมื่อต้องการคำแนะนำการลงทุนด้วยมาตรฐานระดับโลก”  

ผู้สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์สามารถลงทะเบียนได้ผ่าน Line @KrungsriExclusive หรือศึกษารายละเอียดของสัมมนาในแต่ละหัวข้อได้ที่ https://www.krungsri.com/th/campaigns/kse-mid-year-outlook-2022-press-release   

Advertisement
Previous articleการเคหะแห่งชาติจัดเตรียม “โครงการพรพระร่วงประสิทธิ์” รองรับชาวชุมชนพัฒนาบ่อนไก่ที่ประสบอัคคีภัยสามารถเข้าอยู่ฟรีในเดือนแรก !
Next articleLINE BK ช่วยจ่าย รับเงินคืน 20% เมื่อเลือกซื้อประกันชีวิต MTL ผ่าน LINE BK OA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here