ซีพีแรม ร่วมแสดงศักยภาพอาหารแห่งอนาคต ในงาน “Plant-Based Festival 2022” มหกรรมอาหารแห่งอนาคต

0
5
plant based festival 2022.1

บริษัท ซีพีแรม จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารพร้อมรับประทาน ร่วมแสดงศักยภาพอาหารแห่งอนาคต Plant-Based Diet ภายใต้แบรนด์ VG for Love “อร่อยง่าย…ไม่มีเนื้อสัตว์” ในงาน “Plant-Based Festival 2022” มหกรรมอาหารแห่งอนาคต โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อรรชกา สีบุญเรือง ประธานกรรมการสถาบันอาหาร ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธ โดยภายในงานได้จัดแสดง และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารแพลนต์เบสต์ และผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มแพลนต์เบสต์ กว่า 50 แบรนด์ พร้อมทั้งการเสวนาจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารแพลนต์เบสต์ในไทยร่วมแลกเปลี่ยนความรู้

ภายในบูธ VG for Love ได้มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ และจำหน่ายสินค้า อาหารพร้อมรับประทาน และติ่มซำ ภายใต้แบรนด์ VG for Love “อร่อยง่าย…ไม่มีเนื้อสัตว์” สำหรับผู้บริโภคที่มีการบริโภคพืชเป็นหลัก หรือ Plant-Based Diet ที่มีไลฟ์สไตล์สอดคล้องทั้ง 4 ความรัก คือ รักสุขภาพ รักชีวิตสัตว์ รักสิ่งแวดล้อม และรักโลก มุ่งหวังให้เกิดความสมดุลตลอดห่วงโซ่อาหาร ณ สามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์ เมื่อที่ผ่านมา

Advertisement
Previous articleเมืองไทยประกันชีวิต ร่วมกับมูลนิธิเมืองไทยยิ้ม มอบเงินทุนการศึกษาและสนับสนุนโครงการพัฒนาแหล่งน้ำ แก่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน
Next articleเดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการใหม่ประจำประเทศไทย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here