ที่สุดแห่งปี “อนุพงษ์ อัศวโภคิน” บุคคลดีเด่นแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย รางวัลทรงเกียรติระดับสากลจาก PropertyGuru Thailand Property Awards 2021 ผู้บริหารไทยรายแรกที่ได้รับรางวัลเป็นครั้งที่สอง

0
5
นายอนุพงษ์ อัศวโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ได้รับการยกย่องให้เป็น “บุคคลดีเด่นแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย” (Thailand Real Estate Personality of the Year 2021)จากพร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ประจำปี 2564 (PropertyGuru Thailand Property Awards 2021)ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 16หนึ่งในงานประกาศผลรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับสากลที่มีความน่าเชื่อถือและดำเนินการจัดงานมาอย่างยาวนานที่สุด โดยรางวัลดังกล่าวถือเป็นไฮไลท์สำคัญของงาน ดำเนินการคัดเลือกและตัดสินโดยบรรณาธิการนิตยสาร PropertyGuru Property Report เพื่อยกย่องผู้นำสูงสุดของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย ที่ขับเคลื่อนองค์กรให้ประสบความสำเร็จและเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่ง นายอนุพงษ์เป็นผู้บริหารไทยท่านแรก ที่ได้รับรางวัลดังกล่าวเป็นครั้งที่สอง (จากที่ได้รับครั้งแรกในปี 2554) สะท้อนให้เห็นถึงการเป็นผู้นำองค์กรที่มีวิสัยทัศน์โดดเด่น สามารถสร้างการเติบโตให้เอพี ไทยแลนด์ และเอ็มพาวเวอร์สังคมไทยมาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 30 ปี  โดยได้จัดงานประกาศผลรางวัลในรูปแบบ Virtual Gala เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา
ปัจจุบัน เอพี ไทยแลนด์ ภายใต้การนำของนายอนุพงษ์ อัศวโภคิน ก้าวสู่การเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศ และดำเนินธุรกิจเข้าสู่ทศวรรษที่ 3  ด้วยเจตจำนงที่มุ่งมั่นในการ ‘EMPOWER LIVING’ ทุกคนในสังคมไทย ให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งไปด้วยกัน และไม่หยุดที่จะพัฒนาโครงการคุณภาพภายใต้แบรนด์เอพีทั้งคอนโดมิเนียม ทาวน์โฮม และบ้านเดี่ยวในทำเลศักยภาพ เพื่อส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ ผ่านนวัตกรรมสินค้าและบริการที่มีคุณค่า เติมเต็มความสุข พร้อมต่อยอดความสำเร็จให้กับลูกค้าได้ต่อไป

Advertisement
Previous articleFWD ประกันชีวิต คว้า 6 รางวัล ศูนย์บริการลูกค้ายอดเยี่ยม จากเวที TCCTA Contact Center Awards 2021
Next articleเคทีซี รวมโค้ดส่วนลดให้สมาชิกบัตรได้เดินทางท่องเที่ยวในราคาคุ้มค่ากว่าใคร