ซิกน่าประกันภัย ชวนคนไทยตั้งเป้าหมายสุขภาพดีรับปี 2022 จัดกิจกรรมพิเศษ “Cigna The Day 1 Challenge”

0
42
ซิกน่า ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านประกันสุขภาพและดูแลความเป็นอยู่ที่ดีของคนไทย ภายใต้ธีม “ล้ม=รุก” เพื่อร่วมผลักดันให้คนในสังคมไทย สามารถรุกไปข้างหน้าได้อย่างเข้มแข็งและมั่นคงอีกครั้ง หลังจากปีแห่งการแพร่ระบาดของโควิด-19 ภายใต้พื้นฐานแห่งการมีสุขภาพที่ดี และเพื่อเป็นการเริ่มต้นปีใหม่อย่างแข็งแรง ซิกน่า ขอเชิญชวนคนไทย “รุก” ขึ้นและทำตามเป้าหมายเพื่อการมีสุขภาพที่ดีรับปี 2022 จัดกิจกรรมพิเศษ “Cigna The Day 1 Challenge” คอร์สออกกำลังกายและดูแลสุขภาพออนไลน์ ที่มีความสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์แบบ New Normal ของผู้บริโภคที่ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านมากขึ้น และยังสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการลดน้ำหนักเพื่อกระชับสัดส่วน การสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง หรือการฝึกสมดุลให้ร่างกายและจิตใจ เพื่อนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงด้านสุขภาพให้แข็งแรงทุกมิติ โดยปรับพฤติกรรมในแต่ละวัน ปรับนิสัยการรับประทานอาหาร และปรับกิจกรรมทางกายเพื่อการมีสุขภาพที่ดี ตลอดจนช่วงเวลานี้ของทุกปีคนส่วนใหญ่จะตั้งปณิธานรับปีใหม่เพื่อเป็นการเริ่มต้นสิ่งดีๆ และตั้งเป้าหมายเพื่อการมีสุขภาพดี ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยโค้ชฟ้าใส เทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายจากเพจ Fit Junctions คอยให้คำแนะนำตลอดโปรแกรม นอกจากนี้ซิกน่ายังมอบประกันอุบัติเหตุให้กับผู้เข้าร่วมโครงการเป็นเวลา 1 เดือนเต็ม
คุณธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า“Cigna The Day 1 Challenge” เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ ซิกน่า ประเทศไทย จัดขึ้นเพื่อสานต่อพันธกิจในการส่งเสริมและสนับสนุนให้คนไทยทุกคนมีคุณภาพชีวิตและสุขภาพที่ดี ซึ่งเราจัดต่อเนื่องทุกปี โดยปรับรูปแบบจากงาน Cigna Run ที่จัดขึ้นเมื่อปี 2019 และ Cigna Stress Care Virtual Run ในปี 2020 และเรายังคงให้ความสำคัญต่อการจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องภายใต้พื้นฐานของการมีสุขภาพดี เราจึงได้ปรับรูปแบบกิจกรรมของปีนี้เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ New Normal และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้คนไทยได้บรรลุเป้าหมาย โดยการร่วมสนับสนุนคอร์สออกกำลังกายและดูแลสุขภาพออนไลน์ เราหวังว่าในปีนี้คนไทยทุกคนจะเริ่มต้นปีด้วยสุขภาพที่ดี และพร้อมรุกไปสู่ความสำเร็จข้างหน้าด้วยกัน”
กติกาการเข้าร่วมกิจกรรม “Cigna The Day 1 Challenge” ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโดยเขียนเรื่องราวความตั้งใจหรือบอกเล่าแรงบันดาลใจที่ต้องการเปลี่ยนแปลงสุขภาพให้ดีขึ้นกว่าเดิม พร้อมกรอกรายละเอียดส่วนตัว โดยทีมงานและทีมโค้ชจะทำการคัดเลือกจากเรื่องราวที่โดนใจเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมผู้ได้รับการคัดเลือกจากการส่งเรื่องราวเข้ามา จะได้รับรางวัลคอร์สออกกำลังกายและดูแลสุขภาพออนไลน์ โดยโค้ชฟ้าใส จาก Fit Junctions ระยะเวลา 1 เดือนเต็ม ในกรุ๊ปส่วนตัวทางเฟซบุ๊ค “The Day 1 Challenge” และรางวัลอื่นๆ อาทิเช่น Grab Gift E-Voucher,ประกันอุบัติเหตุจากซิกน่า ระยะเวลา 30 วัน (คุ้มครองระยะเวลากิจกรรม) โดยผู้ร่วมกิจกรรมจะได้รับคำแนะนำและวิธีการออกกำลังกายจากโค้ชเป็นประจำต่อเนื่องตลอดทั้งโครงการ และมีรางวัลพิเศษมอบให้ หากผู้ร่วมกิจกรรมสามารถปฏิบัติภารกิจได้ลุล่วงตามที่โค้ชกำหนด ในส่วนของผู้ที่ไม่ได้รับคอร์สออกกำลังกายและดูแลสุขภาพออนไลน์จากกิจกรรมนี้ จะได้รับ E-Book Healthy Guide โดยโค้ชฟ้าใสฉบับพิเศษเพื่อลูกค้าซิกน่าโดยเฉพาะ และประกันอุบัติเหตุจากซิกน่า ระยะเวลา 30 วัน (คุ้มครองระยะเวลากิจกรรม) ด้วยเช่นกัน
ทั้งนี้ ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถสมัครเข้าร่วมได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มกราคม 2565 โดยจะมีการประกาศผลผู้ที่ได้รับคัดเลือกในวันที่ 20 มกราคม 2565 และผู้ที่ได้รับคัดเลือกจะเข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ 25 มกราคม 2565 สามารถสมัครและติดตามผลได้ที่เว็บไซต์ www.cigna.co.th/TheDay1Challenge
ติดตามข้อมูลความเคลื่อนไหวของเราได้ที่ https://www.cigna.co.th